1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. canhsatbienvietnam

    canhsatbienvietnam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2011
    Bài viết:
    1.971
    Đã được thích:
    4.710
    một trung đoàn tên lửa phòng không Buk gồm 3 tiểu đoàn, trong đó, mỗi tiểu đoàn tiêu chuẩn bao gồm một xe chỉ huy; 1 trạm trinh sát/bắt bám và điều khiển đặt trên xe TAR; 6 xe phóng tên lửa TELAR, mỗi xe mang 4 quả tên lửa sẵn sàng phóng và 4 quả dự trữ; và 3 xe tiếp đạn.
    usadok, panzerII, khuc_thuy_du1 người khác thích bài này.
  2. Airdef

    Airdef Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/06/2014
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    54
    Mình mới tham gia diễn đàn, Blacklist là cái gì thế?
  3. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    [​IMG]
    MinhTuan6 thích bài này.
  4. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    [​IMG]
    Massukhuc_thuy_du thích bài này.
  5. levitraless

    levitraless Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2014
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    43
    Ảnh chụp tạo dáng đẹp, góc chụp đẹp, thời điểm đẹp, tuy nhiên trong chiến trận thì thằng lính ngu nhất trên đời cũng không đứng ngắm ngay đường chân trời bên cạnh lá cờ kiểu đó ... trừ mấy thằng ở Holywood
    anhduc2222, Massu, catalaya3 người khác thích bài này.
  6. KKRock

    KKRock Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    575
    :D:D:D:D:D:D Hòa bình muôn năm...3023 hàng

    Massu, Vit_Ngangkhuc_thuy_du thích bài này.
  7. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    [​IMG]
    Bộ đôi Lữ đoàn 95 tiêu diệt quân khủng bố.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    MassuMinhTuan6 thích bài này.
  8. tanphat987

    tanphat987 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    393
    Cái này tiêu diệt dân đúng hơn, 1 nhà nước yếu kém, 1 quận đội yếu kém mới đánh khủng bố bằng pháo và bom!
    Vit_Ngang thích bài này.
  9. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Sao quân đội Ukraina chưa nhận thấy việc chém giết đồng bào là có tội nhỉ. Giải tán hết để cho bọn chính nghĩa Rai Séc tơ và bọn Sô cô la tự đi xử đi nhể.
    khuc_thuy_du thích bài này.
  10. MinhTuan6

    MinhTuan6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2012
    Bài viết:
    937
    Đã được thích:
    403
    với cái lũ khùng bố do Nga đào tạo đi phá hoại hòa bình thế giới, phải giáng vào đầu bọn nó gấp 100 lần như thế này vẫn chưa hết tội của bọn nó :D:D:D. Có thể thấy nước Nga là nước côn đồ vô đạo đức trên thế giới, một đất nước mọi rợ thiếu văn minh ánh sáng, đào tạo khủng bố đi xâm lược và phá hoại láng giềng.

    ------------
    Ukraine chuẩn bị phương án B cho khủng hoảng miền đông

    Thời gian kéo dài lệnh ngừng bắn của Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko tại miền đông nước này sắp kết thúc vào 22 giờ ngày 30/6 (giờ địa phương, 2 giờ sáng 1/7 giờ Hà Nội) và chính quyền Kiev đã chuẩn bị kế hoạch "B" nhằm ổn định tình hình tại đây.

    Trước đó, Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko tuyên bố cùng với kế hoạch hòa bình, bao gồm cả lệnh ngừng bắn, ông còn có kế hoạch B. Theo ông Poroshenko, chính quyền Ukraine đang xem xét nhiều kịch bản, ngoài kịch bản hòa bình hay còn gọi là kế hoạch A, còn có kế hoạch B, áp dụng đối với những ai lợi dụng thời hạn ngừng bắn để "câu giờ" và củng cố lực lượng. Tuy nhiên, ông Poroshenko không cho biết chi tiết kế hoạch B này vì kế hoạch A vẫn đang được triển khai.

    Kế hoạch B do cố vấn của Tổng thống Iury Lushenko đề xuất. Theo ông Lushenko, nếu lực lượng đòi liên bang hóa ở miền đông không hạ vũ khí như kế hoạch hòa bình của Tổng thống Poroshenko, thì quân đội chính phủ sẽ buộc phải chuyển sang kế hoạch B, theo đó quân đội Ukraine sẽ tấn công lực lượng này.

    [​IMG]
    Các tay súng thuộc lực lượng tự vệ của Cộng hòa tự phong Lugansk. Ảnh: Itar-tass


    Tuy nhiên, ông Lushenko hy vọng sẽ không phải triển khai kế hoạch B. Nếu kế hoạch B được thực hiện, lực lượng vũ trang Ukraine sẽ đặt dưới sự chỉ huy của Bộ Nội vụ trong điều kiện thời chiến. Quyền Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Arsen Avakov cho biết Bộ này sẽ thành lập Cơ quan chỉ huy và bảo đảm hoạt động cho các đơn vị cảnh sát đặc nhiệm. Ukraine cũng sẽ thành lập 30 trung đoàn cảnh sát đặc nhiệm đặt dưới sự chỉ huy thống nhất của cơ quan này.

    Ngoài ra, lực lượng Vệ binh quốc gia sẽ thành lập đơn vị đảm bảo an ninh thông tin, chuyên tiếp nhận và xử lý tin tức phục vụ các hoạt động tác chiến.

    Trong khi đó, tại Kiev, một số chính trị gia, quân nhân và các nhà hoạt động không ủng hộ lệnh ngừng bắn của ông Poroshenko. Ngày 29/6, đại diện của Trung đoàn "Donbass" cùng với lực lượng biểu tình tại quảng trường Độc Lập đã yêu cầu Tổng thống hủy bỏ lệnh ngừng bắn tại miền đông và tiến hành các hoạt động quân sự nhằm vào những người biểu tình đòi liên bang hóa. Những người này cũng yêu cầu Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) áp đặt các biện pháp trừng phạt cấp độ 3 đối với Nga.

    Bất chấp lệnh ngừng bắn, tình hình chiến sự tại miền đông Ukraine vẫn rất căng thẳng. Người phát ngôn Hội đồng An ninh quốc gia và Quốc phòng Ukraine Andrei Lusenko đã cáo buộc lực lượng biểu tình ở miền đông vi phạm lệnh ngừng bắn và tiếp tục chiếm giữ các tòa nhà của chính quyền. Người phát ngôn của quân đội Ukraine tại miền Đông Aleksei Dmitrashkovski cho biết trong những ngày qua, tại Donbass, 5 binh sỹ quân đội đã thiệt mạng và 17 người bị thương.

    Về phần mình, người đứng đầu Cơ quan lập pháp của Cộng hòa nhân dân tự xưng Donetsk Vladimir Makovic cho biết quân đội Ukraine ngày 29/6 đã tiến hành pháo kích vào ngôi làng Xemenovka và các khu dân cư của Slavyansk khiến một nhà báo thiệt mạng. Theo hãng tin ITAR-TASS nạn nhân là nhà quay phim của kênh truyền hình I của Nga.


    TTXVN/Tin tức

    quay phim quái gì đây là tình báo kéo vào chỉ huy cái lũ bán rẻ tổ quốc
    Lần cập nhật cuối: 30/06/2014
    Massulamali1 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này