1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. quangiao

    quangiao Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    1.391
    Đã được thích:
    2.374
    Cái bài của CN thực dân Mỹ là
    1++ Làm mọi chiêu để đạt được đa đảng ở các nước, nếu cần là dùng súng đạn, gặp phải thằng cứng cựa như VN, thua thì chửi sủa
    2++ Dùng bài tuyển 1 số tay sai lập ra 1 số đảng tranh quyền, nếu không được thì kích động tay sai bạo lọan đảo chính
    3++ Nếu thành công thì cho bọn tay sai cầm quyền 1 ít tiền (ví dụ mở cho nó 1 tài khỏan bí mật ở ngân hàng Thụy Sỹ) và khống chế bọn đó, buộc nó phải ký những hiệp ước bất lợi và bí mật.
    Ví dụ thỏa thuận vay tiền, gia nhập EU, cổ phần hóa các ngành kinh tế ngon ăn như điện lực, cấp nước, giáo dục, ngân hàng, y tế,... khi nắm được các ngành này thì coi như chiếm được thuộc địa, tha hồ mà bóc lột, nạn nhân không dãy ra được, chỉ có làm nô lệ thôi.
    Bọn nó in tiền cho nên tiền bao nhiêu nó cũng có, cứ cổ phần hóa là rơi vào tay nó hết (hoặc rơi vào tay bọn tay sai bị nó khống chế)
    Nước Nga thời Putin lên dãy ra được tý là vì Nga nó có tiềm lực mạnh và nó có súng đạn nhiều nên Mỹ không dám "lập vùng cấm bay" mà dội bom dễ dàng.

    3 nước vừa vào EU là Moldova, Grudia, Ucraina thì có 2 nước bị đảo chính 3 lần, đúng với quy trình chiếm thuộc địa của Anh Mỹ.

    VN ta hiện nay rất nhiều thằng gào rú "cổ phần hóa", "xã hội hóa", gia nhập tổ chức này nọ và ca tụng "giá trị Mỹ", đó là hậu quả của việc "xã hội hóa giáo dục", Mỹ nó bơm tiền và nó hướng giáo dục vào việc nhồi sọ để tạo dựng 1 xã hội có nhiều thằng thích làm nô lệ cho nó (trước hết là nó tập trung vào bọn làm giáo dục, nghiên cứu sử, báo chí, các quan chức cấp cao - bọn này sẽ nhồi sọ dân VN thay cho Mỹ).
    Quan trọng nhất là có 1 số tay trong QH và chính phủ đã bị Mỹ mua chuộc và được Mỹ mở cho 1 số tài khỏan ngân hàng nước ngòai.
  2. steppy

    steppy Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2005
    Bài viết:
    1.565
    Đã được thích:
    1.327
    Chắc nó chở BMD
    khuc_thuy_du thích bài này.
  3. canhsatbienvietnam

    canhsatbienvietnam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2011
    Bài viết:
    1.971
    Đã được thích:
    4.710
    Chốt UKr một tuần trước khi bị nhổ
    khuc_thuy_duquangiao thích bài này.
  4. canhsatbienvietnam

    canhsatbienvietnam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2011
    Bài viết:
    1.971
    Đã được thích:
    4.710
    khuc_thuy_du, dudu5, mig10006 người khác thích bài này.
  5. thinhpcr

    thinhpcr Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2006
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    137
    Khả năng cao là nhân lúc hỗn loạn này, Nga vớt các chuyên gia kỹ thuật, các nhà khoa học của Ukraina sang. Hiển nhiên là danh sách những người giỏi nhất ở Ukraina đã được lập sẵn vì Ukraina ở sát Nga. Các nhà khoa học này sẽ được ưu tiên cấp Quốc tịch Nga, tạo dựng một điều kiện sống tốt để làm việc và gắn bó với Nga. Chưa kể các tài liệu kỹ thuật có liên quan
    khuc_thuy_duMalogs thích bài này.
  6. shotkill

    shotkill Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2013
    Bài viết:
    417
    Đã được thích:
    1.105
    -ớ đù.bữa nay thấy ảnh lại.được mời đi đám cưới mới ghê.đánh hay là phải được như vậy:D:D:D
    [​IMG]
  7. tanphat987

    tanphat987 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    393
    Sốc khủng bố đi đám cưới
    khuc_thuy_du, mig1000, quangiao3 người khác thích bài này.
  8. alsou

    alsou Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2003
    Bài viết:
    2.780
    Đã được thích:
    786
    Vụ 100.000 thẻ cư trú tạm thời thông tin lập lờ
    Nếu là tính từ thời điểm xảy ra khủng hoảng thì đó là sự đột biến rất lớn
    Còn nếu chỉ là thống kê số cuối cùng thì thẻ cư trú cấp cho người lao động nhập cư có quốc tịch Ua là quá bình thường
    Đến các nước Nhật, Hàn cũng cấp thẻ cư trú tạm cho hàng trăm ngàn người lao động Việt thì ở VN chắc chảy máu chất xám kinh lắm nhở
  9. tanphat987

    tanphat987 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    393
    uuuuudhdai
    Hình như cái báo cáo này của LHQ hay sao mà
    mig1000 thích bài này.
  10. alsou

    alsou Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2003
    Bài viết:
    2.780
    Đã được thích:
    786
    Lenta chứ LHQ gì
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này