1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xachen

    xachen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2011
    Bài viết:
    2.837
    Đã được thích:
    251
  2. therain4

    therain4 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2012
    Bài viết:
    209
    Đã được thích:
    0
  3. xachen

    xachen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2011
    Bài viết:
    2.837
    Đã được thích:
    251
    khâm phục cho hezbolla vì nghĩa. họ biết nếu tham gia vào SYria thì quê hương họ cũng không được yên nhưng vì nghĩa họ có thể mất tất cả. không như mấy tổ chức do Mỹ lập ra để phục phụ Mỹ rồi sau đó quay lại cắn Mỹ .
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Nghi-...g-sau-vu-tan-cong-hoa-hoc-tai-Syria/313814.gd
  4. Boyluudan85

    Boyluudan85 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2013
    Bài viết:
    602
    Đã được thích:
    436
    Mình cũng theo dõi khá sát mọi động thái chính trị của các bên về Syria và nhận thấy (ý chủ quan) đúng như bạn Nhihong_1991 đã nói Mỹ đã chơi 1 nước cờ khá là thâm (có phần tàn bạo) khi sử dụng Syria là cuộc chiến ủy nhiệm cho mình. Mọi ngôn từ chính trị, thông tin (gây nhiễu) của Mỹ và đồng minh có vẻ như họ ủng hộ LL Syria dân chủ đối lập và chống lại CP đương nhiệm của ông Assad như cung cấp vũ khí cho đối lập, lập vùng cấm bay, lập lằn ranh đỏ về VKHH, Assad phải ra đi... toàn là chém gió, đánh lạc hướng dư luận và có 1 thời gian qua mặt cả Nga, TQ ... Người Nga cuối cùng cũng đã cay đắng nhận ra người Mỹ đã "giở trò" với mình và như 1 nguồn tin mà mình đã từng đưa chính ngoại trưởng Nga đã cay đắng phát biểu "TT assad không phải là 1 người bạn của Nga" và như chúng ta đã biết họ đã trả đũa người Mỹ qua sự việc "người thổi còi" Snowden đồng thời mọi động thái gần đây của họ gần như không còn ý kiến gì về cuộc chiến này nữa. Việc sử dụng VKHH rùm beng mấy ngày nay có nhiều dư luận cho rằng Mỹ và đồng minh sẽ lợi dụng nó để có cớ can thiệp QS vào Syria là chuyện hoàn toàn không bao giờ xảy ra (cho dù QĐ Assad có thực sự sử dụng chúng). Có thể gần đây người Mỹ cũng đang nôn nóng muốn kết thúc cuộc chiến nhưng để dọn dẹp 1 chiến trường như Syria không thể là ngày một ngày hai. Chúng ta cứ chờ xem người Mỹ sẽ giải quyết việc này như thế nào.
  5. 3M-14E

    3M-14E Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/07/2012
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    265
    http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Nghi-...g-sau-vu-tan-cong-hoa-hoc-tai-Syria/313814.gd
    Nghị sĩ Anh sao lại ủng hộ Assad thế??Cái vụ vũ khí hóa học này nghi là cũng bị ỉm đi như mọi lần vì ngay cả trong nội bộ các quốc gia chủ chiến cũng không thống nhất quan điểm.Nếu nện Syria thành công thì ko sao,nếu có rủi ro gì thì người đứng đầu chính phủ sẽ là tâm điểm chỉ trích của các thế lực chính trị tại quốc gia đó.
  6. bin_love_dbsk

    bin_love_dbsk Thành viên tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/11/2012
    Bài viết:
    667
    Đã được thích:
    59
    Tóm lại là thằng mỹ nó rất là cáo già, nó mún mượn tay assad để diêt khủng bố giùm nó, nó đỡ mất cg đổ quân vào và dùng uav, chj cần vứt 1 ít tiền và vũ khí, rồi hô hào để tụi khủng bố vào syria để "tử đạo thôi"
  7. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    Hoạt động trong Al Kabune. Syria. (Phần 10)


    [YOUTUBE]ekxl8mgROuM[/YOUTUBE]


    Qủa này là bị bắn trước hay dính đạn đểu các bác nhỉ ;))


    [YOUTUBE]hhGpIeMYMLs[/YOUTUBE]​
  8. HungSon12C7

    HungSon12C7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    3.910
    Theo tớ thì nó bị tank bắn chứ ko phải nổ đạn . Banh xác thằng nhỏ :))
  9. Gnuhlehcimm

    Gnuhlehcimm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2012
    Bài viết:
    1.468
    Đã được thích:
    96
    Obama đã ra lệnh cho LNG đối phó với mọi tình huống ở Xiri và bộ quốc Phòng Mỹ tuyên bồ đã ngon rồi, chiếc USS Mahan của đệ lục hạm đang chuẩn bị về Virginia để đại tu nhưng đã có lệnh ở lại trực chiến, giờ chỉ còn chờ lệnh thôi =))=))=))=))=))=))=))
  10. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    quả bị bắn, thằng cầm súng nát bấy nhầy luôn rồi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này