1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    Tởm thật, đội với bọn rồ Nga , ai động đến Putin là chúng nó chửi lại ngay, bất kể đó là ai.
    Babet, bulubuloatifosimilan thích bài này.
  2. CuuMaTri

    CuuMaTri Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    4.323
    Đã được thích:
    1.454
    Cái bọn Mỹ này sao lề mề thế nhỉ, trong khi quân U cà chuẩn NATO đang bị bọn bảo vệ tư nhân cho ăn hành thì Bộ trưởng lục quân Mỹ lại nói xe tăng M1 Abrams phải sang năm mới tới được U cà. Sang năm mới đến còn đánh đấm gì nữa.

    Army Secretary Christine Wormuth told reporters that the M1 Abrams may not arrive by the end of this year

    https://www.rt.com/news/572012-us-army-secretary-abrams-tanks-ukraine/
    Phyeudyeu thích bài này.
  3. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.771
    Đã được thích:
    8.650
    Thôi học tập thêm. Gái đúng là chưa với tới được và hiểu được người khác nói gì
    --- Gộp bài viết: 25/02/2023, Bài cũ từ: 25/02/2023 ---
    Chú lã nhớ kỷ niệm bọn nó bới mả 8 đời "bác Hoàng" mít lãnh đạo rồ nga của chúng nó lên không :-D
    chienbinhTECAlamali1 thích bài này.
  4. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.133
    Đã được thích:
    5.071
    Nhà khoa học chính trị Nga đòi "phi quân sự hóa", "phi phát xít hóa" Ba Lan và các nước láng giềng của Nga
    Nhà khoa học chính trị Ernest Makarenko, thành viên của Đảng Nước Nga Thống nhất, thành viên của Hội đồng Chính trị Khu vực đã chia sẻ với độc giả của tờ Journalsskaya Pravda những biện pháp mà Nga sẽ buộc phải thực hiện trong trường hợp có mối đe dọa đối với an ninh và chủ quyền của mình.

    “Có khả năng không chỉ Ukraine sẽ phải phi quân sự hóa mà còn tất cả kẻ thù của chúng ta, những kẻ sẽ không ngừng nỗ lực tiêu diệt Nga bằng các biện pháp quân sự và đủ loại thủ đoạn. Chúng ta sẽ phải làm điều này, và thật tốt khi Tổng thống cuối cùng đã quyết định thực hiện bước rút khỏi Hiệp ước START, hiệp ước đã kìm hãm chúng ta.

    Rõ ràng, đã đến lúc Hiệp ước START cực kỳ nguy hiểm đối với an ninh của chúng ta. Bây giờ tay đã được cởi trói và việc rút khỏi hiệp ước là một tín hiệu khác gửi tới phương Tây rằng chúng ta sẽ không từ thủ đoạn nào để bảo vệ an ninh và chủ quyền của mình, đồng thời yêu cầu chấm dứt mọi hành vi can thiệp quân sự, rút các chuyên gia huấn luyện quân sự và thiết bị của chúng ra khỏi lãnh thổ Ukraine hoặc chúng sẽ trở thành mục tiêu hợp pháp. Bây giờ thật hợp lý khi khẳng định rằng Ba Lan, với những hành động hoàn toàn xấu xa, cực kỳ hung hăng đối với đất nước chúng ta và nhiều nước láng giềng khác có liên quan trực tiếp đến cuộc xung đột này, có thể trở thành mục tiêu hợp pháp của Nga, bao gồm cả việc sử dụng vũ khí hạt nhân.

    Mấy thằng quan chức Nga dạo này chơi đập đá hơi bị quá liều rồi :)):)):))

    [​IMG]
    Babet thích bài này.
  5. accessable

    accessable Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2010
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    2.436
  6. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.831
    Đã được thích:
    23.153
    Zelensky về kế hoạch hoà bình của TQ: Nếu ko có điều khoản rút hết quân đội Nga khỏi Ukraine thì kế hoạch này ko phù hợp

    Cũng theo ông, có 4 nước, trong đó có Balan, đồng ý huấn luyện phi công F-22 ..., à nhầm, F-16 cho Ukraine :-D
    Babet, goodbyept, phuongbase1 người khác thích bài này.
  7. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.414
    Đã được thích:
    5.409
    Bọn châu âu, mỹ nó nói luôn : bắc kinh chỉ cần 1 dòng đầu tiên ( tôn trọn chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ các nước) thôi. Còn 16 cái gạch đầu dòng về sáng kiến hoà bunhf của ucraina là không cần thiết. Bọn tây nó tỉnh đòn lắm, dắt mũi, làm màu với nó không được đâu.
  8. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.183
    Đã được thích:
    5.579
    Tiểu nga vs đại nga, oánh nhau tĩ tã éo khác gì thổ phỉ châu phi, giờ chỉ còn có nước chờ quất té nó đổ lính nồi xanh vô thiết lập khu phi quân sự. Bách nhục.
    BabetchienbinhTECA thích bài này.
  9. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.054
    Đã được thích:
    29.134
    Giờ đưa lính mủ nồi xanh TNK vô là đúng bài tớ xúi cách đây 9 năm.
    chienbinhTECA thích bài này.
  10. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.414
    Đã được thích:
    5.409
    4 em leopard 2A/4 đã đến ucraina.
    [​IMG]
    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này