1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.383
    Đã được thích:
    5.393
    Ucraina đã phản công rồi. Chả biết có được con CV-90 nào chưa mà vội vàng thế.
    chienbinhTECAokaybn thích bài này.
  2. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.170
    Đã được thích:
    5.564
    Lại có thêm nick trong viện bảo tàng xuất hiện trở lại. Đờn này kinh nhắm chứ không đùa :cool:
  3. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    Làm người Nga tiến bộ cũng khổ nhuể a Cừu
    Nhẽ ra a Hói nên lấy câu kinh điển này để làm kim chỉ nam cho mọi hành động, sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình chứ, như vậy biết đâu thành nhân một phần

    "bám sát thực tiễn, xuất phát từ thực tiễn, tôn trọng thực tiễn, lấy thực tiễn làm thước đo, tập trung giải quyết những vấn đề lớn, điểm nghẽn, khó khăn, vướng mắc cả về lý luận và thực tiễn ở cấp quốc tế, quốc gia cũng như cấp địa phương. Bối cảnh thay đổi thì tư duy cũng phải thay đổi phù hợp, có vậy mới tranh thủ sức mạnh của nhân dân. Thúc đẩy khởi nghiệp, đổi mới …."


    Khổ thân ông ấy. Nói thật cũng bị tội

    Phó Chủ tịch Duma Quốc gia Konstantin Zatulin có thể bị tước một số chức vụ ở Duma và bị khai trừ khỏi Đảng Nước Nga Thống nhất vì những tuyên bố của ông về cuộc chiến ở Ukraine, trong đó ông nghi ngờ trong việc đạt được các mục tiêu của cái gọi là hoạt động quân sự đặc biệt. Vedomosti viết về điều này với việc tiếp cận các nguồn tin riêng của mình

    Các nguồn tin cho biết rằng các cuộc tham vấn đã bắt đầu ở Đảng Nước Nga Thống nhất sau các tuyên bố được đưa ra vào ngày 1 tháng Sáu. Trong số các lựa chọn được thảo luận là việc Zatulin bin tước chức phó chủ tịch thứ nhất của ủy ban Duma Quốc gia và khai trừ khỏi Đảng. Zatulin không bị đe dọa mất nhiệm vụ của mình,

    Zatulin đã đưa ra những tuyên bố lan truyền rộng rãi trên các mạng xã hội và các kênh điện tín tại diễn đàn "Chúng ta cần loại Ukraine nào?" Trong số những thứ khác, ông lưu ý rằng không có mục tiêu nào trong số bốn mục tiêu của cái gọi là hoạt động quân sự đặc biệt - cuộc xâm lược toàn diện vào Ukraine được phát động vào ngày 24 tháng 2 năm 2022 - đã đạt được. "Mục tiêu của chúng tôi được chính thức nêu khi bắt đầu chiến dịch quân sự là gì? Tất cả các bạn đều nhớ - phi quốc gia hóa, phi quân sự hóa, trung lập của Ukraine và bảo vệ cư dân của Cộng hòa Nhân dân Donetsk và Lugansk... Cho đến nay chúng ta đã đạt được kết quả ở điểm nào trong số những điểm này? Không có gì tại một thời điểm. Hơn nữa, một số người trong số họ đã không còn ý nghĩa nữa,"
    Babet, chienbinhTECA, goodbyept1 người khác thích bài này.
  4. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    CV90 thì đến rồi đấy, lữ bộ binh cơ giới Thủy Điển huấn luyện đã xong cuối tháng 5 rồi. Pháo và CV90 về cùng.
    chienbinhTECAtifosimilan thích bài này.
  5. Silent_hill

    Silent_hill Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.468
    Đã được thích:
    1.281
    Tình hình hôm nay Ukr bắt đầu cắt toàn bộ thông tin chiến trường. Tất cả các kênh twitter lớn đều chỉ có tin từ các kênh Nga. Như vậy trừ khi có đột phá lớn trên chiến trườn, anh em sẽ ko có tin gì trong tuần này, khá là nóng ruột.

    Trong 1 diễn biến khác thì hacker đã hack kênh truyền hình khu vực giao tranh biên giới, phát giả bản tin của Putin yêu cầu thiết quân luật, tổng động viên và di tản thường dân. Đòn tâm lý chiến khá là hiểm hóc. Nước Nga ngày càng thêm rối loạn

    https://twitter.com/nexta_tv/status/1665701461865447424?t=ya5fuVjrCBYhX61dYL4w5w&s=19
  6. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.824
    Đã được thích:
    23.134
    Putin vừa tổ chức cuộc họp Hội đồng an ninh ở Kremlin. Ông ta ra quyết định trả đũa NATO vì viện trợ cho Ukraine.

    - Tôi đề nghị bắn tên lửa vào Ý trước tiên. Thăm dò xem chúng sẽ phản ứng như thế nào đã.

    - Không được! Hầu như ai trong chúng ta cũng có biệt thự ở Hồ Como (Ý). Làm thế ko được.

    - Thế tấn công vào nước Pháp thì sao?

    - Con trai tôi và con gái Thủ tướng đang sống ở đó. Không được!

    - Vậy thì London nhé?

    - Vợ 2 của Ngoại trưởng, con riêng của Thư kí hội đồng an ninh, mẹ của Chánh văn phòng điện Kremlin đều ở đó. Tìm nơi khác đi!

    - Thôi thì đánh thẳng vào đầu não của NATO vậy, vào nước Mĩ thôi.

    - Trời ơi! Gần như tất cả những người ngồi đây đều có con, cháu, chắt, chút chít đang du học ở Mĩ. Làm người ai lại làm thế?

    - !#!@$%$%$#% các ông. Vậy chúng ta trả đũa NATO kiểu gì bây giờ?

    - .....................................

    - A! Nghĩ ra rồi. Ném bom, bắn tên lửa vào Shebekino đi, chẳng ai trong chúng ta có liên hệ gì với nơi đó hết


    P/S: Shebekino là nơi Nga trắng Nga xanh đang đánh nhau túi bụi. Nó thuộc địa phận Belgorod - Nga :)) :))
    xinxit, tinhha222, CuuMaTri10 người khác thích bài này.
  7. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    Leo A4 đã bị hạ :-D
    chienbinhTECAtifosimilan thích bài này.
  8. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.824
    Đã được thích:
    23.134
    CNN đưa tin, Ukraine đã tạo ra một mạng lưới mật vụ trong nước Nga với nhiệm vụ nhận và phóng UAV vào các mục tiêu quan trọng của Nga

    [​IMG]
    Babetokaybn thích bài này.
  9. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.383
    Đã được thích:
    5.393
    Mới rhoong váo 1 tháng trước. Đau ra nhanh vậy. Cũng không có thông tin gì về lữ đoàn cơ giới nàu. Lữ đoàn này được xem như hình nẫu của tác chiến cơ động mạnh chuẩn bắc âu. Chưa về được. Ít ra phải 1 tháng nữa. Bác có thông tin nào ko
    --- Gộp bài viết: 06/06/2023, Bài cũ từ: 06/06/2023 ---
    Link nhé. Ko em báo cáo đấy. :-D
    chienbinhTECA thích bài này.
  10. bulubuloa

    bulubuloa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    4.189
    Đã được thích:
    5.423
    Lão thủ tướng Đức bị đám biểu tình phản đối chiến tranh (bằng cách không gửi vũ khí cho U). Lão này vốn từ tốn mà hôm nay cũng sôi máu với lũ ngáo.

    Xem video hài hước quá ạ.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này