1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

 1. 8 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 7):
 2. Mr_Hoang
 1. kuyomuko

  kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/04/2011
  Bài viết:
  13.025
  Đã được thích:
  17.781
  Cho xin 500₫ ảnh quả đạn
 2. kimdungmk2

  kimdungmk2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/09/2017
  Bài viết:
  1.025
  Đã được thích:
  791
  500đ mà xem bộ khó nhằng nhỉ , bình mới rịu cũ cụ ui :D
 3. kuyomuko

  kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/04/2011
  Bài viết:
  13.025
  Đã được thích:
  17.781
  Nghe nói nó nấu đạn lái GPS giống đạn tầu và ít xà. Tớ muốn ngó quả đạn xem có đơn giản hơn không
 4. kimdungmk2

  kimdungmk2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/09/2017
  Bài viết:
  1.025
  Đã được thích:
  791
  sau khi ảnh hưởng tiếng vang của mấy kho đạn vừa qua , trình nổ của thằng U cà nay có thể cân cả tầu và Ít xà luôn đấy :))
 5. ChuyenGiaNemDa

  ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/10/2015
  Bài viết:
  901
  Đã được thích:
  1.705
  Nga lợn vẫn ko chịu bỏ dã tâm thôn tính đất đai người khác

  Theo AP, Nga hoàn toàn bị cô lập ở cuộc họp Hội đồng bảo an LHQ (UNSC) hôm 30.10, về hai cuộc bầu cử ở vùng Donetsk và Luhansk, và Cao ủy chính trị LHQ khẳng định hai cuộc bầu cử này là vi phạm luật pháp Ukraine, đi ngược tinh thần Thỏa thuận ngưng bắn Minsk 2015 .

  Đại sứ Nga tại LHQ, ông Vassily Nebenzia muốn bà Elena Kravchenko, chủ tịch Ủy ban bầu cử trung ương ở “Cộng hòa nhân dân Luhansk” tự phong, trình bày kế hoạch bầu cử trước 15 nước thành viên UNSC.

  Đa số thành viên châu Âu ở UNSC đòi bỏ phiếu chấp thuận cho bà Kravchenko trình bày, và kết quả chỉ có Nga bỏ phiếu thuận, 7 nước bỏ phiếu chống và 7 nước bỏ phiếu trắng. Cần phải có 9 phiếu thuận cho bà Kravchenko trình bày.

  Đại sứ Nga nói các cuộc bầu cử “không liên quan gói thỏa thuận Minsk”, vì đó là các cuộc bầu cử địa phương. Ông Nebenzia giải thích các cuộc bầu cử này là cần thiết “để lấp khoảng trống quyền lực”, tiếp sau vụ thủ lĩnh ly khai Alexander Zakharchenko ở vùng Luhansk bị ám sát chết ngày 31.8. Nhân vật này đã cùng Nga và Ukraine ký Thỏa thuận Minsk 2015.

  Nhưng Đại sứ Volodymyr Yelchenko của Ukraine cáo buộc Nga lợi dụng UNSC để “mở chiến dịch xuyên tạc” và đổ tội Ukraine về mọi điều diễn ra ở hai vùng Lohansk và Donetsk. Ông nhắc lại quan điểm chính thức của Kiev: Kết quả các cuộc bầu cử “giả tạo” ngày 11.11 tới sẽ không có hiệu lực.

  Thỏa thuận Minks 2015 đã giúp giảm sự thù địch giữa quân đội Ukraine với quân ly khai, nhưng Cao ủy chính trị LHQ Rosemary DiCarlo nói tại cuộc họp UNSC rằng “không hề có chút tiến bộ nào trong đàm phán để kết thúc cuộc chiến tranh ở đông Ukraine nay đã bước qua năm thứ năm, vẫn là mối đe dọa cho an ninh và hòa bình quốc tế”.

  Hơn 10.000 người đã chết trong cuộc nội chiến ở hai vùng ly khai, và bà DiCarlo nói sự vi phạm thỏa thuận ngưng bắn ngày càng tăng, số thương vong tăng trong 6 tuần gần đây nhất.

  Bà lưu ý UNSC đã công nhận Thỏa thuận Minsk 2015, và đó là khung làm việc duy nhất để đàm phán hòa bình cho đông Ukraine. Bà cảnh báo bất kỳ giải pháp nào liên quan hai cuộc bầu cử “mà nằm ngoài hiến pháp Ukraine và khung pháp lý sẽ không tương thích với Thỏa thuận Minsk”.

  Trước khi cuộc họp bắt đầu, Pháp, Anh, Đức, Bỉ, Ý, Hà Lan, Ba Lan và Thụy Điển ra tuyên bố chung ở bên ngoài phòng họp, lên án “các cuộc bầu cử trái pháp luật”, nói chúng đi ngược lại Thỏa thuận ngưng bắn 2015 và vi phạm luật pháp Ukraine.

  Các nước thành viên EU kêu gọi cộng đồng quốc tế đoàn kết trong việc phản đối hai cuộc bầu cử, nói chúng “chỉ nhằm phá hoại nỗ lực đạt đến hòa bình cho khu vực”. Họ cũng kêu gọi quân ly khai hủy kế hoạch bầu cử, và kêu gọi Nga “dùng tầm ảnh hưởng đáng kể để ngăn chặn diễn ra cái gọi là bầu cử”.

  Sau đó, Phó Đại sứ Mỹ tại LHQ Jonathan Cohen nói “cuộc bầu cử giả tạo do Nga dàn dựng” vi phạm Thỏa thuận ngưng bắn Minsk 2015 vốn đã nêu rõ các cuộc bầu cử phải được tổ chức theo đúng luật Ukraine, và có sự giám sát của Tổ chức An ninh - hợp tác châu Âu (OSCE).

  Ông Cohen còn nói Nga dùng các cuộc bầu cử để “chống lưng” chính quyền hai vùng ly khai.
 6. Mr_Hoang

  Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/12/2004
  Bài viết:
  6.051
  Đã được thích:
  6.314
  Thánh Tin lại đăng đàn sủa gâu gâu. Dọa hậu quả sẽ cực kỳ nghiêm trọng cho việc chia tách đạo chính thống giáo giữa Nga và Kiev. Sau mấy năm lăn lộn ở Syria thì cái bản chất chết nhát của thánh đã rõ mười mươi. Gâu gâu cho lắm thì cũng chẳng làm ai sợ nữa.

  https://www.rferl.org/a/putin-warns-of-consequences-over-orthodox-split/29575237.html

  Russian President Vladimir Putin has warned of "the most serious consequences" over splits in the Orthodox Church after the Ecumenical Patriarch Bartholomew of Constantinople earlier this month announced the decision to proceed to recognize Ukraine's request for an autocephalous church.
 7. Mr_Hoang

  Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/12/2004
  Bài viết:
  6.051
  Đã được thích:
  6.314
  Không biết công ty Gazprom làm ăn lương thiện, thuận mua vừa bán kiểu gì mà cứ bị toà án các nước châu âu dí cho. Bọn toà án Thụy Sĩ vừa ra lệnh doanh thu của 2 công ty con vận hành 2 đường ống Nord Stream của Gazprom phải chuyển vào tài khoản của nguyên đơn ở Thụy Sĩ.

  Gazprom says Swiss court blocks Nord Stream payments

  All payments from Nord Stream AG and Nord Stream 2 AG to Gazprom are to be directed to the Swiss bailiffs, Gazprom said in a programme for a Eurobond issue dated Nov. 9.

  https://www.euronews.com/2018/11/12/gazprom-says-swiss-court-blocks-nord-stream-payments

  --------------------------------------------------------------------------

  Chúc mừng nhân dân Ukraine, lại có thêm tiền của Nga để xài.
 8. Racuta

  Racuta Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  03/11/2014
  Bài viết:
  639
  Đã được thích:
  528
  Cụ phải đổ lỗi cho Putin - ko có Putin dẫn dắt sao mà Gà Bơm láo thế đc .
  Phải để cho dân EU - Mỹ đè đầu cưỡi cổ thì mới hiền lành đc .
 9. fongtinhfan

  fongtinhfan Thành viên tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  31/10/2018
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  44
  Cái này có phải Nga hay li khai làm không các bác.
  Đặc công Việt Nam thì thừa sức nhưng Nga bây giờ cần gì phức tạp như vây. Dùng quả Ikander hoặc dùng UAV sịt cho quả tên lửa là ok/.
  Cho nên, ông U cà cứ ngồi đẽo gọt mấy cái xe tăng hay là máy bay cũ. Nga bây giờ đến thời kỳ siêu hiện đại rồi, vũ khí điện từ, laser... nhiều thứ mà bọn rồ Mỹ chết không biết vì sao mình chết.
  Cần gì phải đưa quân sang U cà cho Mỹ chửi.
  Đừng bên đất Nga cũng diệt được bọn dân chủ. Chưa kể, cứ khi nào đánh nhau, thì lại một đội quân không rõ của nước nào với đủ loại vũ khí chuyên nghiệp sang trợ giúp.
  Muốn lấy lại miền Đông. Chỉ cần cho cựu tổng thống Craina về nước. Quay lại với mẫu quốc là xong việc gì khổ thế.
  Lần cập nhật cuối: 17/11/2018
 10. Photo_hunter

  Photo_hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  27/12/2004
  Bài viết:
  1.366
  Đã được thích:
  4.984

Chia sẻ trang này