1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bojfmxojfm

    bojfmxojfm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Bài viết:
    552
    Đã được thích:
    1.491
    Các chiến sĩ ung hành FSA càng đánh càng hay đã mở đường máu rút lui chiến thuật khỏi Al-Wa'ra Homs, hoan hô các chiến sĩ ung hành.
  2. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
  3. Photo_hunter

    Photo_hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    3.396
    Đã được thích:
    7.532
    Hóa ra anh Đức to mồm kêu gọi lập vùng cấm bay ở Syria là đây.
    Bọn Nga nó cứ tung bằng chứng, bọn Mẽo và đệ tử câm nín, thế là Nga nó ung dung thả bom bọn ôn vật tự do và khủng bố.
    Nga nó giờ thích làm là làm tới, nó ko ngại bọn kền kền Phương Tây nữa vì bằng chứng quá đủ.
    Mà mình thấy bọn Đức chưa thả được quả bom nào vào khủng bố ở Syria mà ngồi tận Berlin lo cho thân phận dân đen Syria thế nhỉ ? Trong khi bọn nó cấm dân đen rời khỏi vùng chiến sự để lấy dân làm lá chắn cho khủng bố. Nga nó ném bom vào lại kêu gào thảm sát dân đen.
    Ôi dâm chủ phương tây.
    Trong khi thằng Nga oánh khủng bố, mở hành lang nhân đạo cho dân thoát ra ngoài, giải phóng từng phần Syrria thì bị bọn kền kền này la ó, kêu gọi ngừng bắn. :eek::eek::eek::eek::eek:

    Nhóm khủng bố Al-Nusra Front tiết lộ thông tin Mỹ và Đức đã cấp vũ khí, tên lửa TOW chống tăng cho họ hàng tuần, không cho phép viện trợ nhân đạo.
    http://baodatviet.vn/the-gioi/quan-...ang-chung-my-cap-vu-khi-cho-khung-bo-3319571/
    --- Gộp bài viết: 27/09/2016, Bài cũ từ: 27/09/2016 ---
    Bọn Nga cũng khôn vãi, lôi kéo Thổ tả vào liên mình chống IS, trong khi trước kia bọn Thổ làm ăn khá khá với IS, có lẽ chỉ vì mục tiêu kinh tế, thấy lời là chén thôi.. Tất nhiên bọn Nga cũng thỏa thuận lờ tịt việc bọn Thổ đưa quân vào Syria là cho Kurd ăn hành. Mục tiêu là chống IS trước đã. Bọn Mỹ và đệ thì ko tính vì chúng nó lột mặt nạ từ lâu rồi.
    Cuộc chiến Syria là cuộc chiến của sự hỗn loạn các phe phái, các luồng tư tưởng. Thường các cuộc chiến trước kia đều chia làm 2 phe rõ ràng.
    Bọn Mỹ và đồ đệ cấp vũ khí , bọn Sáu đỹ, Qatar, UAE bơm tiền và tuyển chiến binh đánh thuê. Xem ra cuộc chiến này còn lâu mới chấm dứt.
    Xem nhữngt hành phố Syria đổ nát thì thấy hiệu quả tức thì của cuộc cách mạng dâm chủ phương tây.
  4. SeaWolfTG

    SeaWolfTG Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2003
    Bài viết:
    1.309
    Đã được thích:
    2.027
    Nga giẫy chết tiếp tục chà đạp chiến sĩ rận chủ
    --------------------------------------
    Vào ngày 26-9, Không quân Nga đã phát động cuộc chiến mới nhằm vào tuyến phòng thủ của bọn khủng bố Jeish al-Fatah tại trại tị nạn Handarat của người Palestine, nằm ở vùng ngoại ô phía bắc thành phố Aleppo, gây tổn thất lớn cả về nguồn nhân lực và trang thiết bị quân sự cho phiến quân.
    [​IMG]

    Nga dội bom diệt khủng bố, quyết giành lại trại Handarat ở Aleppo

    Theo một nguồn tin quân đội, vào ngày 26-9, các chiến đấu cơ Nga, trong một loạt các cuộc không kích, đã dội bom dồn dập nhiều đồn lũy của bọn khủng bố ở trại Handarat, một số thành trì của chúng đã bị phá tan, hàng chục phiến quân bị tiêu diệt.

    "Các cuộc không kích của Nga đã tạo điều kiện thuận lợi cho các binh sĩ quân đội Syria và các tay súng Palestine Liwa al-Quds tăng cường các cuộc tấn công mặt đất nhằm vào các căn cứ địa của Jeish al-Fatah tại khu vực này", một chỉ huy chiến trường cho biết.

    Lực lượng Syria đang chuẩn bị khởi động giai đoạn cuối cùng các hoạt động quyết giành lại trại Handarat khi hàng trăm binh sĩ vừa được huy động đến Aleppo.

    "Một số lượng lớn các binh sĩ Syria đã được triển khai đến các vùng ngoại ô phía bắc thành phố để cùng đồng đội tham gia vào các hoạt động giải phóng trại tị nạn Handarat của người Palestine từ tay bọn khủng bố Jeish al-Fatah", nguồn tin quân sự cho biết.

    Trước đó, vào ngày 24-9, quân đội Syria và lực lượng người Palestine Liwa al-Quds đã giành được quyền kiểm soát trại tị nạn Handarat, đẩy lùi nhiều cuộc tấn công quy mô lớn của những kẻ khủng bố vào tối cùng ngày, tuy nhiên, họ đã phải rút lui sau đó không lâu khi phiến quân Jeish al-Fatah đã tái chiếm được khu vực này. Vào sáng ngày 25-9, các chỉ huy quân đội đã ra lệnh rút quân tạm thời khỏi chiến trường để tránh thương vong nhiều hơn từ các cuộc tấn công ác liệt của các tay súng cực đoan.
  5. NamtuocLexusGX460

    NamtuocLexusGX460 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/10/2015
    Bài viết:
    5.008
    Đã được thích:
    5.276
    Pro Nga vừa nhắc TOW thì TOW có mặt ngay , pro ngay thối mồm thật cứ thích xem TOW bắn hạ bọn Assad :-D
    TOW phá huỷ khẩu pháo 23 mm ở latakia :-D


    [​IMG]
    [​IMG]

    Pháo Grad quân cách mạng FSA ở bắc Aleppo nhằm thẳng quân Assad mà bắn :-D



    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

    Thước phim hào hùng của Rebels tại bắc Hama :-D Flycam của Rebels soi nét thật nét hơn cả cái hình ảnh bọn bộ quốc phòng nga công bố hình ảnh láo toét 1 xe của Rebels chạy qua đoàn xe LHQ :-D
    Lần cập nhật cuối: 27/09/2016
    Lefan_1 thích bài này.
  6. polite people

    polite people Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2014
    Bài viết:
    4.385
    Đã được thích:
    19.533
    Ngoại trưởng Anh Boris Johnson được tóm tắt tình hình Aleppo thông qua báo cáo của đám mũ trắng.
    [​IMG] [​IMG]
  7. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
  8. meo-u

    meo-u Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2011
    Bài viết:
    4.710
    Đã được thích:
    4.111
    Quan trọng nhất là Nga hợp tác với Thổ đóng cửa biên giới. Phỉ bị cắt nguồn cung người ngợm là dân tị nạn bị Phương Tây dụ dỗ, ép buộc đi lính cho phỉ thì mới ổn được. Như Thái dúi và Đông Cam ngày trước. Thổ cũng chán cảnh bọn Cuốc lập khu tự trị mạnh sát nách nên sẽ thỏa hiệp thôi.

    Miền Nam thì quân Ớt sát đang tảo thanh đóng cửa biên giới, kể cả biên giới với Ít xà (vì có Nga bảo kê). Láng giềng miền Nam không thương lượng được và phỉ ở đây yếu nên có thể dùng sức mạnh trấn áp được.

    Hướng Đông giáp Irak là sa mạc và toàn IS. Hướng này cứ từ từ diệt sau. Đằng nào thằng IS cũng dính phốt quá nặng nên sẽ bị cả thế giới đập chứ không riêng gì Syria.
  9. Everest_TTVNOL

    Everest_TTVNOL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    1.250
    Em buồn cười quá, bọn pro Nga khủng bố pro Mỹ trên ttvnol chán rồi, giờ chúng nó quay ra khủng bố lẫn nhau hả các bác :))

    Đúng là cuồng quá hoá điên, yêu Putin quá nên thần kinh tập thể hết rồi =))
    phamhongphuc1983, NamtuocLexusGX460Lefan_1 thích bài này.
  10. Haiphongfun

    Haiphongfun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2013
    Bài viết:
    528
    Đã được thích:
    2.581
    Lâu không thấy bác, trong trại tâm thần cũng có máy tính để vào internet à :o:o

    Dù sao em cũng có linh cảm cuộc chiến sắp kết thúc, chỉ mong là Mỹ trước khi rút sẽ không điều loạt B52 ra tàn phá Damacuss như Miền Bắc Đông Lào năm 72. Mỹ cũng đã thắng đậm ở Syria rồi, các tập đoàn vũ khí bán hàng quá chạy trong đợt này, cho khủng bố và cho các nước bảo trợ khủng bố nữa. Cứ thấy khủng bố thỉnh thoảng lôi vũ khí mới ra khoe là biết
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này