1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Blockbuster01

    Blockbuster01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2012
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    4.597
    - Tin này mình đã đưa cách đây 1 ngày. Hiện khoảng 230 cựu chiến binh Lebanon ( có thể là Hez) đã đến hôm qua và tham chiến.
    - 64 Hez là nằm trong số chết (36) và bị thương nặng hôm trước đã chuyển về LB. Xem cái clip phỉ trưng bày "chứng minh thư" mới kinh hoàng, không lẽ Hez vờ rải ra như thể họ tham chiến đông, hay bị bắt, hay chết cả.
    - Quân Ớt xát phòng thủ thế nào mà phỉ đột kích giết cả đồn biên phòng ở Jusiyeh biên giới Lebanon.
  2. hoangkim95

    hoangkim95 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2012
    Bài viết:
    972
    Đã được thích:
    2
    Bọn Ít-xà hay ho gì, chiếm đất trắng trợn của người Ả rập Palestin, ban đầu vì ngứa mắt nên bọn Ả rập còn lại mới bem, nhưng đánh đấm như **** nên để mất sạch đất của người Palestin, rồi giữ thế thù địch riết sau này, đâu phải khi không Do Thái bị Ả rập gét vậy đâu.
  3. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    Chỉ huy lực lượng không quân Israen thiếu tướng Amir Eshel cho rằng hệ thống tên lửa phòng không tiên tiến S-300 của Nga đang trên đường đến Syria . Phát biểu tại Herzliya ông Amir Eshel nói rằng "cần hiểu biết một cách rõ ràng rằng hành động như vậy sẽ đòi hỏi những hành động tích cực . " "không quân là một điều kiện tiên quyết để giành chiến thắng một cách nhanh chóng, vì vậy nó có tầm quan trọng chiến lược lớn . cho nên Syria hiểu điều này, và đó là lý do tại sao Assad với kinh phí thấp của mình, đã đầu tư hàng tỷ đô la trong việc mua hệ thống tên lửa chống máy bay,."

    Nguồn : http://www.mignews.com/news/society/world/220513_190509_24715.html
  4. xachen

    xachen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2011
    Bài viết:
    2.837
    Đã được thích:
    251
  5. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Thật ra, Ít ỷ lại và ngạo mạn vào nhiều thứ, trong đó có công tác tình báo, kỉ luật, kĩ thuật và công nghệ. Nhưng mà cũng ngốn kinh phí cũng không phải ít. Và không phải tất cả những thứ đó đều có hiệu quả nếu dùng, mặt trái của vấn đề ở Ít phức tạp hơn rất nhiều. Nếu như Ít bị tấn công vào mặt dân sự. Đỡ đòn không thôi cũng mệt. Đừng nói chi đến thằng Mẽo xa xôi đỡ đầu.

    Tuy nhiên, các thánh mớ bái đối thủ của Ít thì đúng là như kứt thật. Đánh đấm chẳng nên trò nên trống gì. Nó khinh là phải. Chứ nếu cứ số đông liên kết mà nện thì Ít chạy đằng trời.
  6. Blockbuster01

    Blockbuster01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2012
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    4.597
    Một đoạn trao đổi qua bộ đàm được cho là của lính Hez ở Al qusayr được phỉ dịch lại để nhận diện ai đang tham chiến

    [YOUTUBE]UnSPRh1Zy-0[/YOUTUBE]
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Ngày thứ tư đã qua mà chưa chiếm xong Al qusayr, mình nghĩ rằng tính chất bất ngờ của Ớt Xát đã hết. Có thể phỉ tứ phương sẽ đổ về đây. quan trọng quân Ớt Xát có tận dụng được lợi thế trên không để làm thịt đám phỉ tiếp viện hay không.
  7. wkpham

    wkpham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2013
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Viec Asad vay Al Qusay tu lau roi dau co gi mang tinh bat ngo nua . Minh doan SSA ko tan cong ao at de tranh ton that sinh mang nhieu ma chu yeu tap trung phao kich roi danh chiem tung khu vuc mot . Voi loi the phao binh khong quan neu phi tap trung ve cang nhieu thi SSA cang co co hoi tieu diet them nhieu phi . Neu ket hop cong tac trinh sat tot SSA co the dung khong quan hay phuc kich tieu diet cac dam phi dang keo ve ho tro
  8. RainAndRose

    RainAndRose Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2013
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    Syrian rebels took over the army’s border regiment in Al-Qussayr town of Joussieh, activists say http://wikimapia.org/#lang=vi&lat=34.441601&lon=36.489029&z=13&m=b&show=/27520988/&search=Joussieh
    một vụ nổ lớn ở Midan Damacus
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Bác này quên mất Israel có gì trong tay. Mà thằng Israel này không giỡn với nó được
  9. xachen

    xachen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2011
    Bài viết:
    2.837
    Đã được thích:
    251
    liên lạc của SAA sơ hở quá >> SAA lại sắp chạy như vịt rồi?
  10. nikkori

    nikkori Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    213
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này