1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huyphuc_ttvnol

    huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/05/2012
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    1.047

    USA'dog đổ là đổ, ai cay cú làm gì. Người ta điên lên vì thế giới khủng hoảng nhưng có thằng càng khủng hoảng càng thịt chó lấy le nào náo loạn cái thế giới càng ngày càng khủng hoảng sâu, thịt chó thiên hạ không được lôi chó nhà ra thịt, rồi cả bọn nhậu xác nhau sưỡng cỡn. Làm USA'dogcũng cỡn thường xuyên nhể.

    Tự chế thì chế đi, việc gì phải đi nhờ. Đã làm lợn làm chó thì nên khiêm tốn một chút, có loài chó nào như USA'dog không ? đồng loại bị thịt cũng sưỡng cớn lên, đi nhờ xe ôm cũng cớn lên, đấy, làm lấy đi mà đi nhờ, vào các bể phốt hà nội đầy công cụ tự sướng đấy, lấy ra mà làm tầu vũ trụ.


    Mà này, chiến trường Iraq Afghan chế tạo ra mấy triệu con chó già bị đá ra sa mạc nữa nhể
  2. HSD2010

    HSD2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Bài viết:
    1.734
    Đã được thích:
    4
    Nó đi ngủ rồi còn đâu nữa mà chửi. Ngủ đê. Mai vào mà vật nhau tiếp
  3. huyphuc_ttvnol

    huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/05/2012
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    1.047
    Phong trào mùa xuân Arab có đội quân xung kích là đám công nhân nông trường liên doanh thuộc phiện trung đông, được đẩy lưng bằng đám la to thân Mỹ. Xem xem nào, đã làm được gì nào ?

    lật đổ một chuỗi USA'dog Ai Cập, Tunisia, Yemen. Tiếp đến Ba Ranh đang đỏ lửa, Lybia mới theo Mỹ 10 năm cũng trảm, Ai Cập Tunisia Yemen trung thành 65 năm trảm tuốt.

    Đổ một đống chính quyền la to thân Mỹ Ý, Pháp

    giờ đến đâu ? mặt tiền Ba Ranh đang lung lay, sau lưng chính quyền la to thân Mỹ tiếp sau là Tay Ban Nha đã đến đoạn đầu đài chuẩn bị đi theo Pháp Ý ?

    xem ra các chó điên còn được cỡn nhiều, đập chết Tây Ban Nha là hòm hòm eurozone, xong đó nắn bóp thằng Anh Quốc là vừa, nhể.
  4. terminaterx300

    terminaterx300 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    2.245
    Đã được thích:
    1
    mà giờ vẫn đang đi xe ôm khổ thế cơ
  5. huyphuc_ttvnol

    huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/05/2012
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    1.047
    Cái đau khổ ở Syria hiện nay là Mỹ đang bế tắc tính chuyện khủng bổ lâu dài nước này. Đám nổi loạn có đưa ra được chính sách quốc kế dân sinh nào đâu ngoài khủng bố chó má súc vật còn hơn Lybia, chưa đưa ra được một chính khách nào đáng mặt làm TT lâm thời. Kể cả chính phủ Syria hiện nay có từ chức tức khắc thì Mỹ được cái gì ngoài một đám náo loạn khủng bố biểu tình triền miên như Ai Cập, Lybia ? Trong khi đó, nếu như chính phủ hiện thời ở Syria có từ chức tức khắc thì ở đây chỉ có loạn chiến và phần thắng đương nhiên thuộc về đám hồi giáo ghét Mỹ.

    Cái chuyện Saudi đưa quân là có thật. Nhưng có điều, VTC phong tác lên từ chuyện thay quân thường xuyên hoặc một đợt chuyển quân lên biên giới đối phó với khủng bố Iraq hồi này nhiều như châu chấu, không ngày nào không có nổ bom. Saudi đưa quân về biên giới Iraq, liên quan gì đến Syria, cái VTC nó phóng tác luôn cả vì chuyện này mà Clinton sang Nga, hay là chuyến đi Nga của bà này mới được quyết định hôm 30-6 ? Đủ biết các bản tin đó dành cho loại lợn ngu đến thế nào . Jordan là nước có chủ quyền và khá mạnh, chưa có hiệp định gì, đang quan hệ tốt với Saudi.... thế mà một sớm một chiều Saudi đưa quân tràn qua đó ? thật ra, cũng là chó điên, nhưng không phải loại chó già bị đá ra sa mạc hoá dại truyền đời cũng phải oẹ với kiểu cám VTC ấy.

    Syria còn chưa biết thế nào. Nhưng các cường quốc ủng hộ phong trào mùa xuân Arab đã được cái gì ? 3 thằng Anh Pháp Ý thì dã đổ chính phủ 2 rồi, Mỹ đã mất một dãy USA'dog.... được cái gì đây ? hay là mất thêm Ba Ranh nữa để hạm đội 5 di cư một thể ? Cái hậu quả của tính chó điên kiểu Mỹ như thế. Cộng tác với nông trường thuốc phiện làm náo loạn Iraq Afghan bằng khủng bố để diễn kịch chiến tranh, diễn kịch chiến tranh để duy trì chiến tranh hút máu ngân sách, càng ngày càng khủng hoảng, càng ngày càng thịt chó, càng ngày đồng mình càng đổ nhiều.
  6. hobaochomeo

    hobaochomeo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Bài viết:
    833
    Đã được thích:
    2
    Mình chưa hiểu dãy usa'dog mất ntn?
    Bọn nó chuẩn bị lập trại huấn luyện như Apga ngày xưa ah.
    Hay chuyên lập đàn chống mèo như Hugo.
    Hay duổi cổ các tập đoàn Âu Mẽo.

    Mình thấy trận Libya ko có Nato thì Gà còn sống nhăn, nay có lý do gì để cắn nato.
    Syria có nhu cầu chống mẽo cỡ nào.
  7. Jenna.87

    Jenna.87 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/04/2012
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    5
    Chưa có vượt biên, mới chỉ tụ tập, thu phục lính đánh thuê, lập MẶT TRẬN LIÊN MINH CHỐNG ĐỘC TÀI thôi. Cái mặt trận này gồm các đàn em dưới trướng Mèo: Lybia, UAE, Ai-cập, Quata...

    Ở Afghan, sau một hồi về dưới trướng Mèo, không chỉ thuốc phiện mà Marijuana cũng vô cùng tươi tốt. Độ ít năm nữa sẽ vượt Nam Mỹ, đứng đầu thế giới sản lượng cả 2 thứ.

    Tướng tá Mỹ xưa nay đã giầu xụ. Cái lò chung chuyển thuốc phiện ở Kosovo thì thừa tiền đầu tư, tức tiền rửa sạch. Bất động sản được mua vét sạch với giá rẻ như cho. Thằng nào cứng đầu không bán, vu cho độc tài với thảm sát thì rũ tù.

    Kosovo dành cho vị tướng Mỹ http://vietnamese.ruvr.ru/2012_06_30/79821761/

    Nền kinh tế Kosovo đang bị quá tải vì đầu tư. Tuy nhiên, không hiểu sao đa số các nhà đầu tư đều là người Mỹ có mối liên hệ trực tiếp đến quá trình "dân chủ hóa" của Nam Tư hồi cuối những năm 1990. Trong số đó, tướng về hưu Wesley Clark – cựu chỉ huy lực lượng NATO ở Kosovo - đang muốn đầu tư vào nước Cộng hòa Nam Tư cũ hơn 5,5 tỷ USD. Các chuyên gia cho rằng chiến lược rõ ràng của Washington có thể được mô tả rất đơn giản: "Xâm chiếm và cướp bóc".



    [YOUTUBE]ph6aB_njbBE[/YOUTUBE]

    [YOUTUBE]w9W2oUs0kaI[/YOUTUBE]

    [YOUTUBE]fixza6ARadg[/YOUTUBE]
  8. hobaochomeo

    hobaochomeo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Bài viết:
    833
    Đã được thích:
    2
    ủa, nhưng đây là chốn syria bắn nhau cơ mà. Lú rồi chăng.
  9. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    ai cấp tiền [r23)]
  10. Jenna.87

    Jenna.87 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/04/2012
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    5
    À!, bắn nhau thì không cần ăn nhậu hút hít à? Hút hít ở đâu ra, thì ở đó đó.

    Những quốc gia kiểu Libya, Syria, Ai-cập rõ là chết vì cái thứ tự do dân chủ nhập khẩu. Không mở cửa thì bị cho là độc tài,
    thực sự những nước này từ lâu đã mở cửa, du nhập văn hóa phương tây và đều chết cả.

    Một CU hát Backstreet Boys mới kinh!!!
    Lão Asad độc tài mà sao lại nuôi đám lợn này từ xa xưa thế nhể!!!

    [YOUTUBE]jiuKalqE4LQ[/YOUTUBE]

    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này