1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Capricon2000

    Capricon2000 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/03/2012
    Bài viết:
    1.223
    Đã được thích:
    2
    Lại ngú: thế VN có đánh sang Thái không?

    Hà hà, thế là rõ mẹt nghọe Cali rồi nhá;)) .

    Cứ giả vờ giả vịt yêu nước thương nòi mãi .
    Mao chủ xị là người Trung quốc, tớ là người Việt Nam, chả liên quan .

    Vượn biết gõ tiếng Việt mà không dám xưng tụng cái mà quốc gia Việt Nam hiện tại đang tôn trọng và làm theo, nhuuuuuuuuuuujc:P

    Thôi, cứ làm cửu ảnh cho các thầy xem, giở cái giọng bưng bô dzô đây nó lạc thời 37 năm rồi Vượn ạ .

    Mà có biến cố gì thì cũng như bạch vệ Nga thôi, giãy mãi thì cũng chết rục xương nơi đất khách với một niềm căm uất .

    Cái ngày về nó còn xa lắm đối với những tâm hồn thích kiếm ăn trên sự chết chóc của dân thường , như Thẹo, như DVQuang:P[/QUOTE]
  2. Waiting_for_the_Storm

    Waiting_for_the_Storm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2012
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Gà ơi...nói bao lần rồi...topic về Syria thì chỉ nói về Syria...sao Gà cứ cố tình tổ lái về VN thế...bản chất của Gà chó đến thế cơ à???
  3. FromtheStars

    FromtheStars Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    3.034
    Đã được thích:
    195
    Assad dùng đến cái đám này chứng tỏ chính phủ Sirya mafia đến mức nào.

    Thực ra tác dụng của bọn chó săn này chỉ là phục vụ ý muốn khủng bố nhân dân assad. Thực tế thì bọn này chỉ giỏi tàn sát trẻ em, phụ nữ người già.

    Chúng được chết như thế này là quá nhẹ nhàng.
  4. Capricon2000

    Capricon2000 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/03/2012
    Bài viết:
    1.223
    Đã được thích:
    2
    CŨng như Hell's Angels của Mỹ, Yakuza Nhật thôi, đều là các tổ chức cực đoan do các tay tổ tư bản ngầm khuyến khích thôi .

    Đợt trước bọn Bandidos và bọn Hell's Angel giết nhau dùng cả RPG, cảnh sát vẫn núp kỹ , hổng dám dzô .



    Biker History

    There is a long, international history behind the war between the "Angels" and the "Ban***s." Both gangs were formed by veterans in the United States, and they both consider themselves the elite among the world's motorcycle clubs. The military background helps explain the gangs' rigid hierarchies, their weakness for symbols and medals, and their uniform-like affinity for leather jackets. The Bandidos, originally from Texas, were founded in 1966 by Marines who had fought in the Vietnam War. Their first offshoots developed in France in the 1980s, followed by groups in Scandinavia.

    The Hell's Angels have been around longer -- the world's largest and most famous biker gang celebrates its 60th birthday this year. The former crews of a US Air Force bomber group founded the Angels shortly after the end of World War II. Angels, though, they are not. According to an investigation by Europol, the European law enforcement organization, more than half of the group's members have criminal records.
    http://www.spiegel.de/international...-turf-war-escalating-in-germany-a-545216.html

    Assad nếu muốn tồn tại phải thanh lọc các tàn dư tư bủn, những kẻ giả rận chủ để kiếm tiền ngoại viện, nếu thành công thì ẵm cả mớ .

    Thất bại thì phé ra ngoài làm chí sỉ lê gót qua 35 nước đến nơi đẹp nhất thế giới-như lời của Dzú Chần được Ăn rêu Chần tường thuật lại[:D]
  5. FromtheStars

    FromtheStars Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    3.034
    Đã được thích:
    195
    Cạp rỉ có vẻ bênh assad ghê nhỉ?
    :)). Cái thằng tay đầy chàm đó còn lừa được ai?
    [​IMG]
  6. Capricon2000

    Capricon2000 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/03/2012
    Bài viết:
    1.223
    Đã được thích:
    2
    Bênh gì, mềnh bảo cái bệnh dùng Lính cũ lưu manh giả danh maphia đi kiếm ăn là gốc ở Mẽo , cái trò đớp cho to uỵch ra rồi xăm trổ kín người là của bọn Hell's Angel với Yakuza chứ ai:-ss
  7. FromtheStars

    FromtheStars Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    3.034
    Đã được thích:
    195
    Đó là bước đường cùng của một thằng Mafia.

    Mafia thì thường phải ăn thịt nhau thế mới đúng quy luật 'thị trường tự do' nhé!

    Nhìn thấy cái kết cục của assad, Nga hay TQ đều không đỡ nổi. Dự là khoảng 6 tháng nữa.
  8. Capricon2000

    Capricon2000 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/03/2012
    Bài viết:
    1.223
    Đã được thích:
    2
    Hê hê, đêm dài lắm mộng .

    Assad tổ chức được lực lượng như Nga tổ chức lại đánh Chechnia đợt 2 thì khác ngay .

    Và căn bản là đừng hy vọng vào anh em Hồi giáo nữa, cùng lắm thì tin mấy chú Iran .
    Thêm nữa vận động mấy anh người Cuốc chọt mông Thổ, trả thù cho Ocalan .


    Làm được các việc trên, trong khi phương tây không tạo được cớ đưa quân can thiệp, các nguồn cấp vũ khí dừng ở mức cối hạng nhẹ thì beo lại tan như bèo thôi ..
  9. FromtheStars

    FromtheStars Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    3.034
    Đã được thích:
    195
    Dù assad có tài điều quân, khiển tướng đến đâu thì cái bản chất mafia vẫn không rửa được. 'Dao sắc không gọt được chuôi'.

    Rốt cục là cuộc chiến 'mafia Sirya' vs 'mafia quốc tế'.

    Kết luận: Nếu bạn muốn một sự kết thúc kiểu mafia, hãy là một mafia.


    http://vnexpress.net/gl/the-gioi/2012/06/syria-lap-chinh-phu-moi/
    Syria lập chính phủ mới

    Tổng thống Bashar al-Assad vừa thành lập một chính phủ mới, chưa đầy hai tháng sau cuộc bầu cử quốc hội gây tranh cãi và bị phe đối lập phản đối.
    > Đụng độ làm 170 người chết ở Syria
    > Quan sát viên quốc tế ngừng hoạt động ở Syria


    [​IMG]
    Tổng thống Syria Bashar al-Assad. Ảnh: Presstv AFP cho hay kênh truyền hình quốc gia Syria hôm qua đưa tin Tổng thống Assad đã ký Sắc lệnh 210 về việc thành lập một chính phủ mới dưới sự lãnh đạo của Thủ tướng Riad Hijab.
    Ông Hijab, nguyên là Bộ trưởng Nông nghiệp, đảm nhiệm vị trí thủ tướng từ hôm 6/6. Ông có nhiệm vụ lập ra một chính phủ mới sau cuộc bầu cử quốc hội "đa đảng" ngày 7/5, vốn bị phe đối lập và các nước phương Tây tẩy chay.
    Các vị trí Ngoại trưởng, Bộ trưởng Quốc phòng và Bộ trưởng Nội vụ vẫn được giữ nguyên trong danh sách 35 thành viên nội các, với 20 gương mặt mới được bổ nhiệm. Ông Daoud Rajha, Bộ trưởng Quốc phòng Syria từ tháng 8/2011, nằm trong số những quan chức chịu lệnh trừng phạt của Mỹ vì đóng vai trò trong cuộc đàn áp người biểu tình ở quốc gia Trung Đông.
    Bộ Hòa giải quốc gia cũng vừa được thành lập, trong đó, ông ALi Haidar, một thành viên phe đối lập được chính quyền dung nạp, được giao trọng trách lãnh đạo. Ông Qadri Jamil, thành viên phe đối lập khác, được chỉ định làm phó thủ tướng về các vấn đề kinh tế, kiêm Bộ trưởng Nội thương và Bảo vệ người tiêu dùng. Cả hai là đồng chủ tịch của Mặt trận Nhân dân vì Thay đổi và Giải phóng, thành lập tháng 7/2011, ủng hộ biểu tình hòa bình nhưng không dứt khoát trong việc kêu gọi lật đổ chính quyền, đồng thời phản đối sự can thiệp của nước ngoài vào Syria.
    Chủ tịch Hội đồng Quốc gia Syria (SNC), liên minh chính của phe đối lập ở nước ngoài, ông Abdel Basset Sayda, đã bác bỏ danh sách nội các mới, xem đây như một sự hổ thẹn và tố cáo ông Assad không có khả năng tạo ra bất kỳ sự cải cách nào có ý nghĩa cho đất nước.
    Nội các mới của Syria được thành lập trong bối cảnh các cuộc đụng độ đẫm máu xảy ra ngày một khốc liệt ở Syria. Tuần trước, các thanh sát viên của Liên Hợp Quốc đã buộc phải tạm dừng hoạt động tại nước này để đảm bảo an toàn. Đại sứ quốc tế Kofi Annan đã kêu gọi thế giới gia tăng áp lực lên cả hai phe, nhằm chấm dứt làn sóng bạo lực vốn đã giết chết 15.000 người kể từ khi bắt đầu vào tháng 3/2011.
    Anh Ngọc


  10. Capricon2000

    Capricon2000 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/03/2012
    Bài viết:
    1.223
    Đã được thích:
    2
    Hà hà, maphi a to nhất là Bút bố, ngày xưa buôn chung với Noriega, sau lên tổng sợ lộ nên tìm cớ nhảy sang bắt cóc về bịt miệng để xóa dấu buôn hàng bẩn .
    "The 1988 Senate Subcommittee on Terrorism, Narcotics and International Operations concluded that "The saga of Panama's General Manuel Antonio Noriega represents one of the most serious foreign policy failures for the United States. Throughout the 1970s and the 1980s, Noriega was able to manipulate U.S. policy toward his country, while skillfully accumulating near-absolute power in Panama. It is clear that each U.S. government agency which had a relationship with Noriega turned a blind eye to his corruption and drug dealing, even as he was emerging as a key player on behalf of the Medellín Cartel (a member of which was notorious Colombian drug lord Pablo Escobar)."

    Một cái kết đau cho một người tin vào Mẽo.

    Chắc vì anh chưa lê gót qua đủ 35 nước nên chưa thấy Mẽo đẹp[:D]

    Bút bố bựa thế nên đến Bút con kế thừa bịp cả thế giới vụ WMD .

    Phỏm thấy sao:P
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này