1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.711
    Đã được thích:
    8.598
    Chú ấy mà hán nô với hoàn cầu cái giề. Giả bộ đi bưng để trưng cầu chửi bới câu view thôi, từ Nga tới khựa. Trước tớ từng thách chú ấy viết chữ hán có viết đuợc mẹ đâu. Tiếng Nga không biết chữ Hán cũng không.
    Nói chung thuộc loại thành phần hoạt náo viên chứ không đến nỗi quá dốt nhưng vẫn là loại không biết gì. Nói chung trình cũng bằng gái đó gái :-D
    chienbinhTECA thích bài này.
  2. namtuocAudiA7

    namtuocAudiA7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2016
    Bài viết:
    1.740
    Đã được thích:
    2.263
    Lần cập nhật cuối: 20/08/2022
    tifosimilan thích bài này.
  3. l4ulegend

    l4ulegend Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2016
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    9
    Ngu si như mấy thằng rồ Tây trong này thì đòi khai sáng cho ai mà cứ phải lên giọng cho sang mồm :-)

    Một thằng có ưu thế về không quân, pháo binh, trinh sát, đánh 5 tháng nay chưa thua trận to nào mà chết 45 000 mạng thì chỉ có thể là số liệu của mấy thằng bù nhìn bú cần ngồi ở Kiev vẽ ra và được mấy thằng ngu rồ Tây trong này lấy về hít lấy hít để thôi.

    Ngu như con bò mà cũng dùng 2 từ khai sáng không thấy ngượng mồm à :-)
    --- Gộp bài viết: 20/08/2022, Bài cũ từ: 20/08/2022 ---
    Thế thằng não lợn nói tao nghe mấy thằng ngu Kiev lấy cái gì chọi nhau với quân đội của lão Putin mà giết được 45 000 mạng hả con bò? Ngu quá nên cứ thấy tin được mấy thằng lá cải phương Tây tung lên là đem về hít lấy ít để à mà không biết dùng cái não phân tích xem số liệu đấy nó có đúng với những gì xảy ra thực tế không ?

    Trí tuệ kém thì mãi làm con bò cho người khác dắt đi thôi mấy cháu rồ Tây ạ.

    Mẹ đánh mấy trận lớn trận nào cũng chạy tụt cả quần ra mà dám hô giết được 45 000 mạng lính Nga. Ngu như bò.
  4. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.386
    Đã được thích:
    5.396
    Hảo hảo. Đa tạ, trình của mị sao bằng được. Quá khen rồi. :-D
  5. VoThanTrieuVan

    VoThanTrieuVan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2019
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    477
    Ông cháu lại lộn xào rồi :-D thế nào là liếm :-D cháu định nghĩa lại cho bác vùng tạm chiếm đóng và lãnh thổ hợp pháp của Nga ở tình trạng hiện tại với :-D
    Chiến tranh vẫn đang trong giai đoạn giằng co , Bố Nga của cháu chưa giành đc chiến thắng ( như cháu và bọn nga vàng cùng chuồng với cháu định nghĩa thì phải là giải giáp 100% UC, phi phát xít , lập chính quyền mới thì mới là thắng lợi tuyệt đối của Nga ) thì những vùng bố cháu liếm đc ( như cháu nói ) vẫn chỉ là vùng chiếm đóng, mà liếm đc hiện tại nhưng có giữ đc về lâu dài ko nó lại là chuyện khác :-D UC là vùng đệm an ninh với một loạt các nước NATO, chưa kể Mĩ với các lợi ích khác thì cháu thông cảm là kể cả bố cháu có chiếm đc thì cũng có ăn cái đầu B bọn kia nó để bố cháu chiếm :-D ở cái củ card đâu ra mà cháu coi đấy là đất của Nga luôn thế cháu :-D mॠcứ làm bác buồn cười :-D đấy là chưa kể còn ăn cấm vận tẩy chay chết mẹ :-D ngày xưa Ba tàu nó chiếm xứ Lỗ hơn 1000 năm mà cuối cùng vẫn hát bài Ăn Lone Nhé của Khấc Việt thì cái tầm hiện tại bố Tin cháu tuổi tôm :-D
  6. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    Ơ định mệnh thằng Hán nô mày có biết có biết thế nào là tranh thủ sự ủng hộ không hả ?

    Dốt thì cũng 1 vừa hai phải thôi, ăn tiền mà nói hộ thì cũng nên biết đâu là giới hạn chứ :oops:

    Cứ u u mê mê thế này thì đội Hán nô đội lốt Nga vàng thì làm cách mạng thành công thế éo nào được

    Làm bò còn éo xong nhuể, mày ăn gì mà đầ.n vậy, chỉ có bọn đần độn và dốt nát, hoặc thần kinh không bình thường mới đánh lớn với bọn xâm lược, muốn tay đôi thì kiếm thằng Mẽo hay Nato, bắt nạt thằng éo có gì kêu nó ra đánh tay đôi, dốt cũng vừa vừa phải phải thôi :-)

    Dạng mày nó nhét nói gì thì nói đó, bò còn éo bằng ;-)

    Mà anh éo dỗi hơi khai sáng cho mày, khai thé éo nào được bọn nhất khiếu bất thông

    --- Gộp bài viết: 20/08/2022 ---
    Vui mà bác, nay rảnh nên chém tí

    Ao trong quá thì khuấy lên mới có sự sống bác ạ :-)
    --- Gộp bài viết: 20/08/2022 ---
    a Hói đe dọa kinh thặc :-D

    [​IMG]

    [​IMG]
  7. l4ulegend

    l4ulegend Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2016
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    9
    Mấy thằng rồ Tây trong này không có khái niệm về tư duy phản biện mà chỉ chăm chăm công kích cá nhân người khác với nói năng liên tha liên thiên thôi nhỉ. Buồn ghê.

    Bảo chúng nó lấy chứng cứ, số liệu, dẫn chứng ra để chứng minh con số chúng nó lôi về là 45 000 lính Nga bị giết thì chúng nó toàn lái đi những chuyện đâu đâu rồi công kích cá nhân mình, đội cho mình cái lốt rồ Tàu rồ Nga, trong khi vấn đề chính đang tranh luận thì chúng nó ỉm đi không nhắc đến 1 câu một chữ nào.
  8. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.285
    Đã được thích:
    1.451
  9. chienbinhTECA

    chienbinhTECA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2003
    Bài viết:
    1.580
    Đã được thích:
    3.755
    Cái văn đòi số liệu chứng minh này quen lắm =))
    --- Gộp bài viết: 20/08/2022, Bài cũ từ: 20/08/2022 ---
    Ôi nghe giọng văn là đoán đc rồi mà bạn. Ae cứ thư giãn đi vì chó sủa thật ra chó ko cắn người đâu.
  10. l4ulegend

    l4ulegend Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2016
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    9
    Ồ vô liêm sỉ đến độ tranh luận chỉ chăm chăm công kích cá nhân người khác à, tưởng rồ Tây văn minh lịch sự trí thức thế nào, đến văn hóa tranh luận còn không có thế này

    Chỉ vì người khác bất đồng chính kiến với mình mà sẵn sàng mạt sát lăng mạ người khác, văn hóa làm người tối thiểu còn không có thì trông chờ gì tranh luận với phản biện.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này