1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Huyphuc1981nb

    Huyphuc1981nb Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/01/2014
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    682

    Hì hì, từ khi Mỹ còn 1800 năm nữa mới có chình quyền, thì Tầu đã là đế quốc mạnh nhất quả đất, bạn ạ. Ngày nay Tầu nó có vũ trụ, Mỹ có bán được cái tên lửa mẹ nào đâu, toàn tự sướng với ngân sách Mỹ. Vệ tinh thì Mỹ hô dân Áo Đỏ Áo Xảnh Thái Lan biểu tình bảo vệ quyền bán hàng của Mỹ đấy.

    Mình trích đây một đoạn, có cái ảnh này và các bạn bình luận. Một bà cụ cầm hoa đặt tượng đài Lenin được những nhà cách mạng Ucraina ứng xử thế này.

    [​IMG]


    Một bạn nói
    "Cũng giống nhiều người Đông Âu qua Mỹ. Thái độ kiêu căng và ganh tỵ."

    "Cũng giống nhiều người Đông Âu qua Mỹ. Thái độ kiêu căng và ganh tỵ." hì hì hì, đó là lời nói của người đi Mỹ du lịch chứ ko phải sông ở Mỹ bạn ạ.

    Nếu bạn sống ở Mỹ, đặc biệt nếu như bạn sống ở Đông Âu bao gồm cả Đức mà qua Mỹ sống, thì thái độ của bạn mới thật sự là kiêu ngạo và không còn chút ganh tị nào.

    Nước Mỹ có khi NY nhiều nhà cao tầng. Nhưng các nhà cao tầng đó chỉ là văn phòng, là khách sạn, và phần lớn là chính phủ thuê cho dân vô gia cư ở mùa đông.

    Còn dân có chút tiền bên Mỹ sống trong những cái làng khổng lồ toàn nhà vườn tự xây. Chí phí dịch vụ rất lớn, giáo dục như chó dại, y tế công cộng không có.

    Người Đông Âu họ tưj hào sống trong những chung cư hiện đại, đến nhiệt sưởi cũng là công cộng chứ đừng nói là y tế.

    Với quy hoạch thành phố tốt, thì người Âu cươì người Mỹ mất già nửa tổng thu nhập toàn đời mỗi gia đình, chỉ để mua những cái nhà "nông thôn kiểu Mỹ" đó, và chi phí hàng ngày khổng lồ so với bên Âu cho đi lại thông tin điện nước sưởi... mà vẫn là hạ đẳng.

    Vì thế, nên cùng GDP bình quân, dân ÂU sướng hơn gấp đôi Mỹ.
    LarvaNH thích bài này.
  2. gorko

    gorko Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Bài viết:
    1.224
    Đã được thích:
    2.439
    Hẹ hẹ, bác ở Mẽo bao lâu mà phán kinh thế.
    Theo em thì có tuổi về quê chăn gà dzui hơn chui hộp bê tông ị lên đầu thèng khác.
    Mỗi tội lực bất tòng tâm, lại chả có ông anh nào ngó tới, hai dza, muốn chui hộp bê tông cũng khó, chỉ có chui hộp gỗ thì chắc rồi.
    graywolf83kuyomuko thích bài này.
  3. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    bạn phuc tưởng thằng Mẽo nó quy hoạch ngu à :) Nó đẩy cái ngu cho người khác hưởng thì có....
    bạn lại cứ thế rồi, thôi không cãi nữa, vì có một số vấn đề tớ không tìm hiểu kĩ như bạn, nhưng lại không đồng ý với bạn, nhất là về khoản bạn bênh anh khựa béo.

    tầu giỏi mịe gì đâu, suốt ngày thủ dâm với mẽo theo kiểu tao mua trái phiếu mày nhiều nhất, dốt, mua giấy vụn nhiều nhất thì đúng hơn...

    mẽo nó sinh sau đẻ muộn nó chọn con đường phát triển nhanh nhất là gì? là mua và chiếm quyền tài chính của người khác, may mắn thay, nó thành công, sự thành công của nó có phần đóng góp không nhỏ của thằng nhựt và thằng đức *** gà, thằng pháp làm đĩ bốn phương và thằng anh chuyên môn xóc lọ tự sướng mớ thuộc địa cũ, giờ tầu ngồi trên đống lửa mà thôi, múa may quay cuồng cũng ngang rứa là hết rồi, nên chọn cách làm hàng nhái phá thế kinh tế kiêm chính trị, lấy dân đông đẻ như nòng nọc là áp lực thương mại giao thương, nổ trái bom nguyên tử thì ... ôi thôi, nổ quả bom tài chính thì về đông chu liệt dương như trước công nguyên thôi...
    pinkera thích bài này.
  4. start123456

    start123456 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Bài viết:
    879
    Đã được thích:
    199
    Mới lượn qua các forum của bọn Sevastopol. Trưa ngày mai (giờ U, chiều tối nay giờ VN, chắc thế, không rõ lắm) sẽ có biểu tình lớn ở thủ phủ của Crimea, cũng như toàn thể các thành phố lớn của Crimea nhằm lập lại hiến pháp cũ, tổ chức trưng cầu dân ý để đòi độc lập khỏi Uck và sát nhật vào Nga.
    Tuy nhiên có thể sẽ xảy ra civil war ở vùng này do bọn Tartar và bọn Maidan đang định tổ chức biểu tình trước 2 tiếng để ngăn chặn.
    Chuẩn bị có sự kiện lớn đây.
    hk111333, Malogs, son_ici3 người khác thích bài này.
  5. Huyphuc1981nb

    Huyphuc1981nb Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/01/2014
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    682

    Tầu là công xưởng thế giới bạn ạ.

    Mỹ chỉ vượt lên sau 1945, miền Đông ÂU Nga-Đức đánh nhau bị tàn phá. Lúc nào Mỹ nhà bạn chẳng là chó dại mọi rợ. Mỹ thủ dâm với cái tài giỏi đó, từ 1945 đến nay càng ngaỳ càng rơi nhanh.

    ====================


    Đây là vài đọn Video mình trích trong Tỷ Phú Ở Bển, nói về ảo giác cuộc sống trong các đồng bào của chúng ta. Nhà cao tầng Mỹ đây bạn ạ.



    Sự thật bên Mỹ là thế bạn ạ. Sức cạnh tranh của xã hội hiện đại là những khu chung cư cao tầng, mật độ dân số cao, khoảng cách nhỏ, vì thế các dịch vụ tốt. Kể từ giá xây dựng nhà cũng tốt-tương đương với nhà rộng đẹp. Cho đến thông tin thuận tiện, đi lại giá rẻ, an ninh y tế giáo dục tốt.

    Các bạn đều biết, bên Nga-Đức, vợ chồng trẻ 2x mới cưới dễ dàng có căn hộ do chính họ bỏ tiền mua. Đến trung tuổi thì mỗi người Nga ở các thành phố thường có 2 nhà, một chung cư trong phố và nhà cuối tuần ngoại ô. Còn bên Mỹ, đến khi con cái lớn mỗi gia đình Mỹ mới có nhà, họ chăn con thơ trong xóm trọ. Mỗi gia đình Mỹ bình quân mất hơn nửa tổng thu nhập toàn đời để mua nhà. Điều quái thai là nhà tạm bợ, tuổi thọ ngắn, đất thì khủng hoảng lại bay hơi hàng loạt vào các ngân hàng, rồi ngân hàng lại bán lẻ.

    Các tiêu chuẩn G2 G3 điện thoại Mỹ còn có cái S-phone nhớ đời đó. Truyền hình có MMDS đó. Đều laf thông tin kiểu Mỹ đó.

    Mỹ chưa có y tế công cộng.

    Giáo dục Mỹ chó dại thế nào ai cũng biết. Ở Mỹ, bố mej không biết con cái học hành ở trường thế nào, không được can thiệp vào chuyện học hành của trẻ con.

    Nước Mỹ tiêu thụ ô tô lớn nhất hoàn cầu, và dầu lên 2008 là khụy gối không đứng dậy nổi.




    Nhìn những Video trên, các bạn thấy đằng sau khu cao tầng NY mà các chó dại thường liếm. Chungs là khu văn phòng, là khách sạn cho khách du lịch, là nhà cho người vô gia cư oử. Khu trung tâm NY này chỉ có người vô gia cư ở. Dân Mỹ ai có tiền cũng phải mua đaát riêng, tự xây nhà.... nên mỗi thành phố Mỹ là một cái làng khổng lồ cổ truyền.

    Nói khu cao tầng NY là khu dành cho người vô gia cư... trung tâm NY chỉ có người vô gia cư ở.... động tự ái nhiều bạn. Nhưng sự thật của những bạn liếm đít Mỹ là như thế ạ. Suej thật là như thế, chưa cần bạn đến Mỹ, chỉ cần bạn có người nhà sống ở Mỹ, thì bạn đã thấy sự thật đó, khu trung tâm NY, khu cao tầng NY, là dành cho người vô gia cư.

    Tại sao ? vì bong bóng đất chứ sao, chính trị hạ đẳng, chính quyền chó điên....



    ===================


    vì thế bạn mới là con lợn thủ dâm ở cái xó Việt nam này ngó sang Mỹ, bạn ạ.

    Không có một đứa nào ở Mỹ mà dám nói khu cao tầng NY là khu dân NY sang trọng ở cả. Rất nhiều thành phố phương Tây như thế, bao gồm toàn bộ các nước Mỹ và Úc. Đó là sự hút máu xã hội của cacs ngân hàng và chủ đất, oong chủ thật sự của chính quyền thôis nát.

    Mỹ nó ngủm từ lâu rồi bạn, mấy chục năm nay vị thế của nó toàn chìm, có ngoi lên được tí nào đâu. Bạn mải thủ dâm trùm chăn quá, nên bạn ko nhìn thấy điều đó.

    Nhưngx sự sụp đổ toàn diện của Mỹ thì ở phía trước, ngay trước bạn ạ, từ nay đến 2017, imf phán rằng, nước Mỹ sẽ bắt đầu đổ sụp.

    Đó là vì kinh tế của BRICS đã hơn Mỹ mọi mặt, Mỹ chỉ còn hút máu bạn hàng qua máy in tiền đô.
    Lần cập nhật cuối: 26/02/2014
  6. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Nói bậy quá thế, nói chỉ nói mặt trái thôi, ai nói không được, toàn như thế thì nó chết ngủm từ đời nào rồi
    hk111333kuyomuko thích bài này.
  7. Huyphuc1981nb

    Huyphuc1981nb Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/01/2014
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    682
    Trả lời home124 ở trên cho gọn nhé.
    =============================

    Ơr Crimean có 3 phái
    Nga đông nhất, bao gồm cả công dân Nga và những người Ucraina nhưng ủng hộ Nga và Liên Xô.
    Tartar, muốn tách độc lập khỏi cả Nga và U, nhưng its
    Phái chó dại, hoạt đôngj tích cự gần đây những ít, mấy hôm nọ bị phang rồi.

    Các nhà bình luận phương Tây không ông nào dám khẳng định Nga không đưa quân vào Crimean. Kịch bản dự phòng ở đây là. Biểu tình, tẩn nhau, hải quân Nga chốt chặn "bản vệ công dân", đợi cảnh sát chống biểu tình Nga nhảy vào. Sau Crimean sẽ đến Kharcov. Cái chính quyền Kiev còn lại thủ dâm với tiền nợ.

    Bên Nga, Maxcơva vừa bắt 400 ker biểu tình phi pháp, chungs biểu tình đò thả tự do cho những kẻ biểu tình phi pháp khác bị heét án 3,5 năm tù. Sướng nhởn. Vơic ái đangr Putin thì biểu tình ở Nga sướng nhởn.


    Tuy nhiên, khả năng trên là nhỏ. Tây lấy *** đâu ra 35 tỷ mà chính quyền tạm quyền Ucraina ra giá. Mà ngân khố U đax cạn mấy năm rồi, vay thêm cầm cự chờ Nga chấm điểm cải cách. Nay Nga giơ 15 tỷ cứu trợ khẩn cấp, không có thì chết.

    Nếu EU cứu U, thì cái giá cao hơn nhiều, do Nga lại có các chính sách khác bắt dân U phải nhiều tiền hơn.

    Tìn hình có thể là Nga block chính quyền tạm quyền. Pjhair giải quyết được cả hai điều:
    Cựu TT Ucraina đi đâu hay bị giết rồi
    Bầu cử nếu ông cự đó chết rồi hay đã từ nhiệm

    Bầu cử thì đương nhiên phái thân Nga thắng, vì đám biểu tình thật ra chỉ là thiểu số chó điên.
    LarvaNH thích bài này.
  8. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.960
    Đã được thích:
    29.052
    (Tớ trích 1 khúc thôi cho gọn. Ai muốn đọc bài gốc cứ click vô link rewind lên trên.)

    Cái này cậu nói nhiều rồi nhưng tớ đek thèm cải. Bong bóng đất chỉ có xứ thái, vịt, tầu khựa. Cậu chưa ở Mỹ bao giờ chớ có phán bừa. Nhà "nông thôn" bên đó vẫn có gas nối mạng bình thường. Tất nhiên là internet, cable...OK. Nói Mỹ không có y tế công là nói tầm bậy. Chỉ là cách tổ chức khác thôi, thông qua BHXH. Out of job thì trợ cấp trả, có job thì employer trả. Nhưng phục vụ đàng hoàng hơn VN và còn thua xa bọn Đức (nghe kể, tớ chưa qua Đức ở bao giờ). Ở Nga hay Đức vợ chồng trẻ mới cưới mua đc căn hộ chung cư thì ở Mỹ vẫn mua được. Vấn đề là mua ở đâu? Nhà ở Coon Rapids, Minneapolis, Minesota khoảng 150k-200k có 1 căn nhà to hơn nhà Phú Mỹ Hưng và ở ngay trong phố chứ đek cần chạy xe 30' mới đến như bên Cali. Có gas, có sưởi, có e'vrything hoàn thiện. Tức giá chỉ bằng 15-20% ở VN, vợ chồng mới cưới mua phẻ re. Nhà "nông thôn" trong phố đấy. Chung cư thì rẻ òm...

    Thực ra có hàng tỷ thứ ở Mỹ để chửi nhưng ku *** biết để mà chửi. Thôi chửi gà nhà đi cho nó thông thuộc.

    Cái phim mẹ gì đấy cậu trích ra cũng như Guardian nói các nước scandinavi sống kham khổ ấy mà. Nước Mỹ chả phải thiên đường, chả phải địa ngục. Đó là 1 chiến trường, thằng ngu sẽ chết trước. Dân vịt ta có 1 đặc trưng là rất khoái theo thuyết âm mưu (lười) nhưng lại rất dễ bị lừa. Từ đó mới có chuyện ảo tưởng về thiên đường Mỹ. Về ĐTDD thì AT&T xài chung tần số với mobifone. Để 1 giải pháp tiến hoá thì phải có ai đó trả tiền cho nó và đó là CDMA ban đầu. Nước Mỹ là chiến trường, thằng ngu rúc đầu vô CDMA thì rán mà chết cho oanh liệt. Nó là nơi phát sinh các giải pháp thương mại và nhờ cái chiến trường mà đào thải giải pháp.

    Chính quyền Mỹ thì chó điên chó dại thật đấy...nhưng sao băng độ điên khi nội địa hoá ở ta.
  9. lanpurge

    lanpurge Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2005
    Bài viết:
    4.955
    Đã được thích:
    481
    Mỹ ị bậy bạ khắp nơi trên thế giới mà LHQ hem bắt giò mỹ kìa ...
    ả rập xê út là quốc gia quân sự hóa ... độc tài ... mà mỹ makeno kìa ...
  10. Huyphuc1981nb

    Huyphuc1981nb Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/01/2014
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    682
    Tầu Khựa mới mấy hôm trước chưa có chính sách nhất quán.
    Trung Quốc sẵn sàng tiếp tục quan hệ đối tác chiến lược với Ukraine
    Bắc Kinh sẵn sàng tiếp tục phát triển sự hợp tác chiến lược với Ukraine trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi. Đó là tuyên bố của phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Hua Chunying.
    "Trung Quốc đang theo dõi chặt chẽ tình hình ở Ukraine, nơi mà do sự nỗ lực của tất cả các bên tình hình bắt đầu ổn định. Chúng tôi hy vọng rằng tiến trình chính trị để giải quyết cuộc khủng hoảng trong nước sẽ được tiến hành theo pháp luật." - nhà ngoại giao tuyên bố.
    Theo kết quả chuyến thăm Trung Quốc hồi tháng Mười hai năm ngoái, Viktor Yanukovych đã ký một số hiệp định kinh tế song phương, trong đó có liên quan đến việc xây dựng cảng nước sâu ở Crimea, hợp tác quân sự - kỹ thuật, đầu tư và nông nghiệp
    .



    Hôm nay, Trung Quốc đã quay ngoắt 180 độ.
    Trung Quốc kiện Ukraina ra tòa vì vi phạm hợp đồng bán lương thực trị giá 3 tỷ đô la, - nghị sĩ Gennady Moskal, phó chủ tịch Ủy ban của Verkhovna Rada Ukraina về chống tội phạm có tổ chức và tham nhũng tuyên bố.

    Trung Quốc đã nộp đơn lên Tòa án Trọng tài Quốc tế London đòi Ukraine bồi thường thiệt hại số tiền được nêu. Đơn kiện ghi rằng Công ty lương thực và ngũ cốc nhà nước đã chi 3 tỷ đô la để mua lương thực ở Ukraina và vận chuyển sang Trung Quốc, - hãng thông tấn RIA Novosti đưa tin.
    LarvaNHsuhomang thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này