1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.237
    Đã được thích:
    2.114
    đảo Rắn Nga rút lui nhưng U cũng chưa giám vào. Nói chung Chiếm đảo rắn về mặt quân sự đánh chiếm rồi rút mà không giữ được là sự thất bại đối với thời điểm hiện tại của Tin hói :D
    Vấn đề tôi quan tâm hiện nay là Lisichan lãnh thổ biểu tượng cuối cùng của U ở Vùng Luhansk mà vùng li khai tuyên bố. theo quan sát thì sắp bị vây rồi.
    Danh sách vũ khí yêu cầu của U cà gồm 1.000 pháo, 500 xe tăng, 300 MLRS, 2.000 xe bọc thép, 1.000 máy bay không người lái. Để đáp ứng được yêu cầu này sẽ yêu cầu các đơn vị NATO tước hầu hết thiết bị của họ và giao cho Ukraine. Nhưng nghe bảo là méo có thánh Khí M777 tung hô của lão Cùi. Cũng như LAw. Quân Tổng nghiện bảo thánh khí cc gì mà hoạt động méo hoạt động còn nhanh hỏng :D
    Lần cập nhật cuối: 01/07/2022
    Phyeudyeu thích bài này.
  2. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    Tất cả đều nằm trong sự toan tính của Putin :-D

    Theo Newsweek:

    Sản lượng ô tô giảm 96,7% so với năm 2021. Sản lượng xe tải giảm 39,3%, động cơ diesel và xăng giảm 57%, đầu máy diesel giảm 63,2% và toa xe chở hàng giảm 51,8%.
    Sản lượng tủ lạnh giảm 58,1% so với mức năm 2021, sản lượng máy giặt giảm 59,2%, động cơ điện xoay chiều giảm 49,9%. TV giảm 49,7%.
    Sản lượng thang máy giảm 34,7% và máy xúc giảm 60%. Sản lượng thuốc lá giảm 24,5%.

    Thậm chí lương hưu cũng giảm theo giá trị thực, giảm 8,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

    Russia's Economy is Collapsing, Data Reveals
    hk111333, usadok, tifosimilan1 người khác thích bài này.
  3. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.059
    Đã được thích:
    29.138
    Cuối cùng thì tay @cuchuoi_kt115 này cũng log được đúng nick. Tớ chỉ quan tâm đến việc cắt trym tin hói đem bêu ngoài chợ chứ Lysichansk tớ chả quan tâm. Đúng về logic chiến tranh thì giờ này lẽ ra quân của chú lã @lamali1 đã chiếm xong Lvov và Zelensky đang trốn bên Ba Lan. Nhưng quân đội Nga quá tệ nên NATO và đồng bọn cứ thủng thẳng mà đánh.

    Trước tớ nhớ tay củ chuối này cũng vu vạ Ukraine tái chiếm đảo mà. Đúng rồ nga các cụ thần kinh thật. U cà nó có cái thứ quân gì để mà tái chiếm cái đảo ấy. Mà chiếm để tế mồ tổ nó à
    hk111333, hoalongtrangchienbinhTECA thích bài này.
  4. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.237
    Đã được thích:
    2.114
    Tớ vu vạ ai bao giờ. Rảnh ngồi đọc tin chút rồi đi ngủ. Bữa trước thỉnh thoảng cập nhật tin lên đây nhưng giờ chán rồi. Xem các bên đánh với phòng thủ thế nào?
    Ngày hôm nay tin thắng trận trước quân Tin hói rút khỏi đảo rắn.Quân tổng nghiện Tinh thần đang hồ hởi, phấn chấn giống sắp chiến thắng tới Moscow treo chYm Tin hói đến nơi rồi
    Lão bảo U cà đánh chiếm để tố tổ mồ. Tổng nghiện cho quân vào nó quật chết đấy.;));));))
    Phyeudyeu thích bài này.
  5. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.059
    Đã được thích:
    29.138
    Khồng, số là hôm nay sinh nhật cụ đồ Nguyễn Đình Chiểu, tớ mới có dịp nhậu vày vò với mấy đứa rồ nga lãnh chúa các diễn đàn. Bọn nó bảo là nhẽ ra Zelensky nên theo gương cụ đồ vứt mẹ thành Kiev rồi về quê vợ mà làm thơ dạy học. Nằm bên đấy mà hô kháng chiến các kiểu còn bọn Nga đi đâu đó thì đi cho ít thương vong. Rằng thì iu nước phải thế. Tớ đâm hoang mang mà nghỉ ngay đến cụ... ai cũng như cụ thì thôi khoẻ chả có gì để nói.
    Tớ chỉ nói bọn họ là quê vợ tay Zelensky hiện đã ở trong tầm pháo Nga nên ồn lắm không làm thơ được đâu và mắt hắn hiện vẫn đọc được chữ. Thế...

    Thánh khí quay tay M777 hiện đã đưa vào niêm cất chờ ngày pháo kích phá ấp chiến lược của bọn Nga. Cụ chả hiểu gì về chiến thuật chiến cào cả
    hk111333 thích bài này.
  6. namtuocAudiA7

    namtuocAudiA7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2016
    Bài viết:
    1.740
    Đã được thích:
    2.263
    Điểm gây tranh cãi trong vụ tập kích trung tâm thương mại Ukraine


    https://vnexpress.net/diem-gay-tranh-cai-trong-vu-tap-kich-trung-tam-thuong-mai-ukraine-4481993.html

    Bọn Nga toàn bịp bợm bị bóc phốt ngay trong khi Mỹ chưa bao giờ ném bom bừa bãi như vậy .
    usadok, phuongbasetifosimilan thích bài này.
  7. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.237
    Đã được thích:
    2.114
    Nhẽ ra.. ko nhẽ gì cả mà hệ quả của Thằng nghiện là một chuỗi của năm 2014 đến giờ. Đánh nhau đất nước tan hoang, nhân dân chạy loạn, ...đấy mới là vấn đề.
    Phyeudyeu thích bài này.
  8. namtuocAudiA7

    namtuocAudiA7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2016
    Bài viết:
    1.740
    Đã được thích:
    2.263
    Ukraine bán điện cho EU


    https://vnexpress.net/ukraine-ban-dien-cho-eu-4482433.html

    Bất chấp bọn ăn hại Nga bắn hàng nghìn quả tên lửa khi Ukraine vẫn thừa điện bán sang EU.
  9. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.237
    Đã được thích:
    2.114
    [​IMG]
    đây là hiện trường TTTM sau vụ cháy vậy vị trí tên Lả rơi ở chỗ nào?chú ý nhìn vào các xe đậu ở phía trước ???? c
    theo vi deo này thì công phá nó khủng khiếp ? https://twitter.com/L_ThinkTank/status/1542056021903912960
    hơn 1000 người mua sắm bên trong theo tổng nghiện công bố mà có khiến 18 người thiệt mạng.
    nhưng ở gần đó các nhà máy thì có.
    Lần cập nhật cuối: 01/07/2022
    Phyeudyeu thích bài này.
  10. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.775
    Đã được thích:
    8.653
    Với rồ nga các cụ thì người Mỹ chưa hề đổ bộ lên mặt trăng hay tàu Tuần Châu bay trong bể nước thì ngồi nói chuyện giả-thực với ai được.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này