1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.133
    Đã được thích:
    5.072
    Nước Anh không có vua, chỉ có Nữ hoàng và "gay". Thế thì các vua Anh từ xưa tới nay đều là "gay" à? Chú em khỏi chối nữa:-D
    Và Đức liên kết với Thụy Điển đánh Nga khi nào?
    Lefan_2TAODUTBUOIVALONVAOMACAY3 thích bài này.
  2. minh91

    minh91 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/10/2006
    Bài viết:
    1.205
    Đã được thích:
    906
    Chủ che đậy tội lỗi, tớ che đậy cái họng ăn cám. Đúng là chủ nào tớ nấy.

    Mỹ và các đồng minh trừng phạt Nga để che đậy tội lỗi ở Ukraine"

    Dân trí Mỹ phải gánh một phần đáng kể tội lỗi trong việc khiến Ukraine lâm vào tình cảnh hiện nay, Chủ tịch Duma quốc gia Nga ngày 27/2 nói. Ông này cũng cho rằng các lệnh trừng phạt Nga của Mỹ cùng các đồng minh là một kiểu tống tiền Nga và nhằm “che đậy tội lỗi” của mình.
    [​IMG]Bên ngoài một tòa nhà đổ nát tại thành phố Donetsk, đông Ukraine. (Ảnh: RTE)
    “Tội lỗi của Mỹ đối với những sự kiện ở Ukraine là đáng kể và rất rõ ràng với cả thế giới”, hãng tin RT dẫn lời ông Sergey Naryshkin, Chủ tịch Duma quốc gia (Hạ viện) Nga, ngày 27/2 nhấn mạnh trong cuộc họp báo nhân chuyến thăm thủ đô New Delhi, Ấn Độ.

    Ông Naryshkin khẳng định các biện pháp trừng phạt của Mỹ và các đồng minh châu Âu có một phần “là nhằm che đậy tội lỗi” và là một kiểu “tống tiền kinh tế với Nga”.

    Chủ tịch Duma quốc gia Nga ngày 27/2 cho biết thay vì thúc đẩy các giải pháp hòa bình, Mỹ và các đồng minh của nước này lại áp đặt biện pháp trừng phạt Nga “một phần là để che đậy tội lỗi” của họ.

    Ông Naryshkin cũng nhấn mạnh xung đột ở Ukraine “là một mối đe dọa đối với an ninh quốc tế, trước tiên là an ninh châu Âu”.

    Mỹ và phương Tây áp đặt hàng loạt biện pháp trừng phạt Nga với cáo buộc Mátxcơva hỗ trợ tài chính, binh lính và vũ khí cho phe ly khai đông Ukraine để chống lại quân chính phủ Kiev. Nhưng Nga luôn bác bỏ cáo buộc này, tố cáo Kiev và phương Tây gây ra xung đột ở miền đông Ukraine.

    Trong khi đó, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho hay chiến sự tại Ukraine hiện nay là hậu quả trực tiếp từ “chủ nghĩa can thiệp của phương Tây”.

    “Mỹ và những quốc gia phương Tây khác đã coi thường những quy tắc cơ bản của luật quốc tế và không ngần ngại can thiệp trực tiếp vào vấn đề chủ quyền lãnh thổ của nước khác. Hậu quả của chính sách này được nhận thấy rõ ràng tại Nam Tư cũ, Iraq, Libya… và hiện giờ là tại Ukraine”, RT dẫn lời ông Lavrov nói trong ngày 27/2 tại thủ đô Mátxcơva.

    Cùng ngày, đại diện của Tổ chức An ninh và hợp tác châu Âu (OSCE), bà Heidi Tagliavini, ngày 27/2 đã công bố báo cáo về tình hình tại miền đông Ukraine trong cuộc họp khẩn của Hội đồng bảo an Liên hợp quốc thảo luận về lệnh ngừng bắn mới đạt được. Báo cáo trên đánh giá tình hình ở Ukraine hiện nay là tích cực, nhưng vẫn tồn tại nguy cơ bạo lực bùng phát trở lại tại khu vực.

    Trước đó, quân đội Ukraine và phe ly khai trong ngày 26/2 tuyên bố bắt đầu rút vũ khí hạng nặng ra khỏi đường giới tuyến ở khu vực chiến sự theo đúng thỏa thuận ngừng bắn đạt được tại Minsk, Belarus ngày 12/2.
    vancongquangTAODUTBUOIVALONVAOMACAY3 thích bài này.
  3. Trento

    Trento Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    1.098
    tất cả những chính quyền đối lập với Mỹ đều bất ngờ có một vụ ám sát lãnh tụ đối lập khi tình hình nóng bỏng. Dân chúng tìm cách đổ lỗi cho chính quyền. Biểu tình, bạo loạn, lật đổ. Cuối cùng mới điều tra và đa phần là nhầm nhưng tội lỗi thì đã được xác nhận =]]]]]]

    Một kịch bản vô cùng quen thuộc. Mọi người thử ngẫm lại xem có đúng không?
    maison2510, gaume1TAODUTBUOIVALONVAOMACAY3 thích bài này.
  4. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.133
    Đã được thích:
    5.072
    Ngoài những khẩu hiệu hô hào chính trị của đám tay chân anh Pu thì còn gì để nói nữa ko? Nghe chả khác gì anh Kim Ủn nói bừa:-D
    --- Gộp bài viết: 28/02/2015, Bài cũ từ: 28/02/2015 ---
    Dẫn chứng vài vụ thử xem nào?:rolleyes:
  5. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.133
    Đã được thích:
    5.072
    Đã trả lời rồi. Xem lại đi
    TAODUTBUOIVALONVAOMACAY3 thích bài này.
  6. vodka_putinka

    vodka_putinka Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/07/2014
    Bài viết:
    1.271
    Đã được thích:
    4.720
    [​IMG]
    hiralyTAODUTBUOIVALONVAOMACAY3 thích bài này.
  7. vodka_putinka

    vodka_putinka Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/07/2014
    Bài viết:
    1.271
    Đã được thích:
    4.720
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết: 28/02/2015, Bài cũ từ: 28/02/2015 ---
    [​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết: 28/02/2015 ---
  8. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822
    Thằng Tước lại về đây hươu vượn đấy à, bên OF các cụ nuôi làm trò vui nên các cụ tha cho. Đừng có dở thói lươn lẹo nữa nhé. Lúc đầu có đứa bảo ảnh này là trẻ em Donbass bị các cụ đập vào mẹt, giờ thì biết nguồn gốc ảnh này ở đâu ra, vẫn ợ nhai lại như bò nhai cỏ thế hả.
    gaume1, ttanh919, convitbuoc5 người khác thích bài này.
  9. hstung

    hstung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2004
    Bài viết:
    1.553
    Đã được thích:
    2.956
    Giờ thấy rồi.
    Mấy thằng nói tùy thường là mấy thằng ba phải :D
    Thường mấy thằng ba phải thì lời nói không giá trị :D
  10. imagic

    imagic Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    965
    gaume1, polite peopleDUTBUOILONVAOMACAY3 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này