1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Capricon2000

    Capricon2000 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/03/2012
    Bài viết:
    1.223
    Đã được thích:
    2
    Công nhận lính Assad ác thật, thấy có tay cầm cả ***g chim làm lá chắn.
    Ác thế, chim cũng không tha[:D].

    Lại nữa , thể hiện cái ác vô cùng tận: lá chắn sống nó mặc tít vào trong một bên là xe bọc thép, vòng ngoài lá lính, thế ra nó lấy lá chắn sống làm may ô, ác quá;))

    Đấy là nói về cái clip đầu
    Về clip ở post này của Phỏm:
    [​IMG]

    Ta thấy rõ chú đi đầu của lá chắn sống có hình dạng , mũ mão giống hệt chú đi cuối, tức đều là lính, nhưng chú đầu tiên bị tẩy hình nhòe nhẹt trông như gấu để dễ mách bu , chứ không thành ra lính tự làm lá chắn đi đầu à

    Ở đoạn đi trong làng, số người tay không tăng lên và giống ở ngoài làng, đều là người đàn ông ở độ tuổi cầm súng, lúc này lính lùi về sau đoàn theo đúng nguyên tắc dẫn tù:

    Khi ít thì một chú đi đầu một chú đi cuối, tù kẹp giữa.

    Khi đông thì đi sau và có mấy chú ở biên để chạy là quất luôn.

    Qua clip ta thấy lính Asad đối xử với người tay không vũ khí tử tế hơn phỉ:

    Cho đi bộ cùng này, không đánh đập này, dắt về chỗ hỏi cung có hự hự không thì chưa thấy.

    Xem ra từ clip phục kích đến clip lá chắn này phỏm toàn vồ clip rởm.
    Cũng phải thôi, phỉ mạt rồi mà;))
    À mà phỉ tớ nói khác phỉ Phỏm đề cập.

    Khổ thân phỏm, nhận phỉ làm thầy giờ thầy sắp đắp chiếu toàn tập đâm địch ta lẫn lộn hết cả.

    Nếu nện phỉ thì cũng thành phỉ thì bu Mỹ nện phiến quân ở Fallujja độ nọ cũng là phỉ nốt.

    Nếu bảo tại LHQ lên án thfi là phỉ thì Phỏm kiếm cái nghị quyết đấy mà đọc đi nhé:

    CNN bảo lên án tuốt: cả phỉ vì tội khủng bố, cả quân Asad vì đánh lâu quá, lại dùng cả vũ khí nặng, cả Hội đồng bảo an vì không có giải pháp thành ra nương tay cho Asad.

    Cứ như phỏm thì Đại hội đồng lên án hội đồng bảo an LHQ, thế ra hội đồng. cũng là...:-"
  2. kuemhoito

    kuemhoito Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2012
    Bài viết:
    2.675
    Đã được thích:
    15
    Ỵ!thế khẩu 2 khẩu PKT kẹp nòng đồng trục để làm gì thế pro ;))
    có chém phải có não tí chứ [-X[-X
  3. bunny121

    bunny121 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2008
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    1.014
    Các tin mới:
    1- Chính phủ tuyên bố kiểm soát hoàn toàn thủ đô.
    2- Nhóm hành hương được trả tự do.
    3- Syria sẽ gia nhập liên minh thuế quan trong tương lai gần để tránh phong tỏa kinh tế.
    4- Séc sẽ mua BMW-X5 bọc thép cho sứ quán của mình.
  4. MinhTuan6

    MinhTuan6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2012
    Bài viết:
    937
    Đã được thích:
    403
    [​IMG]
    [​IMG]

    :-ss
  5. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    phỉ phục kích quân chính phủ nhưng lại chỉ giết được dân thường [r23)]


    [YOUTUBE]CgNb7bcI6j4&feature=context-chv[/YOUTUBE]

    và bọn chúng đã phải trả giá[:D]

    [YOUTUBE]oWRW7Gcyi50&feature=plcp[/YOUTUBE]
  6. 3M-14E

    3M-14E Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/07/2012
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    265
    Iran: Khủng hoảng nếu can thiệp quân sự tại Syria
    05/08/2012 | 06:23:31 Từ khóa : Syria , Israel , Iran , Can thiệp quân sự , Khủng hoảng
    EMAILPRINTCỠ CHỮ A A A

    Giao tranh tại thành phố Aleppo
    Ngày 4/8, Bộ trưởng Quốc phòng Iran, Chuẩn tướng Ahmad Vahidi đã cảnh báo về sự can thiệp quân sự của các lực lượng nước ngoài vào Syria.

    Hãng thông tấn bán chính thức ISNA dẫn lời Tướng Vahidi cho rằng nếu lực lượng nước ngoài tiến vào Syria, "thì chắc chắn, sẽ xuất hiện một cuộc khủng hoảng lớn trong khu vực và bên thất bại nhất định sẽ là phương Tây và phe ủng hộ chế độ Do Thái (của Israel)."

    Ông Vahidi cũng nhấn mạnh rằng Cộng hòa Hồi giáo Iran không triển khai quân đội tại Syria và Chính phủ Damascus cũng không đề nghị Tehran làm như vậy. Ông chỉ rõ Syria có quân đội hùng mạnh và được lòng dân, do đó người Syria có thể tự đối phó với "chủ nghĩa phiêu lưu" của ngoại bang tại nước này.

    Cùng ngày 4/8, một quan chức Thổ Nhĩ Kỳ cho biết khoảng 650 người Syria, trong đó có một chuẩn tướng đào ngũ, đã bỏ trốn sang Thổ Nhĩ Kỳ trong vòng 24 giờ qua, nâng tổng số người Syria tị nạn tại nước này lên 46.000 người.

    Quan chức này không cho biết chính xác số lượng các tướng lĩnh của Syria đào tẩu sang Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng ước tính khoảng 20 người đã quay lại Syria để tham gia chiến đấu chống chính quyền của Tổng thống Bashar al-Assad./.
    :-":-":-":-":-":-":-":-":-".Ko hề yêu cầu ngoại bang mang quân vào đất nước của mình.Tinh thần độc lập dân tộc của Assad đáng để ngưỡng mộ.Ko như bọn cõng rắn cắn gà nhà kia.Bây giờ đã biết là bọn nào mới là bọn nguỵ rồi đấy
  7. bunny121

    bunny121 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2008
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    1.014
    hôm nay yên ắng quá nhỉ, chắc chủ nhật 2 bên đều ngủ :)
    Mình đọc qua mấy bài trên Reuters, đại khái là chẳng có thông tin gì nhưng có 1 câu trong bài phỏng vấn: "Chúng tôi không hiểu tại sao quân đội vẫn chưa tấn công ở đây".
    Bình luận: Có vẻ là trong mấy ngày qua, quân đội chỉ củng cố các khu vực chiếm giữ của mình, ngăn không cho rebels mở rộng kiểm soát và chờ viện binh đến. Công tác chuẩn bị đang được tiến hành. Hình như chính phủ chuẩn bị lâu vậy để làm 1 trận lớn quét sạch rebels. Cho đến giờ mới chỉ là xung đột nhỏ, mỗi ngày hơn chục người chết.
  8. hoangkim95

    hoangkim95 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2012
    Bài viết:
    972
    Đã được thích:
    2
    nếu dân thường di tản hết, quân đội Syria kiểm soát các tuyến đường chính vào thành phố thì có lẽ thời điểm phỉ đầu hàng sắp đến. Nhây nhưa bao lâu nay có lẽ để lọc phỉ ra khỏi dân, quây lại thành một ổ và giờ là thui sống. Nếu phỉ Syria ngon lành như vài bạn miêu tả ở trên thì báo chí phương Tây không thể gọi Aleppo là "thành trì cuối cùng của lực lượng nổi dậy" rồi.
  9. en_bac

    en_bac Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/01/2011
    Bài viết:
    908
    Đã được thích:
    2
    Tính cho cùng thì cũng chỉ tại gấu. Mèo hoang với la to tính rồi. Nếu đầu gấu không nói năng gì thì ok ăn luôn, kiểu gì cũng có lời, nhưng đầu gấu mà đã ngủ đông xong lò mò đi tìm cá thì mèo hoang với la to thôi im vậy. Oánh thì chắc cũng oánh được thôi. Đầu gấu mới ngủ đông dậy nên còn đói chưa có sức lắm, nhưng để hốt dầu dược ở đây mà phải đụng với đầu gấu thì lỗ. Thôi thì vứt tí mồi cho beo, còn nó thì chờ vậy bản chất mèo hoang la to mà lại^^
  10. lamaliquen

    lamaliquen Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/07/2012
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Lịch sử thế kỷ 20 đã chứng minh, một đội quân phỉ hỗn tạp trang bị đủ các loại vũ khí từ khẩu súng săn, súng trường, Ak, RPG....tên lửa vác vai, và nhờ vào sự ủng hộ của Mẽo và một số nước Arap, đội quân đấy đã đánh tan một đạo quân mạnh nhất thế giới, và đóng góp phần vào sự tan rã và sụp đổ của một siêu cường =))=))=))=)) Thật nhục nhã một đội quân được trang bị bằng tiền thuế của nhân dân, thay vì giành lại những vùng lãnh thổ đã mất, này bị tên độc tài Assad, điều khiển đã quay súng chống lại nhân dân, tàn sát nhân =))=)) " Dáo với mác, chân đi không .......... nhưng lòng người vì nước" xe tăng máy bay, làm sao thắng được sức mạnh của một dân tộc.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này