1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

 1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
 1. Tamgiacphong

  Tamgiacphong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/04/2017
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  12
  Chẳng có một tổ chức hay liên minh quốc gia nào nuôi báo cô mãi một quốc gia nghèo đói được. Ngày xưa, LX đã sụp đổ vì nuôi mấy chục thằng ĐÔNG ÂU ăn hại, giờ EU đang theo vết xe đổ của LX nuôi hết bọn ĐÔNG ÂU và cả bọn Rệp. EU rồi cũng tan nát vì ngu thôi, ảo tưởng chính trị sẽ dẫn đến phá sản kinh tế. Như một gia đình, các con lớn có gia đình phải cho ra ở riêng hết, tự chiến đấu với đời sẽ trưởng thành, không bao cấp mãi được. Bọn UCR ngu đừng hỏi.
  hieunch, Massu, FarmerTadien2 người khác thích bài này.
 2. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  13.687
  Đã được thích:
  14.630
  Massu thích bài này.
 3. Tifavn

  Tifavn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/12/2014
  Bài viết:
  1.238
  Đã được thích:
  230
  Trong xã hội thì sẽ có nhiều quan điểm khác nhau, vụ ly khai theo eim nghĩ thì hai vùng đó không phải tất cả dân đều đồng ý nhưng dạo gân đây Po kẹo ban hành nhiều sắc lệnh ép dân phải ly khai. Hết cấm cái này đến cấm cái kia, lương hưu không trả, điện không cấp, phong toả lương thực, lâu lâu lại bắn pháo vào nhà dân.
 4. Photo_hunter

  Photo_hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  27/12/2004
  Bài viết:
  1.109
  Đã được thích:
  4.522
  Vụ này có thêm thông tin không các cụ:
  11 đặc nhiệm Canada đã biểu dương sức mạnh và tính chuyên nghiệp của mình một cách hoàn hảo ở Donhesk, tuy nhiên quên chưa học lịch sử nên những cái xác của họ đã được đưa về lại Canada...
  Canada gửi sang UKR 20 lính đặc nhiệm chia thành 3 nhóm, nhóm thứ nhật có 6 người bị rơi vào ổ phục kích chết sạch. Nhóm thứ 3 có 7 người rơi vào bẫy mìn chết 5, nhóm thứ 2 đang vào vùng đất của Lugansk nghe tin hai nhóm kia thì đã kịp rút...
  Cùng ngày những cái xác này được đưa về Kiev và đưa về Canada.
  http://fdnews.ru/11-specnazovcev-vs...asse-ix-trupy-otpravleny-specrejsom-v-kanadu/
  Massu, Phyeudyeumeo-u thích bài này.
 5. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  13.687
  Đã được thích:
  14.630
  3 năm sau khi đảo chính Maidan thành công rực rỡ, kinh tế U cà đã trở về con số 0, khủng bố trộm cướp như rươi, bước tiến mới nhất đến tự do, dân chủ là phát xít Ucà sẽ hợp pháp hoá đĩ điếm và buôn ma tuý

  Ukraina hợp pháp hóa mại dâm, cần sa...nhằm mục đích gì? --> để có tiền ngậm ống thở thoi thóp chứ còn j nữa :))
  http://baodatviet.vn/the-gioi/chuyen-la/ukraina-hop-phap-hoa-mai-dam-can-sanham-muc-dich-gi-3334395/

  Mình hy vọng những chuyện tồi tệ này sẽ không diễn ra ở 1 xứ khác, hix
  MassuPhyeudyeu thích bài này.
 6. namtuocAudiA7

  namtuocAudiA7 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/01/2016
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  137
  Eurovision 2017 khai mạc, 7 vạn fan đổ về Ukraina


  http://www.nguoitieudung.com.vn/eurovision-2017-khai-mac-7-van-fan-do-ve-ukraina-d57624.html

  Eurovision đang tổ chức rất thành công ở Ukraina may năm nay ko có bọn Nga tham gia đỡ phiền phức :-D


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  toidoHanoi1979 thích bài này.
 7. Hanoi1979

  Hanoi1979 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  08/12/2015
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  118
  Bọn bán lưu niệm ven đường tha hồ hốt tiền :-D

  [​IMG]
  meo-u thích bài này.
 8. Al-Qaeda

  Al-Qaeda Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  29/11/2010
  Bài viết:
  1.604
  Đã được thích:
  167
  Mỹ cấp nhỏ giọt Javelin, Đông Ukraine thành chảo lửa
  (Vũ khí) - Trang vk.com vừa công bố bức ảnh về tên lửa chống tăng Javelin khiến không chỉ Nga mà cả quân ly khai Đông Ukraine bất ngờ.
  Thông qua viện trợ

  Bức ảnh khiến nhiều người chú ý bởi hệ thống tên lửa chống tăng hạng nặng Javelin do Mỹ sản xuất đang nằm trong tay binh sỹ Ukraine. Ngay khi bức ảnh được công khai, đã xuất hiện nhiều đồn đoán về gói viện trợ quân sự Mỹ dành cho Ukraine được trình lên Tổng thống Donald Trump sau khi nhậm chức đã được thông qua.

  Theo đó, Mỹ cấp gói viện trợ khoảng 150 triệu USD cho Ukraine trong năm 2017, trong đó bao gồm bán vũ khí sát thương. Theo những thông tin được tiết lộ, số tiền trong gói viện trợ này sẽ được dùng để "huấn luyện đào tạo, cung cấp trang thiết bị, vũ khí sát thương, công tác hậu cần và tình báo và để "hỗ trợ công tác tình báo cho quân đội và an ninh quốc gia Ukraine".

  [​IMG]
  Tên lửa Javelin trong tay binh sỹ Ukraine.
  Dù gói viện trợ không quá lớn nhưng đối với ngân sách quốc phòng Ukraine, khoản tiền 150 triệu USD có ý nghĩa đặc biệt và khoản viện trợ này cũng là lần đầu tiên quân đội Ukraine có thể hợp pháp tiếp cận vũ khí sát thương công nghệ cao nhằm tái cơ cấu các lực lượng vũ trang Ukraine.

  Trước thông tin này, tờ Mirror Weekly (của Ukraine) dẫn lời Đại sứ Ukraine tại Mỹ Valeriy Chaly cho biết, Ukraine có quyền được mua ít nhất là 1.000 hệ thống Javelin của Mỹ. Ông Chaly nói rằng, Ukraine cần phải chuẩn bị cho mọi tình huống ở phía Đông. Hơn nữa, đất nước của ông có quyền được nhận ít nhất là 1.000 hệ thống Javelin.

  Tuy nhiên, dù gói viện trợ có thể đã được thông qua nhưng số tên lửa Ukraine nhận được từ Mỹ chắc chắn không như Kiev mong muốn bởi trong tổng số 150 triệu USD, Mỹ đã dùng vào việc huấn luyện đào tạo binh sỹ Ukraine, cung cấp một số khí tài quan trọng khác.

  Ngoài ra, Javelin thuộc loại tên lửa chống tăng đắt đỏ bậc nhất thế giới hiện nay. Để sở hữu 1 quả tên lửa loại này, khách hàng phải bỏ ra số tiền lên tới 80.000 USD. Tuy nhiên, dù với số lượng không nhiều nhưng ten lửa Javelin vẫn đủ sức khiến miền Đông Ukraine nóng lên trong cuộc chiến với quân ly khai.

  Sức mạnh hủy diệt

  Javelin là hệ thống tên lửa chống tăng vác vai của Mỹ được thiết kế để nhắm mục tiêu là xe xe tăng, thiết giáp hoặc các mục tiêu bay ở tầm thấp. Đây là loại tên lửa tự dẫn đến mục tiêu và có thể được dùng để tấn công trực tiếp bằng cách bắn thẳng vào các tòa nhà hay các công sự.

  Đạn tên lửa nặng 11,8kg được lắp đầu đạn kiểu 2 đầu nổ chuyên trị giáp phản ứng nổ (ERA) trang bị trên xe tăng hiện đại (nghĩa là, đầu nổ thứ nhất sẽ kích hoạt khối giáp ERA bên ngoài để lộ ra lớp giáp chính xe tăng để đầu nổ 2 xuyên phá).

  Tên lửa dùng cơ cấu phóng mềm, dùng liều phóng phụ đưa quả đạn ra khỏi ống phóng. Ở cự ly an toàn cho xạ thủ, động cơ chính tên lửa mới kích hoạt bay tới mục tiêu. Với cơ cấu phóng này, luồng phản lực khi quả đạn rời bệ phóng rất nhỏ, đảm bảo an toàn hơn cho xạ thủ và người xung quanh. Tên lửa đạt tầm bắn hiệu quả 75m tới 2.500m, tầm bắn tối đa gần 5.000m.

  Điểm nhấn của tên lửa Javelin ở hệ thống dẫn đường, đây là đạn tên lửa chống tăng đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ đầu tự dẫn ảnh nhiệt. Với công nghệ này, sau khi ấn nút phóng, đạn tên lửa tự động bay tới mục tiêu mà không cần xạ thủ theo sát” (từ khi rời bệ tới khi đánh trúng mục tiêu) như thế hệ tên lửa chống tăng 1,2.

  Nhưng với công nghệ sử dụng đầu tự dẫn lắp trên quả đạn, xạ thủ sau khi ấn nút phóng kịp rút lui ẩn nấp ở vị trí an toàn tránh địch phản kích. Còn khối điều khiển CLU nặng 6,4kg được tích hợp thiết bị để tìm kiếm, phát hiện và khóa mục tiêu. Khối điều khiển này được dùng đi dùng lại nhiều lần.

  http://baodatviet.vn/quoc-phong/vu-khi/my-cap-nho-giot-javelin-dong-ukraine-thanh-chao-lua-3335225/
 9. chenbig

  chenbig Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  10/07/2016
  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  471
 10. R_DASAEV

  R_DASAEV Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  08/08/2003
  Bài viết:
  240
  Đã được thích:
  0
  Nếu chuyện này có thật thì bạn Gia Nã Đại thù bạn Nga La Tư cho đến chết

Chia sẻ trang này