1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 18/01/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. my0earth

    my0earth Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2009
    Bài viết:
    709
    Đã được thích:
    203
    Những tay bấm độn như cụ đẩy không biết bao nhiêu dân tộc xuống hố rồi, hồi 2010 - 2015 cũng có mấy tay bấm độn cho nước nào đó ở Đông Nam Á, rồi ko nghe theo chứ mà nghe xong chắc cũng còn cái nịt.
    Mà nhá, về GDP U cà cụ khẳng định cho em 1 câu nó ko tính cả 3 vùng kia đi =))
  2. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Bạn này quên sự đứt gãy chuỗi cung ứng đông tây và 6% GDP phải để dành cho quốc phòng đề phòng thằng điên ở điện Kremlin. Không có cái vị trí địa lí lí tưởng nằm kế bên EU thì Ukraina chết ngộp lâu rồi. Ở đó mà bảo dễ.

    Cái vị trí địa lí ấy cũng sẽ là lí do Ukraina phát triển sau này để trở thành cường quốc, nước lớn. Không phải vì bọn nó chuyển đổi mô hình chính trị sang dân chủ phương tây gì. Bọn Nga nếu như chịu hạ mình 'sống lương thiện' thì cũng sẽ có cơ hội tận dụng ưu thế địa chính trị đấy. Tiếc là Putin sĩ diện thì thích làm đối trọng thôi.
  3. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.831
    Đã được thích:
    23.153
    Này, bác có bị bệnh ko mà cứ tìm cách đổ lỗi cho nạn nhân thế? Ukraine đem quân sang nước Nga à? Bom đạn Ukraine đang tàn sát dân thường Nga à?
    tifosimilan, RussianfanCHUOISAUBAO thích bài này.
  4. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.239
    Đã được thích:
    2.115
    Putin bây giờ chơi với Tập và Ấn rồi. Hai thằng này nó bảo bây giờ bán dầu cho tao thì tao trả bằng Tệ, hoặc rupee. méo biết Tin hói tính thế nào . Anh bảo với Ấn là mày cấm vận, không buôn bán với tin hói nữa.Ấn bảo. mày là đồ ăn cướp . mày cướp của Tao 32 nhìn tỷ $ giờ bây giờ rao giảng đạo đức cái cc gì giờ tin hói bán gia dầu rẻ cho tao tội gì tao không mua ...? . tay hề thì bây giờ chửi mụ Merkel là nhân nhượng với tin hói 8 năm nay. để tàn phá Uca. tất cả đều là lỗi của Mụ.
  5. red_star_7545

    red_star_7545 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    255
    Dễ hay khó giống như 8 năm trước cụ hô hào thôi. Muốn tận dụng được vị thế đó phải có điều kiện, mà điều kiện đó thì thằng U cà nó tự huỷ rồi còn đâu ;)
    --- Gộp bài viết: 05/04/2022, Bài cũ từ: 05/04/2022 ---
    Haha, mình khuyên chú ném đá này, đọc kỹ câu ông Cụ nói đi, hiểu được hẵng chém bậy. Mình thấy anh bạn vẫn nhột vì câu đó lắm đấy ;)
  6. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.239
    Đã được thích:
    2.115
    KHông đâu lão. U cà nếu chia làm đôi thì giống như triều tiên giờ. miền tây được đầu tư như Nam TT còn miền đông thì như Bắc TT ( địa chính trị của U cà nó lợi thế nằm giữa các nước lớn Nga và EU nơi trung chuyển khí đốt đã mấy tỷ đô rồi , kHKT cơ bản nhưng lãnh đạo thì không cân bằng được lợi ích với Nga và Eu nên loạn xà ngầu vậy bây giờ theo một bên chứ không đứng giữa để hưởng lợi nữa vậy cũng hay. năm 2014 nếu Putin thông minh thì miền đông theo nga, miền tây theo EU rồi. làm ăn thời gian bên nào có lợi thì thống nhất như ĐỨc cũng được không thì cứ như Triều tiên vậy tiếc rằng thời đó Phe miền Tây thắng một số tỉnh theo nga thì bị bắn phá đến tận bây giờ... ). bây giờ xem dân Châu Âu hay Nga chịu khổ giỏi thì sẽ kết thúc chiến tranh sớm thôi. Dân châu ÂU một số nước cũng biểu tình vỳ vật giá leo thang rôi. chính quyền các nước đang khuyên người dân ít ăn thịt , dùng nhiều củi, chăm chỉ đạp xe đạp.


    [​IMG]
    264 chịu không nổi rồi.
    Lần cập nhật cuối: 05/04/2022
    usadok thích bài này.
  7. Loanvietnguyen

    Loanvietnguyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    194
    Đơn vị nào nhi
  8. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    Vụ này khó nói lắm anh

    Thời chiến mà, tiêu chuẩn thì mỗi bên mỗi kiều. Nếu thời bình thì đúng là man rợ

    Do quan điểm, góc nhìn, không mang cái nhìn của mình tham chiếu được. Ở xứ Ơ kìa ngày xưa còn khủng khiếp hơn. Đến như bọn Mẽo lúc đập nhau với Nhật lùn cũng đẩy hết Nhật kiều vào trại tập trung ở Mẽo
    Lần cập nhật cuối: 05/04/2022
  9. phuongbase

    phuongbase Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2011
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    6.007
    Vậy ý cụ là để kệ cmn nó cho Nga thịt dần đất để đổi lấy bình yên à?

    Sự thật thì sau 2014, có chiến tranh ở miền Đông, mất Crưm thì dân U khổ hơn, phúc lợi xã hội bị cắt giảm, đời sống nhân dân di xuống so với truớc khi bạo loạn Maidan và đánh nhau với bọn Ly khai

    Nó cũng có nguyên nhân của nó cả, trước đây Nga hỗ trợ cũng tương đối để duy trì chính quyền thân Nga, sau vụ này bọn Ngú nó không hỗ trợ, giao thương 2 nước cũng giảm mà U cũng không có mảnh phao EU để bám (cái hiệp định tự do thương mại mà vì cái này tay tổng thống bán nước phải đào thoát qua đất Mẹ Ngú)

    Vấn đề là dân U nó lựa trọn vậy thì kệ chúng nó, Nga để yên tự nó thoát ra vào EU từ 2014, không kích động chiến tranh thì không chắc bọn U nó tệ thế này

    Giờ mà hết chiến tranh, sợ sau 10 năm nữa chưa biết thằng nào hơn thằng nào, , suy nghĩ dân UA, trợ giúp của bọn 4 bẩn.... thời điểm này khác hẳn năm 2014

    Dân Ngú cũng đé.0 chết đói được, vấn đề là chỉ bú Vodka rồi tự kỷ trong nước thôi
  10. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.239
    Đã được thích:
    2.115
    Lính Thủy đánh Bộ U cà Mariupol
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này