1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hongvebobinh

  hongvebobinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  25/04/2009
  Bài viết:
  693
  Đã được thích:
  1.443
  Poroshenko thừa nhận không có khả năng quay trở lại Donbass bằng cách sử dụng quân sự
  [​IMG]
  Poroshenko
  Ảnh: Michael Thương hiệu / RIA Novosti
  Kiev sẽ không thành công bằng vũ lực để lấy lại quyền kiểm soát khu vực phía đông của Ukraine. Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko thừa nhận điều này trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Pháp Le Figaro. Poroshenko còn gọi là quyết định sai lầm của Quốc hội khi loại bỏ tiếng Nga.

  "Chúng tôi cũng nhận thức được rằng chúng ta không bao giờ và thất bại trong việc trở lại các khu vực này bằng hành động quân sự" - Tổng thống nói thêm rằng nó là cần thiết để "giữ cho nó một cuộc đấu tranh cho trái tim và tâm trí của mọi người." Theo ông, tại Kiev đã sẵn sàng để phân cấp quyền lực ở Ukraine, với chính quyền của đất nước "đã sẵn sàng để bắt đầu ngay lập tức xây dựng lại cơ sở hạ tầng của các khu vực phía đông và đầu tư vào ngành công nghiệp", sử dụng tiền đầu tư của Liên minh châu Âu và Hoa Kỳ."Nhưng không ai trong số này và không thể thực hiện được trong một môi trường mà chúng ta áp đặt tình trạng chiến tranh" - ông phàn nàn.
  khuc_thuy_du, nobita1102gaume1 thích bài này.
 2. gorko

  gorko Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  17/10/2013
  Bài viết:
  1.224
  Đã được thích:
  2.439
  Hố hố, A lú nói thế thì Mẽo nên giả đất mấy bang giáp Me xi cô cho Mễ đê, chả có tiêu chuẩn nào cho phép.
  Mà hơn nữa là tòan bộ dân da trắng trả đất cho da đỏ rồi cắp đýt biến về Ai len, Phớp, Anh mà kiếm đất, chả có tiêu chuẩn nào cho da trắng sát nhập đất da đỏ cả
  :-).
  Hí hí, lâu lắm mới thấy Lú tự tay rút lưỡi mình:D
 3. hongvebobinh

  hongvebobinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  25/04/2009
  Bài viết:
  693
  Đã được thích:
  1.443
  Nhớ lại chuyện tí phò ngày xưa, hắn cứ nhằm và chọc tức ngay vào con mẹ lắm mồm, dỗi hơi nhưng cũng nhiều kiến thức Huy Phúc, và một số hảo hán thích múa võ luyện quyền trước sân đình làng vũ đại. Chuyện kể rằng
  trong lúc Huy Phúc và mấy hảo hán đang say sưa luận bàn về những tthế cước hay, đường quyền đẹp rồi chuyện luận bình anh hùng thiên hạ, thế chân vạc chia ba, ngày hội hoa sơn tỷ anh hùng võ lâm ngũ bá. Đang say sua chén tạc chén thù, tay chân đầy khí thế, giọng hào hùng tưởng át được cả tiếng hét của trăm vạn hùng sư. Ấy thế mà có con mẹ lắm chuyện lại gánh phân đi qua, phân đã thối, con mẹ đấy nó không cho là thối còn vừa nhai mía vừa lẻm bẻm vài câu khó nghe: võ vẽ cái gì múa máy như mấy cọn bọ trong gánh phân của mụ và chậm chạp bỏ đi mùi thối rồi cũng bị xua tan bởi con gió mát đầu hè. Các trang hảo hán và con mẹ lắm mồm Huy Phúc bèn ném ra con mắt khinh bỉ vào con mẹ gánh phân với ý nghĩ khinh miệt, thứ mày ông không thèm chấp, con gánh phân thấp hèn ấy chắc là bị dở hơi.
  Hội bình võ lại tiếp tục rất rôm rả, Huy Phúc lại độc chiếm diễn đàn với những kiến thức uyên bác của mình về tạc đạn, thần công, nỏ thần có chích khí, rãnh xoắn, nào là thép, titan, makarov....thế rồi mọi người lại phải bịt mồm bịt miệng vì mùi thối kinh khủng ở đâu đó. Quay ra lại vẫn con mụ dở hơi lúc nãy quay lại, đã thế vừa gánh phân vừa dùng quen ngoáy phân trong thú g cho thối um lên. Con mẹ Huy Phúc vốn nhanh nhạy và lắm mồm quay ra chửi um xí mẹt lên. Các hảo hạn thì người vận công dùng sư tử hống, người định dùng ha mô công, kẻ định dùng nhất dương chỉ quyết cảnh cáo mà không có ý định giết con mẹ gánh phân, hảo hán Lý Quý cháu nhiều đời của Lý Quỳ xách đôi búa ra định doạ con mẹ gánh phân, mới hùng hổ đến nơi ai dè con mẹ ấy nó múc phân té cho Lý Quý từ đầu đen chân không chừa một chỗ nào toàn phân, thê vẫn chưa yên, tiện tay nó còn bốc ném vào con mẹ lằm mồm Huy Phúc làm nhiều hảo hán bị vạ lây, vẫn chưa yên, nó còn nghiêng thúng đổ hết ra san đình làm mùi xú uế bay xa vạn dặm tưởng chừng không gì gột rửa được và co giò bỏ chạy. Khi mụ chạy rồi mọi người mới thấy mụ có khinh công đọc bộ tuyệt đỉnh.
  Ngày nay, chuyện của làng TTVNOL đang lặp lại câu chuyện ngày xưa.....
  Chống lạc : Poroschenko nhận ra rằng nếu không mua chuộc được lòng dân thì có dùng chiến tranh cũng không thể lấy lại được miền đông. Thế nên, ủng hộ liên bang hoá và định dùng tiền của EU, Mèo để đầu tư vào miền đông chứng minh rằng theo EU, Mèo dân sẽ sướng hớn. Đúng sai đâu chưa biết nhưng ý định của Poros tổng thống đã quá muộn để thực hiện. Máu đã đổ, người đã chết, chết nhiều, hàn gắn sao đay!??
  Last edited by a moderator: 29/06/2014
 4. steppy

  steppy Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  20/03/2005
  Bài viết:
  1.565
  Đã được thích:
  1.327
  Dịch là " .. không có khả năng đòi lại được vùng Donbass bằng con đường vũ lực". Chỉ có con đường liên bang hóa thôi. Thâm tâm thì tớ muốn UCR vẫn thống nhất. Crưm trả lại cho Nga. An ninh của Nga được đảm bảo bằng cam kết NATO không tiến sang phía Đông. Nhớ hồi khủng hoảng tên lửa ở Cuba khi hạ tầng quân sự của Nga đặt cạnh nước Mỹ, Mỹ cũng đã có kế hoạch tấn công Cu Ba rồi. Mỹ bây giờ viện trợ cho phiến quân hồi giáo ở Syria thì Nga cũng ủng hộ quân li khai ở Đông UCR. Bài đều giống nhau cả.
  khuc_thuy_du, Massu, skyhp2 người khác thích bài này.
 5. matkinhbu

  matkinhbu Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  31/07/2002
  Bài viết:
  1.602
  Đã được thích:
  716
  Không thể quay lại Donbass bằng vũ lực.
  Vậy có thể giải phóng Kiev bằng vũ lực không?
  khuc_thuy_dutekute1976 thích bài này.
 6. steppy

  steppy Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  20/03/2005
  Bài viết:
  1.565
  Đã được thích:
  1.327
  Cái này do nhân dân UCR quyết định ai làm chủ, Nga ko làm đâu. 23 năm độc lập đất nước ko phát triển được cứ đổi tội hết cho cho Nga.
  khuc_thuy_du thích bài này.
 7. KGB_mot_thoi_va_mai_mai

  KGB_mot_thoi_va_mai_mai Thành viên tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  15/08/2012
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  86
  bởi vì EU vs Mỹ là "mặt dời" chứ đâu phải mặt trời bạn ơi....@@@
  khuc_thuy_duquangiao thích bài này.
 8. alsou

  alsou Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/07/2003
  Bài viết:
  2.780
  Đã được thích:
  786
  Nhất trí ủng hộ Mỹ giả đất cho Mễ hehe, chỉ sợ bọn ở Tếch dát chúng nó không chịu về lại đất mẹ thôi,
  Nhạt toẹt, ngồi rình mấy hôm tưởng được gì hay hơn chứ :P
 9. canhsatbienvietnam

  canhsatbienvietnam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/11/2011
  Bài viết:
  1.971
  Đã được thích:
  4.710
  UKR bi tan cong
  khuc_thuy_du, ha4996thanhpr0 thích bài này.
 10. Jenna1987

  Jenna1987 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  25/05/2012
  Bài viết:
  936
  Đã được thích:
  1.889
  Turchynov thú nhận tình báo Ukraina thường xuyên lừa dối mình về KẾ HOẠCH NGA

  Theo chủ tịch Verkhovna Rada Turchynov, các đại diện cơ quan an ninh, tình báo Ukraina đã cố tình cực độ hóa tình tình đất nước bằng cách xuyên tạc đánh lạc hướng tin tức một cách có hệ thống nhằm làm cho lãnh đạo quốc gia tin rằng Nga có khả năng can thiệp quân sự, điều mà không bao giờ xảy ra.

  Phát biểu trong phỏng vấn với tờ "Thời mới", Turchinov nói: "Các cơ quan tình báo của chúng tôi đã 10 lần trong tháng báo cáo rằng đã xác định được thời điểm một bộ phận quân Nga tấn công quân sự - thường là 3, 4 giờ sáng. Và chúng tôi đứng sẵn sàng chiến đấu tại sở chỉ huy... và phần còn lại của quân đội chuẩn bị chiến tranh công khai với láng giềng phía đông. Nhưng điều đó đã không xảy ra."

  "Ông bộ trưởng quốc phòng báo cáo với tôi rằng chúng tôi có thể chống lại quân Nga... thực sự nhiều đến độ 5000 binh lính, ở khắp Ukraina."

  [​IMG]
  Lần cập nhật cuối: 28/06/2014
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này