1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngaongantuhai

    ngaongantuhai Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/12/2012
    Bài viết:
    348
    Đã được thích:
    705
    Theo chỗ mình biết thì bọn Nga sợ quá nên đã trốn biệt cấm có dám ló mặt ra. Còn u già iem bẩu Nga nó coi là trò trẻ nên không thèm bắt nhời, mấy con xe cảnh ấy léng phéng bay hơi trong nửa nốt nhạc
    HaNoiOld thích bài này.
  2. chelseavn

    chelseavn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2015
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Chính trị thật là rối rắm :D
  3. imagicd

    imagicd Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/02/2015
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    178
    Có tranh cãi tới lui thì Gruzia, Ukraine đã bị chia cắt vĩnh viễn, và Nga có thêm những vùng đất trung thành.
    Mà bạn biết đấy, chúng ta luôn thà có 1-2 thằng bạn thân hơn là 10 thằng sẵn sàng đá ngoáy bất cứ lúc nào :)

    Tất nhiên, Mỹ mới là kẻ bá đạo nhất, dùng vũ lực, dựng chính phủ pro-Mỹ rồi từ đó ép bán Texas và cho thuê Gua vô thời hạn với giá rẻ bèo. Mỹ rất giỏi can thiệp, tôi công nhận điều này :).

    http://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong...en-hanh-chien-tranh-thong-tin-c46a692699.html
    Chiến tranh thông tin :D. Hết sức bình thường cho cả 2 phe :3
    Lần cập nhật cuối: 26/02/2015
    Massu thích bài này.
  4. GreatBritain

    GreatBritain Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/02/2015
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    13
    [​IMG]

    Quân Đội Hoàng Gia Anh duyệt binh tại Narva của Estonia cách biên giới Nga chỉ 300m.
    NamTuocAudiA4tifosimilan thích bài này.
  5. op2

    op2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    972
    Đã được thích:
    1.062
    Anh khẳng định không triển khai binh sỹ đến Ukraine để tham chiến

    (Vietnam+) lúc : 25/02/15 21:55

    [​IMG]
    Binh sỹ Anh trong một cuộc tập trận. (Nguồn: AFP/TTXVN)

    Theo Reuters, ngày 25/2, Bộ trưởng Quốc phòng Anh Michael Fallon tuyên bố nước này sẽ không triển khai binh sỹ chiến đấu tới Ukraine, nơi lực lượng của chính quyền Kiev đang giao tranh với quân ly khai tại miền Đông.

    Phát biểu trước quốc hội, ông Fallon khẳng định: "Chúng tôi sẽ không triển khai binh sỹ chiến đấu tới Ukraine và cũng không có ý định như vậy."

    Hôm 24/2, Thủ tướng Anh David Cameron nói rằng London sẽ triển khai binh sỹ tới Ukraine trong tháng tới để giúp huấn luyện quân đội quốc gia Đông Âu này, đồng thời cảnh báo Nga sẽ tiếp tục gây bất ổn cho các nước khác nếu Moskva không bị ngăn chặn.
  6. hstung

    hstung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2004
    Bài viết:
    1.553
    Đã được thích:
    2.956
    Chuẩn nhất là họ đã blacklist nên không thấy để độp :D
    Bonmuagaume1 thích bài này.
  7. adamantan

    adamantan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/12/2006
    Bài viết:
    648
    Đã được thích:
    130
    Đúng là mõm chó không mọc được ngà voi, kỷ niệm ngày lễ Bảo vệ Tổ quốc 1 phụ huynh trong 1 vườn trẻ ở St Peterburg vác ít mô hình cho các cháu chụp ảnh recreation thôi mà qua mồm mấy thằng nghẹo thành ngay trẻ em Donbass
    http://lifenews.ru/news/150360
    Sao không ôm cả ảnh này bảo là trẻ em ở Donbass đi
    [​IMG]
    Mash1990, xudodo, ttanh91910 người khác thích bài này.
  8. vodka_putinka

    vodka_putinka Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/07/2014
    Bài viết:
    1.271
    Đã được thích:
    4.720
    Cái trò gửi *******s tới mấy nước sátNga để kích thích tụi nó hứng lên ảo tưởng có sức mạnh vô địch thiên hạ rồi đi chọc ghẹo hàng xóm này xưa lắm rồi . Những thằng ảo tưởng sức mạnh và vũ khí chuẩn Nato bị tát rơi răng cũng là 1 bài học nhãn tiền . Nước nhỏ thì khôn khéo để mà dung hòa chứ chơi trò dựa vào sức mạnh thằng khác đi phá hàng xóm thì sẽ có cái hậu ko tốt đâu :D
    tombuys thích bài này.
  9. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    http://www.dw.de/france-warns-russi...s-say-artillery-pullback-under-way/a-18278110
    Sau Anh và Mỹ, Đến lượt Pháp Và Đức lên tiếng cảnh bảo Nga và lực lượng ly khai thân Nga về hậu quả nếu dám tấn công vào Mariupol.
    Ngoại trưởng Pháp Laurent Fabius cho biết hôm thứ Tư rằng châu Âu sẽ xem xét việc tăng lệnh trừng phạt Nga trong cuộc xung đột Ukraine nếu phiến quân ly khai thân Nga phát động một cuộc tấn công vào thành phố cảng Mariupol của Ukraine.
    Chúng tôi đã nói rõ ràng rằng nếu người Nga có một cuộc tấn công theo hướng Mariupol, mọi thứ sẽ được thay đổi đáng kể, kể cả trong các điều khoản của lệnh trừng phạt" Fabius nói trên đài phát thanh France Info.
    'Đối mặt với một tình hình mới "

    Tại cuộc họp, Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier cho biết bất kỳ nỗ lực của phiến quân để có Mariupol "hoàn toàn có thể thay đổi nền tảng của hiệp định Minsk. Chúng tôi sẽ phải đối mặt với một tình hình mới."
    --- Gộp bài viết: 26/02/2015, Bài cũ từ: 26/02/2015 ---
    Pro-Russian separatists on Tuesday said that they had begun pulling heavy weapons from the conflict frontline - one of the main tenets of the Minsk deal. But the Organization for Security and Cooperation in Europe (OSCE) has not confirmed this.
    http://www.dw.de/kerry-warns-of-more-russia-sanctions-after-fatality-free-day-in-ukraine/a-18281498
    Bọn Ly khai thân Nga tuyên bố rút vũ khí hạng nặng, nhưng tổ chức (OSCE) không xác nhận điều này .
    NamTuocAudiA4, Lefan_2tifosimilan thích bài này.
  10. polite people

    polite people Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2014
    Bài viết:
    4.385
    Đã được thích:
    19.533
    Bạn àm ơn dịch giùm sang tiếng Việt nhé chứ k0 google nó dịch cho bạn mỹ số 1 là : Xem quân Nga làm gì với trẻ em ở Washington thì khối chú pro tây lông lên cơn đôt quỵ đấy
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này