1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HungSon12C7

    HungSon12C7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    3.910
    Tin này chắc là do bọn Nga bưng bô Syri đưa ra ko tin được :))
    Qua các thông tin và clip của phóng viên chiến trường phuocrau thì hiện nay beo đã đẩy lui các cuộc tấn công của Asaad tiêu diệt toàn bộ số xe tăng và bọc thép được điều đến Apello . Bắt rất nhiều tù binh và cho tù binh chơi trò rồng rắn lên mây để cải huấn theo phỉ :))
    Lực lượng Asaad sau khi bị đẩy lui và tổn thất nặng nề về người và phương tiện đã ko còn tinh thần chiến đấu . Một đại tá chỉ huy Sư đoàn đặc nhiệm đã giác ngộ và về với phỉ ... Chỉ nội trong tuần này beo sẽ tổ chức phản công tại Aleppo và tiến về giải phóng Damas :))
  2. quyensg

    quyensg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2005
    Bài viết:
    737
    Đã được thích:
    0
  3. DVuongHung

    DVuongHung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    1
    Syria: Quân đội đã chiếm lại Aleppo

    Thứ hai, 30/07/2012 12:05
    (CAO) Quân đội Syria nói họ đã chiếm lại một quận của thành phố Aleppo lớn nhất Syria, sau những trận đánh dữ dội với quân nổi dậy. Hai tuần qua cũng chứng kiến lực lượng của Tổng thống Bashar al-Assad chiến đấu chưa từng thấy để bám vào quyền lực tại đất nước sau khi quân nổi dậy mở đợt tấn công chính vào 2 thành phố lớn – Aleppo và Damascus – và gây vụ nổ ngày 18.7 giết chết 4 quan chức an ninh hàng đầu.
    [​IMG]
    Những tòa nhà bị phá hủy tại ngoại ô Al-Assali neighbourhood ở Damascus ngày 28.7.2012
    Quân chính phủ đã thành công tại Damascus nhưng các tay súng nổi dậy vẫn còn kiểm soát nhiều phần ở Aleppo, thành phố với 2,5 triệu dân.

    Mấy thằng viết báo CA ủng hộ Assad hết mình ta. Quân Assad chiếm lại một phần quận Salaheddin là dám ghi chiếm lại Aleppo=))
  4. 3M-14E

    3M-14E Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/07/2012
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    265
    Tại mấy đồng chí viết báo đoán trước kết quả rõ ràng của phỉ rồi nhưng có những người cố tình ko tin thôi..=))=))=))=))=)).Rút lui chiến thuật đấy mà
  5. didauvedau

    didauvedau Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/07/2012
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    0
    [/QUOTE] Mấy thằng viết báo CA ủng hộ Assad hết mình ta. Quân Assad chiếm lại một phần quận Salaheddin là dám ghi chiếm lại Aleppo=))[/QUOTE] Mã tầm mã ngưu tầm ngưu thôi có gì lạ. Còn nhớ năm ngoái cật lực bưng cho cha Gà, cha gà sắp nghẻo vẫn bảo cha gà còn ngon. Lúc đầu gọi quân phiến loạn, sau lại quân nổi dậy, sau lại NTC, sau lại chính quyền Libya lâm thời.. Chán
  6. didauvedau

    didauvedau Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/07/2012
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    0
    Bức tranh có ý nghĩa về Syria, bạn Pu tin trông đểu vãi

    Assad cartoon 8 - search ID rscn3

    [​IMG]
  7. HungSon12C7

    HungSon12C7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    3.910
    Phỉ mà đánh bại Asaad ở đây thì phỉ thuộc dạng Rambo hết rồi nên Asaad lo mà đầu hàng đi :))
    Thôi thì lỡ rồi cứ cho lính tiến vào tới chỗ nào phỉ tổ chức đề kháng thì tặng 1 xe grad 40 nòng rồi lại tiến lên . Đánh vậy tốn kém chút khi xây dựng lại nhưng được cái là khỏi mất công thu dọn xác chết sau trận oánh .
    Coi những clip thấy công tác tình báo của Syri còn khá yếu . Ví dụ Beo đi nguyên đoàn xe trên xa lộ vừa đi vừa hò hét nêu như công tác tình báo trinh sát tốt gửi 2 chiếc máy bay tới thì dọn dep sạch đám đó rồi . Đồng thời cũng thấy phỉ còn leo lên nóc nhà bắn tăng thì lực lượng trực thăng vũ trang hoạt động chưa hiệu quả .
    Mượn bọn Ngố mấy chiếc Mi28 quần thảo trên đầu coi hiệu quả ko ta :))
  8. didauvedau

    didauvedau Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/07/2012
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    0
    Beo đánh cũng được, quan trọng hơn là lính của a sớt cũng chả mấy chú là còn máu chiến, đánh lấy lệ. Hẳn các chú cũng nghĩ, mình đang bắn vào đồng bào vì ai, vì cái chế độ độc tài à. Không, không, mình sẽ không làm thế, tối mình té.
  9. dungsamtien

    dungsamtien Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    2.909
    Đã được thích:
    59
    Mấy thằng beo này k vừa đâu, nó mà chiến thắng thì quay qua trả thù tàn nhẫn bọn Asaad ngay, bản chất bọn này lan man rợ, bài học li bi còn sờ sờ ra đó
  10. didauvedau

    didauvedau Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/07/2012
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    0
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này