1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. abcvanit

  abcvanit Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  15/10/2008
  Bài viết:
  3.444
  Đã được thích:
  10.285
  Tymchuk: overnight (pro-) Russian forces fired GRAD rockets at UA positions in Luhansk & attacked Kramatorsk airfield & Luhansk airport
  khuc_thuy_du thích bài này.
 2. T_80_U

  T_80_U Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  10/05/2005
  Bài viết:
  518
  Đã được thích:
  146
  Vậy là đúng bài của Nga ngố rồi, để vài năm nữa - WC 2018 tổ chức tại Nga mấy thằng Tây lông lại giờ trò cho U bắn chết lính MC Nga và bla bla mất đất nhé U ngu
  khuc_thuy_du thích bài này.
 3. steppy

  steppy Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  20/03/2005
  Bài viết:
  1.565
  Đã được thích:
  1.327
  Có 4 cách hợp pháp để thay thế tổng thống (i) TT bị chết đột tử; (ii) TT yếu quá, bệnh không đủ sức điều hành đất nước; (iii) TT tự rời bỏ quyền lực, trao quyền cho người khác và (iv) impeachment. Maidan nổi dậy chiếm khắp nơi, Yanukovich buộc phải chạy ( sợ chết) nhưng vẫn tuyên bố không rời bỏ chức vụ TT. Thực chất đây là đảo chính. Ngày 22/2 quốc hội RADA bỏ phiếu phế truất Yanukovich (impeachment) Đây là quyết định không có tính pháp lý vì impeachment phải qua một lộ trình khá phức tạp với các tỷ lệ phiếu qui định và phải có tòa án Hiến Pháp tham gia. Quốc hội sau đó mới phế chuẩn chứ không chỉ trong 1 ngày. Bạn nào nghiên cứu về luật pháp UCR thử tìm hiểu xem qui trình như thế nào viết ra đây cho anh em tham khảo :).
 4. hstung

  hstung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  06/04/2004
  Bài viết:
  1.553
  Đã được thích:
  2.956
  hè hè
  tui đã bẩu rồi, bọn ukr gov gào thét thế nào đi nữa nhưng bàn cờ đã bày ra như thế, những thằng nào có não thì sẽ phải chơi theo những bước được toan tính từ trước. và quan trọng nhất là 1 cp bù nhìn thì sẽ chẳng có tư cách nào ngồi vào để đánh cờ với những tay to khác. nhìn lại hồi vnch 1972 thì thấy ukr gov hiện tại rồi cũng phải kí vào hiệp định của các tay to mà chẳng thể hả họng ra nói được gì.
  PS: klq, nhưng các bác không thể bắt zombie nó suy nghĩ như người được đâu :D
  khuc_thuy_duMassu thích bài này.
 5. quangiao

  quangiao Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  14/10/2005
  Bài viết:
  1.391
  Đã được thích:
  2.374
  Putin phạm sai lầm lịch sử là lấy Cờ-rưm xong rồi dừng lại đắc chí rung đùi (không phải bây giờ mình mới nói mà mình nói ngay khi Putin lấy xong Cờ-rưm và có vẻ như dừng lại)
  Từ địa vị có thể xóa sổ cái bầy phiến lọan đảo chính gào rú phát xít và đòi giết người Nga, bây giờ lại phải ngồi "đàm phán" với đám đó và cứ bị nó lừa hết lần này đến lần khác và người Nga vẫn cứ tiếp tục bị giết ngày càng tàn bạo.
  Putin không biết cách biến chiến thắng ngọan mục về quân sự ở Cờ-rưm thành chiến thắng về chính trị. Chiến thắng về chính trị mới đúng là chiến thắng!
  Sai lầm này Putin phạm lần 2, lần trước là 2008 dùng lại cách Tbilixi 30km, sau khi chiến thắng về quân sự cực kỳ ngọan mục là xóa sổ hòan tòan quân đội Grudia trong 4-5 ngày, mặc dù cứu được Apkhadia và Nam Oxechia nhưng lại mất Grudia.

  Lần này Putin chỉ cứu được có 2 triệu dân ở Cờ-rưm, nhưng 45 triệu dân Ucraina còn lại bị ANh Mỹ đẩy vào cuộc bắn giết nhau ngày càng tàn bạo thê thảm, không gian chiến lược Nga bị thu hẹp và địa vị Nga bị hạ thấp rất đáng kể.
 6. CaoAnhTuan

  CaoAnhTuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  16/04/2014
  Bài viết:
  401
  Đã được thích:
  337
  Chechen dân đi hết, đồng chí kiểm chứng ở đâu bảo dân đi hết?
  Dân đi hết sao đầy những hình ảnh trẻ em, người già, hố chôn tập thể? Hay những người đấy đều là quân ly khai. Thôi không lạc đề với đ/c nữa.

  ...................................................

  -Nga đã đề xuất với đồng sự trong Liên minh thuế quan Balarus và Kazakhstan những biện pháp hạn chế nhập khẩu hàng hóa từ Ukraina, tuy nhiên đã bị hai quốc gia này từ chối. Phó thủ tướng Nga Igor Suvalov nói chính phủ Nga sẽ tự áp dụng những biện pháp để hạn chế, tuy nhiên ông không nói làm điều đó trên cơ sở nào. Ông nói nước Nga có thể hành động đơn phương. Trong cuộc họp của Ủy ban kinh tế Á-Âu ‘EEC’ Belarus và Kazakhstan đã từ chối đề nghị của Nga thông qua Nghị quyết chung về chế độ mới dành cho hàng hóa từ Ukraina, báo Vedomosti lấy nguồn từ một quan chức trong chính phủ Nga tham gia cuộc họp viết. Đại diện chính phủ Belarus khẳng định với tờ báo rằng Belarus đã từ chối thông qua nghị quyết.
  http://doanhnghiepodessa.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=2058882

  Tại sao chính quyền phát xít Kiev như các bạn tuyên truyền mà (Tây lông thì không nói rồi) 2 đồng mình anh em của Nga còn không đồng ý với Nga các biện pháp trừng phạt Ukraina?
  Tại sao chính quyền Kiev phát xít mà chưa quốc gia nào lên án sự phát xít đó ngoài Nga? Hay cả thế giới đều bị Mẽo nó xỏ mũi?
  Last edited by a moderator: 04/07/2014
 7. MjnhTuan6

  MjnhTuan6 Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  03/07/2014
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  10


 8. CaoAnhTuan

  CaoAnhTuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  16/04/2014
  Bài viết:
  401
  Đã được thích:
  337
  Có tin mới là tại Lugansk, quân chính phủ ATO đang khép chặt vòng vây gần trung tâm thành phố. Có lẽ sắp ngã ngũ trong khoảng 1 2 ngày nữa.
  Cần tin từ phía quân li khai (?)
  http://inforesist.org/vojska-i-nacionalnaya-gvardiya-voshli-v-lugansk-idet-boj/
  http://censor.net.ua/news/292529/voyiska_ato_voshli_v_lugansk_smi

  @MOD cho tôi hỏi, sao mod lại edi.t mất 1 đoạn bài tôi đưa tin về 20 xe bọc thép và 2 máy bay trực thăng Nga đc nhìn thấy vượt biên giới vậy?
 9. MjnhTuan6

  MjnhTuan6 Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  03/07/2014
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  10

  ai thắc ukraine ko show pháo tự hành bắn đạn thông minh thì xem video này nhé, ko lại bảo lấy ảnh của Nga
 10. tanphat987

  tanphat987 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  20/09/2008
  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  393
  Đạn thông minh đâu. Đạn thông minh là đạn gì?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này