1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. xachen

    xachen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2011
    Bài viết:
    2.837
    Đã được thích:
    251
    quả thực 10k phỉ đến nữa thì cũng không sao nhưng cái khó là 10k quân kia không thèm vào mà tiến xuống lại đánh vòng ngoài chứ ko vào.[-X[-X[-X[-X SAA phải hiểu điều đó và dập nhanh.
  2. bunny121

    bunny121 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2008
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    1.014
    Sam vác vai đang dày đặc ở đây, Nga sẽ không cung cấp heli mới như thế đâu. Mi 28 đng cần để bán cho iraq
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Clip 1 atgm
    Clip 2 iraq vụ phục kích chết 14 lính chủ nhà
  3. arsenalgooner

    arsenalgooner Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/06/2012
    Bài viết:
    1.801
    Đã được thích:
    5.900
    clip 2 là ở iraq bạn à, lính đứng xung quanh xem xét hiện trường đi xe Humvee của Mĩ, đội nón sắt mặc camo màu sa mạc cũng mĩ luôn => lính iraq
    đây là một vụ phục kích đoàn xe chở lính syria ở deir ez zor bị phỉ đánh phải chạy wa iraq đây, có lính iraq hộ tống
    vụ này làm chết rất nhiều lính syria và 8 lính iraq hộ tống, cũng lâu rồi bạn
  4. Tank_T90

    Tank_T90 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2013
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    155
    đỏ 1: kẻ địch bị thương cu có cho ra ngoài ko ??? chữ thập đỏ vào để cứu chữa cho mấy thằng phỉ để nó lại cầm súng chiến đấu tiếp ah, dm đầu hàng thì sống, chống cự thì chết luật chiến tranh mà đừng kêu ca.
    đỏ 2: cả lữ đoàn có 10.000 tên (theo Rain nói) thì kéo hết đi cứu bỏ mặt trận mình đang chiến đấu có vẻ chỉ huy hơi bị thiểu năng, hay lữ đoàn này ngồi chơi ko tham gia mặt trận nào
    đỏ 3: nguồn tự sướng
    đỏ 4: Hezbollah tham chiến mới có khoảng 2000 mà đã xoăn hết cả lên, có thằng nào dam chiến tay đôi với ít xà như nó chưa ?
  5. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    không được [-X[-X[-X đánh nát luôn chỗ này thì quá dễ, nhưng sau đó thì bọn phỉ nó tản ra thành những nhóm nhỏ khủng bố thì tình hình rất phức tạp, cần phải có mưu lược ở chỗ này, vấn đề quan trọng là làm sao bọn phỉ nó biết nguy hiểm nhưng vẫn phải liều xông vào :)):)):)), nghệ thuật quân sự là ở chỗ đó bạn à, trận này cần tiêu diệt đc chủ lực của địch, hòan thành xong thì phần còn lại khá dễ để xử lý [r37)]
  6. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Chuyển được 800 thằng bị thương mà không rút ra bằng hết được, hoặc không có đường vào.... ô mai gót!

    Ngu như vậy mà cũng thổi lên được.
  7. xachen

    xachen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2011
    Bài viết:
    2.837
    Đã được thích:
    251
  8. HungSon12C7

    HungSon12C7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    3.910
    Theo mình thì việc Assad chọn Al-Qusair thay vì chọn Aleppo là cũng có chiến lược hết . Vị trí Al- Qusair quan trọng hơn cả Aleppo đối với phỉ và Assad . Bên nào giữ được vị trí này thì sẽ cơ hội chiến thắng cao hơn do đây là vị trí huyết mạch cho việc chuyển quân cũng như vũ khí . Hiện nay với tình thế hiện tại phỉ cũng đổ quân về để giữ vị trí này nhưng theo mình thì đã quá muộn và với thực lực phỉ thì ko thể nào lấy lại được mà sẽ nướng quân tại đây . Assad đã chọn vị trí này để diệt phỉ nên chấp nhận san bằng vị trí này . Hiện nay phỉ có khoe khoang 10k hay 20k kéo về đây cũng không thành vấn đề vì về càng đông Assad càng khoái . Chấp nhận san bằng 1 nơi để giữ lại những nơi khác đặc biệt là thành phố công nghiệp Aleppo :))
  9. Tank_T90

    Tank_T90 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2013
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    155
    tin chưa kiểm chứng: Nếu EU cung cấp vũ khí hạng nặng cho phỉ thì Nga sẽ cấp cho syria tên lửa nhiệt áp vác vai RPO-A (1 phát đi 1 tòa nhà).
  10. feochu

    feochu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/09/2012
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    57
    Mình nhớ khi Ass điều SAA tới bao vây Al- Qusair, bạn Rain đã từng dẫn lời phỉ chê Ass chọn điểm quyết chiến này là kém về mặt chiến thuật. Vậy mà phỉ bên trong thì tử thủ đến cùng, phỉ các nơi thì cuống cuồng kéo đến giải vây. Mong bạn Rain hay Rên và Rỉ gì đó phân tích lại kỹ hơn cho mình và anh em trên ttvn được mở mang tầm mắt về vấn đề này. Như vậy tốt hơn nhiều so với việc bạn post những clip lung tung, cũ rích... khoe khoang thành tích bắn giết của các chiến sỹ "Cách mạng"
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này