1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230

    Giải phóng Avdiyivka
  2. ngaongantuhai

    ngaongantuhai Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/12/2012
    Bài viết:
    348
    Đã được thích:
    705
    Nuyện tập duyệt binh hả bác Lả, ôi em mong ngày này xem các bác ấy còn lại gì khi cơ số đã ra đi
    Nhưng con Kraz chiến trông hay đấy chứ, trước bọn em đem con 6 bánh gầm cao đi chở than lậu thì thôi rồi
    vn01062911, beta222Khucthuydu2 thích bài này.
  3. Glory_For_VietNam

    Glory_For_VietNam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2014
    Bài viết:
    619
    Đã được thích:
    740
    Tăng liên xô dễ bị cháy quá bác à. Chắc tương lai Ukraine nên chuyển qua dùng tăng Mỹ để giải phóng Crimea thôi. Lúc ấy chúng ta sẽ được thấy M1Abrams duyệt binh tại Sevastopol.

    Clip này nói M1Abrams ở Ukraine nhưng mà có lẽ là fake, nhìn giống ở trung đông hơn.
    Obama84TrietHocTuNhien thích bài này.
  4. abcvanit

    abcvanit Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/10/2008
    Bài viết:
    3.444
    Đã được thích:
    10.285

    Motorola!
    PS: Dành cho ai dịch tiếng Nga: Mã quân sự của USSR 200 là KIA, 300 là MIA!
    vd: 15/8 АЙДАР! 22-200, 36-300 -> 15/8 Aidar chết 22, bị thương 36.
    01863437847, ngotuan, beta2225 người khác thích bài này.
  5. quangphong_hd

    quangphong_hd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/09/2004
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    57
    Đêm qua tới giờ là ví dụ tuyệt vời về chiến tranh thông tin. Hết nồi hầm phía nam 2.0 của dân quân đến Ukraina sắp chiếm được Lugansk đến nơi. Đố ai biết được thực tế đang ntn.
    beta222, mig1000, Khucthuydu22 người khác thích bài này.
  6. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    :DĐơn giản mà bác, một bên thì copy bên .UA , còn một bên thì copy .RU nên thông tin nó đá nhau chan chát, thấy như dân Ukr còn than phiền là xem Tivi Ukr thì bảo vùng này vừa giải phóng, xem ti vi Nga thì bảo vừa chiếm lại, cứ ngược xuôi loạn cả lên, đến dân bên họ còn loạn thì dân hóng hớt bên mình cách xa vời vợi :D:D:D:D, cứ tung lên ai tin thì tin.
  7. lanha92

    lanha92 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2011
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    944
    Bây giờ là 10 h sáng VN tính theo giờ UKR thì đã qua ngày 18/8 được mấy tiếng rồi,,,,sao chưa thấy tin chiến thắng????, Dôn nhét và Lugan đã ...được chính phủ " giải phóng" chưa..
    beta222, nobita1102, P201 người khác thích bài này.
  8. 0246802468

    0246802468 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2014
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    615
    Bạn xem chiến sự tại cái trang này được là giỏi lắm đó! Tôi vào đây xem nhiều lúc vừa xem vừa đoán tình hình thực nữa. Nhiều cái nó cũng hài hài, công với một số thông tin bên lề, từ đó suy luận từ từ các sự kiện có thể diễn ra. Thực tế, tôi tin báo Vietnamplus của TTXVN hơn. Tuy nhiên, cái tin ở đây thường chậm ít nhất 1 ngày, trong khi chiến sự diễn ra hàng giờ. Một số bạn đọc trên các đuôi .ua thì tin thường thuận lợi cho phe chính phủ. Còn các báo như RusVesna,... thì tin gần như trái ngược. Tôi kiểm tra bằng một số báo Nga chính thốnng hơn như RT.com thì hầu như chẳng có gì. Từ đó cho thấy, tình hình giằng co là rất dữ dội. Phe dân quân vừa lo chống đỡ các cuộc tiến công mặt phía Tây, vừa lo đối phó lược lượng đóng biên giới và hình như là họ tập trung mặt biên giới rất nhiều vì quân chính phủ ở đây là các lữ thiện chiến.
    Việc chống đỡ của phe dân quân diễn ra từ đầu tháng 7 đến nay là gần 50 ngày, có lúc phe này ưu thế, phe kia ưu thế nhưng tựu chung là giằng co. Kiev tập trung toàn bộ lực lượng mình có chỉ để thu được thế giằng co với dân quân trong 50 ngày thì rõ ràng những ưu thế về trang bị vũ khí là không hiệu quả. Có một cái gì đó khác thường trong cuộc nội chiến này mà những người lạc quan nhất cũng cảm thấy khó hiểu. Một quân đội từng coi là số 2 thời Xô Viết mà lại giằng co với dân quân trang bị yếu hơn. Đó chỉ có thể nhìn nhận rằng quân đội Ukraina có tinh thần chiến đấu rất kém. Lực lượng vệ binh quốc gia theo tình hình thì không thiện chiến lắm và cũng có tinh thần chiến đấu còn tệ hơn cả quân đội. Những vùng họ tuyên bố đã chiếm được thì hầu như sau đó đã phải bỏ lại và sau đó chiến sự lại diễn ra tại vùng đó.
    Thôi thì cứ chờ xem chiến sự tiếp diễn thế nào rồi lại bình loạn cho vui!!! :D:D:D:D!!
    01863437847, maison2510, Bonmua6 người khác thích bài này.
  9. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    Hừ, khả năng là dân quân chuyển kế hoạch rút quân cho cái loa mồm Lysenko, nhằm lôi kéo hết quân CP Ukr vào 1 cái "đại nồi hơi" luôn thể :rolleyes:

    Đến tận Paris cũng biết là quân CP Ukr diệt chủng, thì không biết cái loa mồm Lysenko còn bù lu bù loa là quân ly khai nã pháo vào dân nữa không:rolleyes:
    vn01062911, beta222, nobita11024 người khác thích bài này.
  10. macay3

    macay3 LSVH - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    26/10/2007
    Bài viết:
    2.961
    Đã được thích:
    1.593
    ko lạc đề sang hai vị Lê Nin và Kar Marx nhé các bác, bài nào liên hệ đến các lãnh tụ CNCS sẽ bị xóa, thành viên bị xử lý
    Bonmua, beta222, michael11235 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này