1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. alsou1

    alsou1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Bài viết:
    1.943
    Đã được thích:
    5.665
    Đọc thì ko đọc cứ tự bịt mắt sờ voi

    GESCHREVEN DOOR
    Robert Bas
    Justitieredacteur


    Biên tập của mảng công lý đài THQG , truyền thông Hà Lan không có truyền thống nhổ liếm trơ tráo như bọn Nga đâu

    . Tay Nga không thúi thì ko cần phải cố hack thiết bị liên lạc của nhóm điều tra bị họ chỉ đích danh ra trong bài báo

    Nghe trưởng đoàn điều tra tuyên bố này
    The most likely scenario is a Buk rocket, but we won’t exclude other scenarios,” said chief prosecutor Westerbeke. “It has been suggested that the plane may have been shot at from the air but we want to definitely exclude that possibility,” he said. “We are making good progress. We hope to find the culprits and I have good faith in that.”

    Không có chuyện bị máy bay khác hạ nhé. Giờ họ chỉ tập trung gom chứng cớ để kẻ bắn quả buk đó không thể chối đc thôi. Cứ ở đó mà sóc lọ su mig bắn MH17 đi
    --- Gộp bài viết: 07/03/2015, Bài cũ từ: 07/03/2015 ---
    http://www.thedailybeast.com/articles/2015/03/04/shards-of-truth-in-mh17-investigation.html
    Lefan_2, jun_lee, NamTuocAudiA43 người khác thích bài này.
  2. Hasert

    Hasert Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2014
    Bài viết:
    418
    Đã được thích:
    830
    1/ Câu nào?

    2/ XH phương Tây dân chủ, văn minh nên nhiều người phương Tây thể hiện quan điểm ủng hộ và tham gia IS, điều tương tự cũng xảy ra cho thằng phóng viên của bạn.

    3/ Cuộc trưng cầu dân ý ở Crimea chỉ có 2 điều để lựa chọn, và điều nào cũng là tách khỏi Ukraine. Do đó nó không có giá trị vì những người ủng hộ ở lại với Ukraine không thể đua ra quan điểm của mình
    http://m.tinngan.vn/ipad/quân-sự-Mộ...-việc-Crimea-gia-nhập-Nga_194-678-453428.html

    4/ Lấy từ RT http://vov.vn/thegioi/mien-dong-ukraine-san-sang-cho-cuoc-trung-cau-y-dan-325570.vov

    5/ Iraq đã từng sử dụng vũ khí hóa học nhé
    http://vietnamtoday.net/Print.aspx?Culture=vi-VN&q=100246

    6/ Dạo trước còn có kẻ đổ thừa tôi là MinhTuan, 6 Tuan gì gì đó nhé

    7/ Chính phủ Ukraine dùng tiền để bảo vệ Tổ quốc của họ. EU không có nói là cho Ukraine vay tiền để đánh ly khai. Bạn kiếm nguồn nào nói EU cho Ukraine vay tiền đánh ly khai đi

    Về báo Đất Việt thì

    http://baodatviet.vn/quoc-phong/binh-luan-quan-su/debaltsevo-chien-thang-va-tham-kich-3234371/

    Nó chơi nguyên cái hình lính Đức rồi nói bừa là "Lực lượng đặc biệt của NATO tại Ukraine", không lá cải thì là gì?

    Thằng Dân trí cũng bại não tương tự
    http://dantri.com.vn/the-gioi/debaltsevo-chien-thang-va-tham-kich-1038226.htm
    Lần cập nhật cuối: 07/03/2015
    Lefan_2, jun_lee, NamTuocAudiA43 người khác thích bài này.
  3. imagic

    imagic Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    965
    Kinh thật, bắt đầu quay vòng lại vụ MH17 à?
    Vụ đó lần trước cũng cãi nhau chí chóe cơ mà :)), chưa đủ à :))
    Theo link của bạn thì trưởng đoàn đó vẫn đồng ý rằng: MH17 bị bắn bởi 1 máy bay khác là 1 trường hợp có thể xảy ra. Như vậy, vẫn chưa có gì rõ ràng.

    Tôi định đặt 1 loạt các câu hỏi, nhưng chợt nhớ là lúc đó, bạn và những người khác toàn trả lời kiểu cù nhây, lờ tịt, nên thôi.
    Vì vậy, đề nghị bạn quay lại với Ukraine hiện tại nhé. :)
    Yesterday_For_You thích bài này.
  4. hstung

    hstung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2004
    Bài viết:
    1.553
    Đã được thích:
    2.956
    Tất cả mọi người ở đây đều không ở UKR nên đúng sai đều là do suy luận của mỗi người. Ý là vậy đúng không?
    Không phải cứ hàng trăm người nói đúng thì sự việc là đúng. Gợi ý lịch sử : Gallileo vs nhà thờ
    --- Gộp bài viết: 07/03/2015, Bài cũ từ: 07/03/2015 ---
    Pro Mẽo (ai đó quên rồi) nói đại ý là người ta chỉ đưa tin và nói lý thôi. Người nào đọc mà đòi dẫn chứng, số liệu, chứng cứ là kẻ vô học, mặt dày, bỉ ổi, blè... blè... blè...
    beta222kutkyt thích bài này.
  5. imagic

    imagic Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    965
    Kinh thật, bắt đầu quay vòng lại vụ MH17 à?
    Vụ đó lần trước cũng cãi nhau chí chóe cơ mà :)), chưa đủ à :))
    Theo link của bạn thì trưởng đoàn đó vẫn đồng ý rằng: MH17 bị bắn bởi 1 máy bay khác là 1 trường hợp có thể xảy ra. Như vậy, vẫn chưa có gì rõ ràng.

    Tôi định đặt 1 loạt các câu hỏi, nhưng chợt nhớ là lúc đó, bạn và những người khác toàn trả lời kiểu cù nhây, lờ tịt, nên thôi.
    Vì vậy, đề nghị bạn quay lại với Ukraine hiện tại nhé. :)
    beta222 thích bài này.
  6. imagic

    imagic Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    965
    1/ Câu này. Mắt có bị cận nặng k0 thấy dấu chấm hỏi hở?
    2/ Lần thứ 3, tôi hỏi: phóng viên phương tây nào ủng hộ IS?
    Quá lỳ, quá cù nhây.

    3/ Những người muốn ở lại có thể bỏ phiếu trống.

    4/ Nếu k0 có nguồn B nào chứng minh nguồn A sai thì nguồn A đúng.
    Thay vì cố gắng đưa ra nguồn khác, hoặc dùng logic chứng minh sai, thì cứ cố gắng chỉ trích tờ báo. Y chang cái trò của tifo: chê link 1, khi tôi đưa link 2 thì lờ tịt, rồi cù nhây, rồi chê link 1 rồi dọa block =))
    Những cái tôi nói, google là có, chẳng wa bốc cái đầu tiên thôi. Còn bạn cứ mãi chỉ trích tờ báo mà k0 đưa ra đc chứng cứ khác thì cút đi nhé :).

    5/ Tôi nói rằng: Iraq đã phá hủy mọi vũ khí hủy diệt, mời thanh tra quốc tế đến nhiều lần, nhưng Mỹ bất chấp, xâm lược rồi nói "không có".
    Chứ k0 nói Iraq chưa từng có vũ khí hủy diệt.
    Cù nhây hay khả năng đọc hiểu bằng 0?

    6/ Thế à. Tôi thấy tifo cũng là chuyên gia cù nhây và lờ tịt. Đến phiên bạn y chang: lờ tịt k0 thấy dấu chấm hỏi (mục 1 và 2), cù nhây dựa vào link bài viết (mục 4) và khả năng đọc hiểu có vấn đề (mục 5), đánh trống lãng (mục 3, vì đang nói về quốc tế giám sát, thì nhảy wa nói lựa chọn bình bầu)

    7/ Tôi nói (Ukraine dùng) tiền viện trợ của Mỹ-EU đổ vào vũ khí, k0 có nói Mỹ-EU cho vay tiền đánh ly khai.
    Bắt đầu nhét chữ vào mồm à :|, sợ thật :))
    Lần cập nhật cuối: 07/03/2015
    beta222, thanhlam16783, kutkyt1 người khác thích bài này.
  7. nguoiduongthoi

    nguoiduongthoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    578
    Đã được thích:
    2.883
    Có người đang đòi link, bạn xài tạm cái này:
    Liên Hợp Quốc cho biết có hơn một triệu người buộc phải rời bỏ nhà cửa trong cuộc xung đột giữa chính phủ và lực lượng ly khai. Một nhân viên phụ trách nhập cư của Nga tuần trước cũng ước lượng số người Ukraine tị nạn ở nước này hiện là một triệu, mặc dù giới chức Kiev cho biết con số đó bị Moscow phóng đại vì những lý do chính trị.

    http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gi...hai-long-voi-cuoc-song-moi-o-nga-3090168.html
  8. htcdesire

    htcdesire Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2014
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    675
    Rada tối cao Ukraina dự định sẽ thay đổi chính quyền ở Kharkov vì đã từ chối công nhận Nga là "kẻ xâm lược"
    http://russian.rt.com/article/78136
    Ngoài ra thì trước đây thành phố Mariupol cũng đã không thông qua nghị quyết gọi Nga là "xâm lược"
    kutkytpolite people thích bài này.
  9. polite people

    polite people Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2014
    Bài viết:
    4.385
    Đã được thích:
    19.533
    Quân miền đông có muốn ngồi đàm phán với Poroshenko đâu, đang đà chiến thắng vang dội ở Debaltsevo họ muốn chiến tới Kiev lắm đấy bạn lả à nhưng ngặt nỗi thiếu người nên đành chịu thôi. bạn đừng suy bụng ta ra bụng ngươì

    Lính tiểu đoàn "Vostok'- Chechen : Nếu như chúng tôi có thêm người bây giờ chúng tôi đã đến Kiev rồi
    [/QUOTE]
    --- Gộp bài viết: 07/03/2015, Bài cũ từ: 07/03/2015 ---
    Quà tặng cho tiểu đoàn Sparta ( chỉ huy là Motorrola) từ Slovaka - chiếc xe Mitshubishi Pajero để làm công tác nhân đạo
    beta222kutkyt thích bài này.
  10. cnvb

    cnvb Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/02/2015
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    174
    6tuan hoạt động mạnh thế nhỉ :)) lão @imagic ko biết đấy là 6tuan huyền thoại à :))
    beta222thanhlam16783 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này