1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trancannam13

    trancannam13 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2006
    Bài viết:
    1.597
    Đã được thích:
    5.079
    • Nga có dám cắt khí đốt ko ???? He he.........nghe cứ tưởng 2 thằng bé 5 tuổi thách đố.....mày dám nhịn ăn cơm 5 ngày ko ??? hài.....trình thế này mà đi tuyên truyền về Mỹ làm pro Nga cứ nghi ngờ mãi....tuyên truyền 1 hồi bà con ngả hết về phía NGa.....
    • ko lẽ mấy pro Mỹ đều như thế hết sao........ai dám nhận bà con đây.
  2. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822

    Houthis Kills Large Unit Of Saudi Soldiers And Capture One *GRAPHIC*
  3. Rapid_Arrow

    Rapid_Arrow Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/08/2015
    Bài viết:
    1.157
    Đã được thích:
    877
  4. thanhvy6

    thanhvy6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2011
    Bài viết:
    1.117
    Đã được thích:
    313
    Thế nào mà đã sun vòi sớm thế

    Thổ Nhĩ Kỳ bác bỏ khả năng điều binh sỹ tới tham chiến ở Syria

    [​IMG]

    Hãng thông tấn Anadolu của Thổ Nhĩ Kỳ ngày 15/2 đưa tin Bộ trưởng Quốc phòng nước này Ismet Yilmaz đã bác bỏ thông tin nói rằng một số binh sỹ Thổ Nhĩ Kỳ đã vào Syria cuối tuần qua, đồng thời khẳng định Ankara không cân nhắc cử binh sỹ tới quốc gia Trung Đông đang chìm trong xung đột này.
    Phát biểu trước một ủy ban của quốc hội khi được hỏi về tuyên bố trong một văn kiện của Bộ Ngoại giao Syria trình lên Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, ông Yilmaz nói: "Điều đó không đúng sự thật. (Chúng tôi) không nghĩ tới việc đưa binh sỹ Thổ Nhĩ Kỳ vào lãnh thổ Syria."
    Trước đó vào ngày 14/2, Bộ Ngoại giao Syria đã lên án Thổ Nhĩ Kỳ nã pháo vào các mục tiêu chủ yếu là lực lượng người Kurd tại tỉnh Aleppo thuộc miền Bắc Syria khiến 9 chiến binh người Kurd thương vong./.
  5. gramxs

    gramxs Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/01/2015
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    107
    H
    H hóng 6 đĩ vào tẩn chết nhà ass và tin thôi cụ :-p
  6. SeaWolfTG

    SeaWolfTG Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2003
    Bài viết:
    1.309
    Đã được thích:
    2.027
    Hình như phía đối tác cũng chưa bao giờ thách Nga cắt khí đốt thì phải, muốn thách thì cứ đến điện Kremlin mà thách Tin tin nhé :eek:
    Thằng hàng xóm đầu hẻm nhà tôi nó có 1 lá bài tẩy, nhà nó có đường ống nước đi qua. Bữa gây lộn với nó tôi ngày đêm lo sợ không có nước xài. Nhưng chờ hoài vẫn thấy có nước, thế là tôi mừng rỡ chạy bêu xấu nó với cả xóm, thằng hèn, không dám cắt ống nước. Câu chuyện anh hàng xóm đến đây kết thúc :D
    Lần cập nhật cuối: 15/02/2016
  7. nhaqueqn1

    nhaqueqn1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2014
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    21
    Đơn giản quá, Assad sẽ ra đi với điều kiện... các nhóm "ôn hòa" và "khủng bố" sang bên Thổ (hoặc chỗ nào cũng được, miễn không phải Syria :-D:-D:-D) với nhau nhóm nào sẽ tiếp quản quyền lực
  8. nhatkyholo

    nhatkyholo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    222
    [​IMG]
    filber70 thích bài này.
  9. lamali

    lamali Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3.512
    Đã được thích:
    3.611
    Russian Prime Minister Dmitry Medvedev said in an interview that Moscow does not plan to maintain its military presence in Syria indefinitely.

    In an interview with Time magazine Medvedev was asked if Russia would help its ally, Syrian President Bashar al-Assad, in his stated aim of restoring his control over all of Syria.

    "We have no plans... for such a never-ending presence in Syria. We are there pursuing an entirely limited, concrete objective," Medvedev said, according to a transcript of the interview released by the government.
    dangkymaikhongduocNamtuocLexusGX460 thích bài này.
  10. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.059
    Đã được thích:
    29.137
    Con tàu ku nhét xốp đó nó đóng ra chơi vậy thôi chứ hiện không chạy được :-D
    --- Gộp bài viết: 15/02/2016, Bài cũ từ: 15/02/2016 ---
    Mai tớ đi ít xà. Phải sang tư vấn cho bọn nó tí. Bọn Saudi nó đem hơn nửa quân số viễn chinh kìa mầy :-D
    thanhlam16783, Massu, hk1113333 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này