1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. fan_CS

    fan_CS Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2010
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    472
    Một trò hề của quân nổi dậy bị phát hiện:
    Các đây không lâu, các nguồn truyền thông ủng hộ phiến quân hồ hởi đưa tin thêm một nhóm sĩ quan và binh sĩ quân chính phủ đầu hàng, chạy về với "chính nghĩa, dân chủ, tự do". Nhưng khi xem kỹ lại, người ta phát hiện ra một số người trong nhóm lính đó là lính phiến quân đóng giả
    [​IMG]

    Video clip:
    [YOUTUBE]jApeJ3m8L90[/YOUTUBE]

    bonus thêm một video khác vạch mặt mấy vụ "đóng thế' của quân nổi dậy
    [YOUTUBE]BFtBobYFoJI[/YOUTUBE]
  2. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    ;)) ;)) ;))

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
  3. blackcavitas

    blackcavitas Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2009
    Bài viết:
    1.576
    Đã được thích:
    11
  4. xachen

    xachen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2011
    Bài viết:
    2.837
    Đã được thích:
    251
    [​IMG]

    Ảnh chụp tư thế quá đẹp" hình như Anh này ở đội thu gom xác của Beo" Allah vĩ đại quá............... Chú này hai tay thể hiện là chú ấy sẽ bị tuyệt giống
  5. didauvedau

    didauvedau Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/07/2012
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    0
  6. binnguyen0708

    binnguyen0708 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    500
    Đã được thích:
    0
    lâu rồi mới vô, lại gặp lão dí thủ dâm ở đây:)):)):)):))
    phỉ điên chiến đấu như ***
    xuống cống rồi mà vẫn tự sướng
    rồi đi gặp a la có ngày=))=))=))
  7. binnguyen0708

    binnguyen0708 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    500
    Đã được thích:
    0
    trong một động thái mới nhất thì israel đã nổ súng đáp trả vào syria

    Các binh sĩ Israel đã nổ súng vào Syria để cảnh cáo sau khi đạn súng cối được sử dụng trong cuộc xung đột giữa các binh sĩ Syria và phe nổi dậy lạc sang vùng Cao Nguyên Golan nằm dưới quyền kiểm soát của Israel.

    Trong một thông báo hôm Chủ nhật, quân đội Israel nói rằng một quả đạn súng cối đã rơi gần một chốt kiểm soát quân sự của Israel trên vùng cao nguyên Golan.

    Thông báo này cho biết là các binh sĩ Israel đã đáp trả bằng cách nổ súng cảnh cáo.

    Thông báo này nói thêm rằng quân đội Israel đã làm đơn khiếu nại qua trung gian các lực lượng Liên hiệp quốc, khuyến cáo rằng “Israel sẽ không dung thứ bất cứ vụ nổ súng nào nhắm bắn Israel từ Syria, và sẽ mạnh mẽ đáp ứng nếu tình huống này xảy ra.”

    Đài phát thanh công cộng của Israel nói vụ việc này là vụ va chạm trực tiếp đầu tiên giữa Israel với Syria, kể từ cuộc chiến tranh giữa hai nước này hồi năm 1973.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    hình thứ ba thì mỹ và israel dẫn theo một đàn chó dại anh, pháp, ý,.... và dắt hai ông hoàng tâm thần saudi và catar=))=))=))=))=))
  8. Jenna.87

    Jenna.87 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/04/2012
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    5
    Nó đã động binh ở cao nguyên Golan để kéo bớt sư tăng thiết giáp thiện chiến nhất Syria về đấy rồi. Động tác chống lưng cho phỉ đấy mà.
  9. Jenna.87

    Jenna.87 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/04/2012
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    5
    Nhìn cái cách chủ nô nuôi, kích động đội quân nổi loạn "Mùa xuân Arab" rồi hướng chúng vào tiêu diệt những quốc gia độc lập tự do như Libya và Syria thấy thật đáng sợ.

    Cho dù thời thế khác nhau, tên gọi khác nhau, nhưng cùng một mô típ như thế diễn ra đã 300 năm nay. Từ Iraq, Afghan, Checnhia, Nam Tư.... Xa đến Cách mạng Nga 1905, cách mạng tháng 10, cách mạng Đức 1848... Đến tận cách mạng Pháp 1789. Xa nữa đến tận 4 cuộc Cách mạng Anh trước đó.

    Chỉ một số cuộc cách mạng là đảo cờ như cách mạng tháng 8. Còn lại chẳng có ai làm cách mạng lắm như Chủ nô.

    Chiến tranh VN là chiến tranh chống Mỹ.... không sai nhưng thực ra là chiến tranh chống chủ nô đấy. Phương tây làm nô tài cho chủ nô 300 năm nay rồi.
  10. Jenna.87

    Jenna.87 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/04/2012
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    5
    Nghe Mỹ khủng hoảng nợ công, rồi đọc đám lá cải nhà vịt đại loại thấy rằng:

    Kiểu như thế này:

    Chính phủ Mỹ đang nợ chính nước Mỹ nhiều tiền nhất!


    Hay thế này: Gần 2/3 nợ công Mỹ là do chính phủ Mỹ, nhà đầu tư Mỹ và những người Mỹ đóng bảo hiểm hưu trí nắm giữ. Còn Trung Quốc, hóa ra lại nắm giữ chưa đến 8% tổng lượng tiền mà chính phủ Mỹ vay.

    À Mỹ nợ chính Mỹ! may quá!!!

    Nói toẹt ra là nợ chủ nô chứ còn nợ ai. Cuộc khủng hoảng này, thằng chủ nô sắp nuốt trọn cả EU rồi đấy. Những hệ quả nho nhỏ: bạn sẽ thấy các nước Ki-tô giáo, nơi truyền thống gia đình, truyền thống văn hóa hàng ngàn năm tung hô Gay vạn tuế vạn vạn tuế, thấy đám hô mô diễn trò trên quảng trường. Gay với hô mô không phải truyền thống của họ mà là của chủ nô. Quốc gia chủ nô còn sai khiến được nữa là vài 3 cái chuyện tẹp nhẹp.

    Để dễ hình dung: cùng kịch bản, cứ lấy cái vụ cái nhà máy cá của đại gia Diệu Hiền, hay công ty Mía đường của bà Huỳnh Thị Bich Ngọc hay Sacombank... nhân với 1 triệu lần.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này