1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Ukraine không trả nợ. Nga dọa kiện. Ukraine bảo thích kiện thì chìu, cứ cho biết thời gian và địa điểm phiên tòa. vậy là 1 "siêu cường" đã bị một thằng hàng xóm khố rách áo ôm giật nợ mà chỉ biết giậm chân kêu làng gào xóm vào giúp chứ không thể có hành động gì khác cho ra hồn.

    Nên nhớ năm xưa khi chính quyền cách mạng ở Cuba quốc hữu hóa tài sản của bọn Mỹ, bọn Mỹ nó lập tức phong tỏa tài sản của Cuba trên hệ thống tài chính quốc tế. Cấm vận Cuba 50 năm, không cho bất cứ nước tư bản nào vào làm ăn ở Cuba. Còn bọn Nga bây giờ phải vác mặt ra tòa án Anh quốc, tôn kính kêu mấy thằng tây mũi lõ là "Your Honor" để bọn nó phân xử giúp cho. Đã vậy vẫn còn cố đấm ăn xôi, lên tiếng hạ giá khí đốt, năn nỉ Ukraine nối lại việc mua khí đốt từ Nga. Nhục thì phải nói là chưa từng thấy cho 1 cường quốc như Nga.

    Mà thật ra việc gì phải cố đấm ăn xôi như bây giờ chứ, chấp nhận tái cơ cấu; dời lại 2 năm, xóa 600 triệu $, nhưng sau đó lãi suất từ 5% tăng lên 7.5%, cũng là gỡ gạc được chút đỉnh. Putin càng sĩ diện, nước Nga càng trở thành trò cười cho thiên hạ. Kiện bọn Ukraine thì cũng mất 1-2 năm mới xử xong, đến lúc đó đòi được nợ thì má cũng đã sưng.
  2. miaki01

    miaki01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2015
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    276
    Mấy thằng con hoang tàn phá đất nước sắp hết giá trị sử dụng trong mắt bố Mèo...
    http://vietnamnet.vn/vn/quoc-te/282553/ukraina-dang-bi-huy-hoai-trong-tay-ai.html
    Ukraina đang bị hủy hoại trong tay ai?
    Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden chưa bao giờ là người "uốn lưỡi" nhiều khi nói, trong chuyến công du tới Ukraina mới đây cũng vậy.
    [​IMG]
    Tổng thống Petro Poroshenko là người duy nhất trong số 10 người giàu nhất Ukraina có tài sản ròng tăng lên trong năm vừa qua. Ảnh: JP
  3. Haiphongfun

    Haiphongfun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2013
    Bài viết:
    528
    Đã được thích:
    2.581
  4. alsou1

    alsou1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Bài viết:
    1.950
    Đã được thích:
    5.676
    Sau những lời hứa không thành hiện thực. Anh hói và Peskov vừa xuất chiêu mới!
    Trưng cầu dân ý Crimea:
    1. Có điện trong điều kiện Crimea thuộc Ukraine
    2. Đốt củi chịu thêm ...vài tháng đợi nước mẹ câu điện sang

    Kết quả hơn 90% "nhân dân" tình nguyện đốt củi sưởi ấm qua mùa đông,

    Đấy nhá, nhân dân tình nguyện chịu đốt đèn dầu nhá! Không phải tao hứa lèo nhá :-D:-D:-D:-D:-D:-D:-D
    http://www.interfax.ru/russia/488207
    http://www.interfax.ru/russia/488211

    --- Gộp bài viết: 05/01/2016, Bài cũ từ: 05/01/2016 ---
    [​IMG]
    Trên thao trường
    --- Gộp bài viết: 05/01/2016 ---
    Sim Mi-24?
    NamtuocLexusGX460goodbyept thích bài này.
  5. longanhle

    longanhle Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2014
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    574
    ****pit của Mi-8
    Cyber02HANOIDIBUOILONvaoUCRAINA thích bài này.
  6. imagic2

    imagic2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2015
    Bài viết:
    1.082
    Đã được thích:
    2.026
    http://news.skydoor.net/link/1397950
    Ngày 3/1, Tổng thống Ukraine Poroshenko đã hấp tấp khoe trên Twitter tấm hình chụp bìa tạp chí The Economist bị photoshop có ông đứng cùng các nhà lãnh đạo thế giới. Thực tế người có mặt trên tấm bìa của The Economist là ông Vladimir Putin.

    [​IMG]
    AFP 2015/Tobias Schwarz

    Sau chuyện này, người dùng mạng xã hội đua nhau chế ảnh ông Poroshenko trên bìa các ấn phẩm nổi tiếng khác như Time, Vogue, Esquire.
    [​IMG]
    Bức ảnh bị chỉnh sửa. Vị trí của ông Poroshenko (thứ 2 hàng dưới từ phải qua), thực tế là ảnh ông Putin trên bìa tờ Time. Bức ảnh này sau đó đã bị xóa khỏi Twitter của ông Poroshenko.
    Vài giờ sau photoshop bìa The Economist đã bị xóa khỏi Twitter. Văn phòng Tổng thống Ukraine giải thích quyết định trưng hình là một "ý tưởng ngày lễ" cần được hiểu "với tính chất đùa cợt và từ góc độ lăng kính Ukraine đang tìm kiếm chỗ đứng trên thế giới."
    [​IMG]
    Ảnh chế ông Porochenko tràn ngập trên Twitter sau đó. Ảnh nguồn YuriSL Twitter
  7. imagic2

    imagic2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2015
    Bài viết:
    1.082
    Đã được thích:
    2.026
    http://news.skydoor.net/link/1398760
    Thành phố Genichesk thuộc khu vực Kherson của Ukraine đã bắt đầu được nhận gas từ Crimea, Phó lãnh đạo chính quyền Genichesk, ông Aleksei Syshchenko xác nhận thông tin trên với tờ báo địa phương "Novyi Visit".

    Trước đó có thông báo rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ủy thác giải quyết phương án cung cấp khí đốt từ Nga sang Genichesk trong khu vực Kherson của Ukraine, theo đề nghị của Thị trưởng thành phố này.

    "Với tình trạng thời tiết băng giá, nhiệt độ xuống thấp liên tục trong những ngày gần đây, Thị trưởng thành phố đã thay mặt người dân địa phương thỉnh cầu phía Nga giúp đỡ cung cấp khí đốt để người dân không bị cóng", Thư ký báo chí của nguyên thủ Nga, ông Dmitry Peskov cho biết.

    Ông Peskov thông báo: "Tổng thống Vladimir Putin đã xem xét yêu cầu này, và xuất phát từ tinh thần nhân đạo, Tổng thống đã ủy thác cho cấp hữu quan nghiên cứu khả năng cung cấp gas để giúp cư dân Genichesk vượt qua cái lạnh khắc nghiệt".

    Theo đó, cơ sở đảm trách cung cấp khí đốt cho thành phố Genichesk khu vực Kherson ở miền nam Ukraine là "Chernomorneftegaz".

    "Hôm qua vào lúc 22 giờ 40 phút (theo giờ Moskva) khí đốt của Nga đã tới sưởi ấm cho Genichesk", ông Igor Shabanov người đứng đầu công ty của Crimea tuyên bố với các phóng viên.
  8. Hanoi1979

    Hanoi1979 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/12/2015
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    118
    Nhờ Putin nên đời sống dân Nga tư bản ngày càng được cải thiện . Tư bản Nga với khẩu hiệu dân chủ , tự cường , khoáng sản giầu có và công nghiệp hiện đại đã duy trì được mức lương tối thiểu từ ngày 1.1.2015 là 5965 Rúp
    http://www.rostrud.ru
    Ở xứ XNCN đông dương nơi cái nôi của lúa gạo và thực phẩm thì mức lương tối thiểu đã được tăng kể từ ngày 1.1.2016 là từ 2,5 tr đến 3,5 tr vnd
    Mức lương tối thiểu ở xứ Phát xít châu âu được toàn bọn " ngu dốt và hèn mọn " lãnh đạo , khoáng sàn nghèo nàn , lại có mỗi 8,5 € / giờ . Bọn này lại nhận thêm 1,1 tr người tị nạn với mức chi 1000 €/ đầu người làm cuộc sống ngày càng lầm than ....
    Dân Ukraina nên học Puttin cho mức lương tối thiểu là 1218 Griwna nó tăng cao chút !
    Lần cập nhật cuối: 06/01/2016
    goodbyeptHANOIDIBUOILONvaoUCRAINA thích bài này.
  9. alsou1

    alsou1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Bài viết:
    1.950
    Đã được thích:
    5.676
    http://lug-info.com/news/one/sluzhb...y-lnr-informiruet-o-poryadke-vyezda-v-rf-9594
    Так, для выезда на территорию Российской Федерации гражданам необходимо при себе иметь документ, удостоверяющий личность гражданина. Таким документом могут быть: паспорт гражданина Украины, паспорт гражданина Украины для выезда за границу, проездной документ ребенка, дипломатический паспорт, служебный паспорт, удостоверение личности моряка.


    Các bạn phỉ sau màn đốt hộ chiếu Ua và cấp hộ chiếu phỉ thì giờ yêu cầu công dân vùng bị chiếm đóng muốn sang Nga phải dùng..... hộ chiếu Ua.:-D:-D:-D:-D:-D:-D:-D
    goodbyeptNamtuocLexusGX460 thích bài này.
  10. quankhunamdong70

    quankhunamdong70 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2015
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    882
    Thêm tí tin vụ khí đốt với bác:
    Theo anh Bộ trưởng Năng lượng Nga Aleksandr Novak thì Genichesk sẽ được nhận lên đến 20.000 mét khối khí đốt của Nga mỗi ngày, để làm tăng áp lực trong mạng lưới đường ống của thành phố, và để đáp ứng nhu cầu gia tăng của khu vực để sưởi ấm vào ban đêm.
    Theo thông tin thì dòng khí cấp cho Genichesk là dòng khí ngược từ Crimea
    https://www.rt.com/news/327923-ukraine-freezing-town-gas-supply/
    Ơ hay lạ nhỉ không " ăn miếng trả miếng" hay lại là âm mưu của Tin hói:-p
    Theo cái anh phân tích – tình báo Stratfor và George Friedman (chuyên phân tích tương lai địa chính trị.......giống như xem bói đầu năm:-p) thì năm 2016 Nga và Ukraine ở dạng này hay dạng khác sẽ giảng hòa với nhau.
    Trong khi đó:
    anh Nga đã hoàn toàn chấm dứt cho các hàng hóa từ Ukraine quá cảnh qua địa phận của Nga sang nước khác.
    Anh Bộ Kinh tế và Thương mại Ukraine lập tức cho rằng "lệnh cấm của Liên bang Nga là một việc không minh bạch, không công bằng và mang tính phân biệt đối xử". Ơ thế vụ cấm thực phẩm mà anh Ttg đeo kính bị bóp trim ban hành thì có được gọi là phân biệt đối xử không nhỉ.
    Về vụ ảnh của anh Tổng thống Kẹo oanh hùng thì em thích nhất ảnh này:
    [​IMG]
    Tin hói thua xa về độ cơ bắp nhé :-p
    Cyber02, meo-u, thanhlam167834 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này