1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
    Nhà tớ thấy bài của đằng ấy vẫn hiện như thường, nếu không thấy bài của mình hiện dòng chữ: "Bài viết bị ẩn bởi ban quản trị" hoặc "Bị xóa với lý do:" thì đó chẳng qua do trang web bị lỗi mỗi khi min, mod xóa bài có ghi lý do thì sẽ có 1 cơ số bài không thấy được và tùy vào mức độ xóa nhiều hay ít mà thời gian trở lại bình thường sẽ chậm hay nhanh, đề nghị đằng ấy tìm hiểu rõ ngọn ngành trước khi chửi. [:D]
  2. Captain_vhs

    Captain_vhs Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2011
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    3
  3. Cuty1978

    Cuty1978 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2012
    Bài viết:
    690
    Đã được thích:
    1
    Đúng là trình độ của những người có học thức ,có học vấn cao mà cách ứng kém thì chẳng ai người ta đánh giá cao đâu .:((:))=))[r23)]^:)^:-"^:)^>:D<~X:-bd:-??[r2)]=(([:D]
    Tuyển sinh khóa học cấp tốc kỹ năng sống ?:-c
  4. quyensg

    quyensg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2005
    Bài viết:
    737
    Đã được thích:
    0
    Mấy chú beo khúc cuối nói gì thế nhỉ? Chắc là "chiến đấu với bọn ngu này mệt thiệt đã bảo không được bắn mà cứ cố"[r23)]
  5. assasin_of_love

    assasin_of_love Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    409
    Đã được thích:
    48
    Bel bây giờ bị đập sát đít, còn thời gian đâu mà diễn với cả video : Allah akbar nữa đâu

    Rút lui, rút lui, đại trường trinh ống cống rút lui
  6. KGB_mot_thoi_va_mai_mai

    KGB_mot_thoi_va_mai_mai Thành viên tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/08/2012
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    86
    Chuẩn men! Chuẩn không cần chỉnh, mà đã chỉnh thì mất chuẩn!
  7. HSD2010

    HSD2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Bài viết:
    1.734
    Đã được thích:
    4
    Mỹ dọa sẽ can thiệp vào Syria không thông qua LHQ

    Theo Đài Tiếng nói nước Nga, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Victoria Nuland mới đây tuyên bố Washington không loại trừ khả năng sẽ hành động ở Syria mà không thông qua Liên hợp quốc.
    Cứ tiến hành thôi không phải rào trước đón sau:-"
  8. HSD2010

    HSD2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Bài viết:
    1.734
    Đã được thích:
    4
    Nữ phóng viên Nhật Bản thiệt mạng ở Syria
    Mika Yamamoto, nữ phóng viên người Nhật 45 tuổi, đã bị sát hại sau khi mắc kẹt trong một cuộc đọ súng khi đang đưa tin tại thành phố miền bắc Syria, Aleppo, AFP dẫn lời tuyên bố của Bộ Ngoại giao Nhật Bản ngày 21-8.
    [​IMG]
  9. cuongnsls

    cuongnsls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2007
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    1
    -----------------------------------------
    Tôi là dân 8X, là Đảng Viên ( Ông bà tôi, bố mẹ tôi cũng vậy). Tôi rất đồng ý những dòng của Bác. Nhưng theo tôi nghĩ những em tuổi "teen"(Hay những người giả danh mấy em tuổi teen) có lẽ được hưởng sự giáo dục khác với con em chúng ta,họ chưa bao giờ được ăn bữa cơm có chung bát nước chấm, họ không có những người ông, người cha, người chú đã đổ máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì sự toàn vẹn của chủ quyền Đẩt nước. Họ sinh ra và lớn lên ở bên kia bán cầu,có người chưa bao giờ đặt chân về Đất mẹ Việt Nam. Họ biết Đất nước Viết Nam chỉ qua qua tivi, báo chí, internet,qua nhưng cuộc biểu tình đòi "dân chủ", "đông tiến".v.v. , có người thậm chí nói tiếng Việt còn chưa sõi. Chính vì vậy họ không hiểu được thế nào là lòng tự hào dân tộc, không hiểu được thế nào là lòng yêu nước hoặc còn hiểu biết một cách lệch lạc, phiến diện về Đất nước.
    Giới trẻ Việt Nam ngày nay có nhiều em hiểu biết còn hạn chế. Nhưng tôi tin khi Đất nước cần họ sẽ sẵn sằng các thế hệ cha anh bảo vệ Đất nước.
  10. cuongnsls

    cuongnsls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2007
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    1
    Nhầm. Mod delete hộ cái[r23)]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này