1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. SeaWolfTG

    SeaWolfTG Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2003
    Bài viết:
    1.309
    Đã được thích:
    2.027
    Chính sách Mẽo là cây gậy và củ cà rốt. Đây là 1 chính sách để chia rẽ các nước. Một số là dùng quyền lợi để chiêu dụ, một số thì gây chiến và hành hạ, dùng một số nước được nuôi dưỡng để làm công cụ tiêu diệt nước khác và làm bia đỡ đạn. Như Hèn Nhật phải để Mẽo đóng quân mang bom sát nách, mặt dù họ dư sức để phòng thủ. Các chính sách lớn để đều phải răm rắp nghe theo thường là công cụ tuyên truyền. Những nước bị bỏ rơi như Phi Luật Tân, Áp Ga, Iraq, Lybia,... thì ít ai nhắc đến. Trong những nước là "tấm gương" chỉ có Hàn là thực sự khá nhờ năm 1992 lật đổ bọn độc tài thân Mẽo và xây dựng nền dân chủ "không chống Mẽo". Còn Nhật thì trước khi Mẽo đến nó đã là 1 trong Bát Cường của TG, nếu so sánh sức mạnh thì Nhật trước năm 1945 còn xịn hơn bây h nữa.
    Nên tuyệt đối nghe Mẽo thì cũng hên xui, nếu bạn rơi vào các nước đầu tiên thì hơi khá hơn nhóm nước còn lại. Vì có chiến tranh Nga Mẽo, hay Trung Mẽo thì bọn nó là kẻ chết trước.
    Tặng cho các cuồng lịch sử Hy Lạp, để biết vì sao em nó giờ chỉ biết dạng chân vòi tiền :
    "Bắt đầu từ năm 1965, Hy Lạp lâm vào một cuộc khủng hoảng chính trị khiến tình hình đất nước trở nên hỗn loạn. Ngày 21 tháng 8 năm 1967, một cuộc đảo chính được Mỹ ủng hộ đã diễn ra, lật đổ chính phủ dân chủ và thành lập một chế độ độc tài quân sự với tên gọi Chế độ Đại tá. Những năm sau đó, rất nhiều người cánh tảcộng sản tại Hy Lạp đã bị bắt giữ và tra tấn hết sức dã man. Nhiều chính trị gia phải chạy sang các nước khác như PhápThụy Điển để xin tị nạn. Vào tháng 11 năm 1973, sinh viên trường Đại học Bách khoa Athens nổi dậy chống lại chế độ độc tài nhưng cuộc nổi dậy nhanh chóng bị dập tắt, xe tăng được điều đến tấn công trường đại học và tàn sát sinh viên."
    Các bạn cuồng có thể cho rằng Syria tuyệt đối nghe Mẽo nó sẽ yên. Thực ra là không! Vì Syria nằm ngay con đường chuyển dầu từ Iraq đến EU. Nghĩa là khi chuyển dầu thành công thì chỉ có EU, Iraq và Syria, Iran là giàu. Còn bọn Xê Út sẽ bị cạnh tranh quyết liệt. Nên vì tiền mà nhóm các nước Sunni phía tây phải tìm cách cho Syria ăn hành, để bớt đi đối thủ là các nhóm Shia phía đông. Các bác thấy En Đồ Gằn và Mấy tay đội khăn tuy hành động giống nhau nhưng mục đích khác biệt. Thổ muốn 1 Syria chư hầu chuyển dầu. Mẽo,Xê Út muốn bớt đối thủ nên phá. Đâu có ai nghĩ đến quyền lợi dân Syria đâu. Nếu dầu không thể chuyển đến EU, Mẽo và UAE sẽ bán dầu cho EU với giá cao hơn nhiều so với Răn Rắc, Đó là lý do vì sao Mẽo rất nhiệt tình phá hoại cơ sở dầu hỏa của Syria. Nên cho dù phục tùng Mẽo hay chống Mẽo thì Syria cũng tan nát thôi.Cái Mẽo muốn là 1 Syria hỗn loạn và đường ống dầu không bao giờ có.
    May mà dân Syria IQ không hề thấp, nhờ 1 đối thủ truyền kiếp cũng cạnh tranh về dầu là Nga và LX giúp, tạo cục diện cân bằng.
  2. kuhoang0512c

    kuhoang0512c Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2015
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    515
    Mục post ảnh tuyên truyền...Vì tương lai Syria đánh chết xxx bọn khủng bố:-D:-D:-D

    [​IMG]
  3. laocaca

    laocaca Thành viên tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/10/2015
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    47
    Mọi đen ai cho chia vui ma buồn
    hoangtungtungbkxcyber01 thích bài này.
  4. polite people

    polite people Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2014
    Bài viết:
    4.385
    Đã được thích:
    19.533
    Abu Popeye Al-Sailor commander " Al-Thokhungbo" group was killed

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết: 04/11/2015, Bài cũ từ: 04/11/2015 ---
    Đám rebel tự lột mặt mình như thế này thì bố mẽo cứng họng khi Nga hỏi thằng nào là thằng ôn hòa là tất yếu thôi.

    [​IMG]
  5. phatloc6868

    phatloc6868 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2015
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    514
    Alliance snipers use Iranian made M16s to kill mujahids. Not graphic.

    cyber01 thích bài này.
  6. mikien

    mikien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2003
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    199
    Có dấu vết vụ nổ từ thi thể nạn nhân máy bay Nga

    Một chuyên gia pháp y Ai Cập cho hay các vết thương trên thi thể nạn nhân máy bay Nga có thể chứng tỏ một vụ nổ xảy ra trên khoang trước khi máy bay lao xuống đất, trang Sputnik của Nga đưa tin.


    Theo vị chuyên gia giấu tên, một cuộc phân tích các vết thương mà nạn nhân hứng chịu cho thấy một vụ nổ trên không có khả năng đã xảy đối với chiếc máy bay A321 của hãng hàng không Kogalymavia (Metrojet).

    “Một số lượng lớn các phần thi thể có thể chứng tỏ một vụ nổ mạnh đã xảy ra trên khoang trước khi nó tiếp đất”, chuyên gia pháp y nói.

    Trước đó, trang tin LifeNews của Nga khẳng định đã có được các kết quả kiểm tra pháp y, trong đó nói rằng các hành khách “ngồi ở phần đuôi máy bay tử vong do các vết thương gây ra do nổ”. Họ đã bị bỏng trên 90%. Ngoài ra, các chuyên gia cũng lưu ý rằng các mẩu kim loại và vỏ máy bay đã đâm vào thi thể các nạn nhân.

    Trong khi đó, các hành khách ngồi ở phần đầu máy bay tử vong vì các lý do khác nhau, trong đó có mất máu, bị sốc, bị thương ở đầu và bị gãy xương.

    http://dantri.com.vn/the-gioi/co-dau-vet-vu-no-tu-thi-the-nan-nhan-may-bay-nga-20151104071545632.htm

    NamtuocLexusGX460Lefan_1 thích bài này.
  7. phatloc6868

    phatloc6868 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2015
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    514
    Iranian made large caliber sniper rifle and thermal sights used by Alliance ground grunts.

    [​IMG][​IMG][​IMG]
    cyber01 thích bài này.
  8. macha1

    macha1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/11/2015
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    128
    hết tin để post thì ngồi đọc cũng được ko thì chờ rebels phản công có gì hay rồi đưa lên cho thiên hạ chô. tình hình chiến sự ăn ngày hít lấy hít để cái vụ tai nạn ko thấy nhàm a. Bắn hết TOW ko còn gì dùng rồi sao
  9. phatloc6868

    phatloc6868 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2015
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    514
    Alliance ground grunts received new T-72B tanks.[​IMG][​IMG]
    hoangtungtungbkxcyber01 thích bài này.
  10. trancannam13

    trancannam13 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2006
    Bài viết:
    1.597
    Đã được thích:
    5.079
    • Trình của chuyengianemda hơi khá hơi 1 chút so với lả, tước râu.......giống nick Spring bên oto nhưng vẫn còn cố bao biện chức danh khủng bố cho FSA mặc dù Mỹ và FSA chả quan tâm. Nói 1 cách khác chuyengianemda nhét giẻ vào miệng FSA và Mỹ.......có kiểu nguỵ biện lẩn tránh hay......còn kiểu của lả, tước, râu là tao ủng hộ khủng bố đó làm gì tao.
    • Sau khi nhắc nhiều lần thì nhóm này cũng bắt đầu PR về kinh tế, khoa học, kỹ thuật....tuy nhiên chưa PR về y tế, giáo dục, nhân quyền, dân chủ kiểu Mỹ......nhưng vẫn sa đà vào việc PR, ủng hộ khủng bố.......nghe đồn trước đó là pro Khựa.
    • Mặc dù PR cho Mỹ nhưng nhận thức, ý kém so với mặt bằng xã hội..........nên gây ra sự phản cảm, tự cô lập bản thân biến thành kẻ bị thù ghét.........thua xa các nhân viên bán hàng, kiến thức về marketing, PR, truyền thông, xã hội học, tấm lý học.... thua xa sinh viên trung cấp ngành marketing
    tigertrung, tonkin2007, cyber015 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này