1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dtvtbnt

    dtvtbnt Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    132
    6 tuanm đấy lầm người rồi :-p
  2. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    vtv3 đang có chương trình "xin đa tạ những tháng năm vĩ đại" rất hay, dẫn ct là tồng chí Lậm văn sai, các bác xem đi nhé :D
    convitbuoc, gaume1dtvtbnt thích bài này.
  3. MIHATOYAMA

    MIHATOYAMA Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/12/2014
    Bài viết:
    428
    Đã được thích:
    1.084
    Đây là bằng chứng quân Nga can thiệp trên đất Ukraine nhá
    http://motthegioi.vn/quoc-te/khung-...ich-giai-cuu-dong-minh-yanukovych-162325.html
    Trích: "Ban đầu ông phủ nhận quân Nga bảo vệ cuộc trưng cầu dân ý, sau ông nói lực lượng đặc nhiệm đã được triển khai.
    Những người lính Nga tham gia cuộc bảo vệ đều được tặng huy chương vì công trạng “phục hồi Crimea về Nga” trong chiến dịch được tính từ ngày 20.2.2014, tức trước khi ông Yanukovych bị lật đổ.

    Và Ukraine chỉ cho mướn căn cứ ở Sevastopol chứ chả có cho mướn nguyên cái bán đảo Crimea đâu mà bọn "lính lạ" này có quyền xuất hiện ở Simferopol hay Balaclava nhá

    Mỹ có giấy thuê cái Guantanamo của Cuba không có nghĩa là lính Mỹ có quyền xuất hiện ở La Habana, Câmguay hay Santa Clara nhá. Bọn "lính lạ" này không được quyền đi ra khỏi "phạm vi thuê mướn" ở Sevastopol đâu
    --- Gộp bài viết: 08/05/2015, Bài cũ từ: 08/05/2015 ---
    Chương trình này chỉ hấp dẫn được các tín đồ của thánh Tin hói thôi, em xin kiếu nhá:-"
    jun_lee, Lefan_2, goodbyept11 người khác thích bài này.
  4. imagic2

    imagic2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2015
    Bài viết:
    1.082
    Đã được thích:
    2.026
    Ậy, các bạn đặt câu hỏi phải ghi rõ ràng ra, kẻo thánh MIHA lại nhảy như thế :))

    Đối với câu nói của MIHA
    Thì phải đặt câu hỏi bằng chứng lính lạ, xe lạ, dân quân lạ...của Nga hiện đang đến miền đông chung sức với ly khai đâu...
    Chứ hỏi k0 rõ ràng như thế, bạn ấy đc dịp nhảy kinh lắm =))
    suhomangnguyen411 thích bài này.
  5. hstung

    hstung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2004
    Bài viết:
    1.553
    Đã được thích:
    2.956
    Hitle bị bệnh CDSHT thể chống Do Thái còn giờ đây trên thế giới có nhiều người bệnh giống vậy nhưng là thể chống Nga. Tưởng chỉ có bọn ăn GMO mới bị phát bệnh, ai dè... cho nên bác đừng tốn công
    suhomangnguyen411 thích bài này.
  6. VitCoi123

    VitCoi123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/04/2015
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    331
    Thế Tây lông văn minh lừa Mì há sao, chúng nó không nói là Sevastopol chưa có 1 phút 1 giây, 1 ly 1 lai nào thuộc Ủk hay sao?

    Trong văn bản mà tay Khrushchev giao Crirmea sang Ukr, không có bất cứ từ ngữ nào giao Sevastopol hay đả động đến Sevastopol. Thành phố này trước đó và sau đó vẫn là thành phố trung ương quản lý trực tiếp từ Mat-xcơ-va. Khi Ủk tuyên bố độc lập năm 1991, Sevastopol vẫn thuộc Nga và không thuộc Ukr.

    Việc Nga ký kết với Ukr là ký thuê quân cảng, tức thuê vùng nước của Ukr quản lý, có liên quan đến vấn đề hạ tầng, điện nước giao thông, di trú, nhưng không bao gồm thuê thành phố Sevastopol. Ukr trong những năm 1990 đã lợi dụng lúc Nga suy yếu để thôn tính Sevastopol bất hợp pháp, nhưng chưa bao giờ nó thuộc Ukr.

    Trong các tập phim Crimea đường về tổ quốc nói rõ việc này.





    [​IMG]

    Nhân tiện chuyện nước Mỹ, chỉ có 7 bang của nước Mỹ thành lập liên minh, sau thành liên bang, hôm ký kết có thêm 5 bang nữa bị dí súng vào đầu bắt ký, vị chi là tổng cộng có 13 bang.

    Các bang còn lại (37) bị xâm lược, thôn tính, đô hộ hay bắt vào liên bang bất hợp pháp na ná như vụ Khrushchev giao Crimea cho Ukr. Vì thế nhiều bang tỉ như bang Texas cho đến nay vẫn đòi độc lập. Thậm chí bang Vermont là xâm lược cướp đất của Canada, bang Mexico là xâm lược cướp đất của nước Mexico.

    Thậm chí 2 bang cuối cùng, bang thứ 49 và 50 là Alaska và Hawaii cũng chỉ mới bị sát nhập vào LB Mỹ tận năm 1959, nghĩa là sau cả Crimea bị nhập vào Ukr.
    Lần cập nhật cuối: 08/05/2015
    xuansondn, tekute1976, hiraly8 người khác thích bài này.
  7. nguyen411

    nguyen411 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/03/2015
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    645
    Hơ hơ
    Thế cho hỏi cái sự kiện Vịnh Con Lợn (còn có tên La Batalla de Girón, hoặc Playa Girón ở Cuba) nó là như nào đấy nhỉ.Há miệng mắc quai đấy,nhục chưa
    Ông Putin kể tiếp: " Đó là chuyện xảy ra đêm 22.2 qua ngày 23.2. Chúng tôi kết thúc cuộc họp lúc 7 giờ sáng. Và khi nói lời tạm biệt, tôi bảo các cộng sự: “Chúng ta phải bắt đầu đem Crimea trở về Nga”.
    Ngoài Crimea thì bằng chứng lính,tăng nga ở miền Đông đâu?
    Nếu không có lấy gì rút về nhở?
    Up nhanh nhanh cho bọn tôi ngậm miệng lại cái chứ cười nhiều mệt quá MIHA ơi
    filber70, hiraly, suhomang3 người khác thích bài này.
  8. TomCatF14

    TomCatF14 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2009
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    88
    Không có đâu. Các bạn ấy là đám Pro Mỹ hạ cấp ngày xưa (trần fò tí ) bị mấy lão như Phúc gà, .... đập lên bờ xuống ruộng ở trên này nên bây giờ quay lại ấy mà. Đám pro Tàu ở vệ phủ cũng chui từ đấy mà ra. ;-)
  9. tonkin2007

    tonkin2007 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/07/2014
    Bài viết:
    251
    Đã được thích:
    611
    Em vừa xem xong hay nhất là xuất hiện các từ " nồi hầm" và 56000 quân phát xít bị dẫn giải trên đường phố Matxcova.....giống cuộc chiến tại Donbas quá.
  10. imagic2

    imagic2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2015
    Bài viết:
    1.082
    Đã được thích:
    2.026
    Haiz, khổ thân MIHA, cứ thích lôi chuyện LX, Sa Hoàng, thì sẽ lại nghe chuyện Mỹ xâm lược chiếm đất khắp nơi như thế nào, haiz.... Chắc lại trốn như khi thấy bằng chứng Kiev dung dưỡng cổ xúy phát xít :))
    Tốt nhất là MIHA nên nghe lời tôi: thôi cái trò nhảy cóc thuở LX hay Sa hoàng đê :)). Phần lớn mọi người đã tán thành bàn chuyện Ukraine rồi cơ mà :-"
    Lần cập nhật cuối: 09/05/2015
    cugay_Atbeta222 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này