1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

 1. 109 người đang xem box này (Thành viên: 14, Khách: 95):
 2. oanh89,
 3. tifosimilan,
 4. red_star_7545,
 5. uranusk87,
 6. accessable,
 7. pbdkhatmau,
 8. thacvu,
 9. DuongVIB,
 10. AnhcuaFStars
 1. red_star_7545

  red_star_7545 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  09/09/2005
  Bài viết:
  1.217
  Đã được thích:
  168
  Bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ khác với kích động thù hằn dân tộc. Anh ném đá vẫn kiên định đi theo con đường đất nước của người Ukraine không có chỗ cho người Nga. Vì thế, việc người Nga ở Ukraine tự đứng lên bảo vệ mình trước chính những người Tiểu Nga nghĩ như anh ném đá có vẻ cũng không lạ lắm. Mà hình như không chỉ người Nga đâu, như ở trên mình ví dụ cả người Hung đấy ;)
 2. ChuyenGiaNemDa

  ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/10/2015
  Bài viết:
  5.906
  Đã được thích:
  6.336
  Cuộc Cách mạng nào cũng đi kèm với hỗn loạn, Cách mạng Cam cũng thế. Nó tồn tại được đến bây giờ là vì chỉ trong một thời gian ngắn đưa mọi thứ vào trật tự, trong khuôn khổ luật pháp, cứ nhìn những vùng đất miền Đông mà quân đội Ukraine chiếm lại được từ tay quân li khai sẽ rõ, ko có trả thù, đời sống nhân dân giờ đã ổn định. Vì thế người Nga (ở Ukraine) ko thể viện dẫn vào sự bài xích dân tộc (mang tính nhất thời đầu Cách mạng Cam) mà đòi li khai bằng bạo lực và giúp sức từ nước ngoài được.

  Nhà nước Ukraine đã hết sức kiên nhẫn. Ko có nhà nước sau 7 năm nội chiến, chịu sự can thiệp nước ngoài vẫn để cho các nhà tài phiệt Ukraine nhận tiền từ Moscow, hoạt động nghị trường nhân danh lợi ích chính trị của Moscow trong một thời gian dài mà gần đây mới bắt đầu trấn áp. Ông có thấy quốc gia nào làm được thế chưa? Ví dụ từ Nga nhé, ngay khi chiếm được Crimea (và đến giờ vẫn thế) đàn áp tàn bạo người thiểu số Tatar, còn trong nước thì Putin cấm tất cả các phương tiện truyền thông chống lại ông ta, bắt bỏ tù hoặc vô hiệu hoá bất cứ đối thủ chính trị nào đe doạ đến lá phiếu Ứng cử viên đảng (nước Nga thống nhất) của ông ta trong cuộc bầu cử Duma sắp diễn ra. Những việc đó diễn ra hàng giờ, hàng ngày trên nước Nga hiện nay, ai theo dõi mạng xã hội Nga đều biết.

  Tinh thần khoan dung với người thiểu số, với người không cùng đường lối chính trị của nước Nga đã bằng được Ukraine chưa mà đòi hỏi lắm thế? Xin lỗi chứ nước Nga mà lâm vào tình cảnh Ukraine thì máu người thiểu số, người không thuộc dân tộc Nga phải chảy thành sông rồi chứ ngồi đó mà cãi lí ;)
 3. hinado

  hinado Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/09/2010
  Bài viết:
  2.239
  Đã được thích:
  1.559
  Cái kết mất đất là do a đã tự bắn vào chân mình làm mình yếu đi, mang thân mình dâng cho giặc để đổi chát được ăn bơ thừa sữa cặn của PT và Mẽo.
  Kết quả của cuộc hiến dâng đó là mất đất. Nó quá rõ ràng, còn sau này a hô hào đoàn kết đứng lên chống giặc thì PT hay Mẽo nào nó đưa quân vào lấy lại đất cho?
  Khi nào EU và Mẽo những đứa mà hứa hẹn cuộc sống tốt hơn khi ở với Nga nó nhảy vào bơm lính vũ khí đạn dược công nghệ để cùng U cà phang 1 trận sống mái với Nga để giành lại Crimea và Miền đông thì khi đó t xin chịu ý của Đá và Hoàng mít.
  Đồng thời ủng hộ hết mình cuộc đấu tranh giành lại lãnh thổ của dân U cà cùng EU và Mỹ.
 4. ChuyenGiaNemDa

  ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/10/2015
  Bài viết:
  5.906
  Đã được thích:
  6.336
  Ông này chơi bài ăn chắc quá nhỉ. Tổ tiên ông mà cũng ăn chắc như thế thì có khi giờ này ông đang chơi forum bằng tiếng Pháp bồi, chửi Tổng thống Pháp như hát hay vì cái tội viện trợ ít mà thuế thân áp cao vãi lái :D
 5. hinado

  hinado Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/09/2010
  Bài viết:
  2.239
  Đã được thích:
  1.559
  Từ lúc hiến thân ăn bơ thừa sữa cặn đến nay cũng tròm trèm 7 năm rồi mà chả thấy vào EU hay Nato gì nhỉ? có cái căn cứ quân sự cũng chẳng thấy đâu? 7 năm đấy ít ra phải có trận nào ra hồn chứ.
  Thể hiện cho đám cơ hội có tí niềm tin vào mẫu quốc nào? :)
 6. Ho_XuanHuong

  Ho_XuanHuong Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  21/11/2015
  Bài viết:
  1.544
  Đã được thích:
  2.546
  Những người Mỹ vĩ đại và hào hiệp bạn chị họ thức thời và thực dụng lắm:-w

  Oánh nhau phải ra gì mà mấy chục năm sau người Mỹ vẫn phải tâm phục khẩu phục như VN và Do thái thì mới đáng đầu tư và tôn trọng. Nuôi báo cô bọn thích hốc bơ thừa sữa cặn hơn là lì đòn chiến đấu hoặc dung túng đám cầy vàng ảo tưởng vì kiếm được mấy đồng cắc Mỹ trong thời bình từ tiền tài trợ bạo loạn, lật đổ hoặc tiền bóc lột thuộc địa kiểu mới thì sớm có ngày chết nhục vì lũ đu càng;;)

  Tóm lại bọn lãnh đạo Tiểu Nga bây giờ là lũ cơ hội chính trị được dựng lên gần thập kỷ mà vẫn vô dụng ngoài thói mãi lộ trấn lột, tham nhũng và lấy chính sách của quan thầy để khống chế lại chính quan thầy hòng tống tiền. Người Mỹ vĩ đại bây giờ có lẽ mong bọn tay sai này vọng động để bọn Nga La Tư xông sang thu hồi lãnh thổ lịch sử nhằm lấy cớ siết cổ Nga hơn nữa. Phương án này cũng giống như nuôi chó hết thời thì đánh bả nó rồi vu vạ cho hàng xóm xài Novichok hay liều phóng xạ mà bọn tây lông mũ phớt, mũ trắng vẫn hay xài>:)

  Đám cầy vàng trên này vì thế cứ cẩn thận kẻo có bữa bị cho nốc Novichok made in Uy Kây nhá[-(

  Khách khách:)):))
 7. maison2510

  maison2510 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/01/2009
  Bài viết:
  607
  Đã được thích:
  508
  Việc Donbass ly khai và vấn đề Kosovo ly khai có điểm gì giống và khác nhau hả các cụ?
 8. ChuyenGiaNemDa

  ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/10/2015
  Bài viết:
  5.906
  Đã được thích:
  6.336
  Bác phải đọc nhiều vào, trên mạng có hết các tiêu chuẩn cơ bản mà các quốc gia đều phải đáp ứng nếu muốn gia nhập EU - NATO đấy. Chứ có phải cái chuồng lợn đâu mà chư hầu nào của Nga muốn vào là vào được ngay?

  Nhưng như ông Nguyễn Thái Học đã từng phát biểu: "Chết vì Tổ quốc chết vinh quang. Lòng ta vui sướng, trí nhẹ nhàng". Sự nghiệp của người Ukraine cũng tương tự thế, không thành công cũng thành nhân. Chứ lại còn đơi phải chắc ăn mới chơi như đòi hỏi của ông thì bơ thừa sữa cặn cũng ko có mà xơi, chỉ có trà Novichok mà thôi :))
 9. Ho_XuanHuong

  Ho_XuanHuong Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  21/11/2015
  Bài viết:
  1.544
  Đã được thích:
  2.546
  Khách khách:)):))

  Đá chết vì Novichok chính hãng còn được tiếng, chứ lại chết vì Novichok hàng lởm tự chế của bọn Anh cát lợn và Cầy trắng ném đá giấu tay thì chết nhục chứ báu gì;;)
 10. hinado

  hinado Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/09/2010
  Bài viết:
  2.239
  Đã được thích:
  1.559
  Đã bán máu và cạy hết gạch quảng trường Maiden đập vào đầu đồng bào nát bét rồi mà ko qua được cái tiêu chuẩn nhỉ? Thế là bán máu mà ko có đầu tư nghiên cứu rồi.
  Thế bảo sao mất đất thì chịu, EU và Mỹ nó cũng éo giám dính vào vì nó quá hiểu cái thành phần ăn bơ thừa sữa cặn thì nó năng lực thế nào rồi. kinh nghiệm 1975 2021 còn đầy ra. Chắc chắn ko bao giờ cho phép lặp lại. :)

Chia sẻ trang này