1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lanpurge

    lanpurge Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2005
    Bài viết:
    4.955
    Đã được thích:
    481
    coi swat thì tỉa rớt cả máy bay đó bác ... bọn mỹ làm được thì bọn khác làm được
  2. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822
    N
    Nhóm OSCE bao gồm 4 người Đức( 3 binh sỹ+ 1 phiên dịch), các quan sát viên người Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, Séc

    BNV Ukr cho hay, xe bus của OsCE bị phe miền đông chặn lại.
  3. gorko

    gorko Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Bài viết:
    1.224
    Đã được thích:
    2.439
    Bây giờ trang Kramatorsk,info đưa lại tin tờ báo địa phương là có người tìm thấy dây điều khiển tên lửa chống tăng Fargot tại hiên trường, trước đó thì họ nói nghe có 3 phát bắn và thấy 6 người lên xe Uaz không đeo biển bỏ đi, một người vác một cục như con thiên nga bé.
    http://www.kramatorsk.info/view/148850
    halosun, quangiaokien2476 thích bài này.
  4. gorko

    gorko Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Bài viết:
    1.224
    Đã được thích:
    2.439
    Nhân tiện xem lại về Fagot, có cái link giới thiệu:

    Hóa ra tên lả chống tăng, tên lả điều khiển phát xuất từ Hit tờ le.
    Tất nhiên Nga có những giải pháp để ATGM nhãn Soviet/Nga có đặc sắc riêng.
    Lần cập nhật cuối: 25/04/2014
    halosun thích bài này.
  5. mig1000

    mig1000 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Bài viết:
    1.770
    Đã được thích:
    2.587
    Mấy trăm thèng với mấy cái f16 ấy vô ý đsng bay mà rơi lốp xuống thì đảm bảo mấy chú cozắc cho ăn no đòn. Triển khai chữa thẹm thôi chứ thử triển khai dăm chục máy bay và vài sư đoàn hãy nói là ào ạt. Lúc đó sẽ có tuyên bố new york thành bình địa ngay. Mèo cũng chẳng ngu chết thay cho mấy thằng đao.
    nobita1102, quangiaohongvebobinh thích bài này.
  6. mig1000

    mig1000 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Bài viết:
    1.770
    Đã được thích:
    2.587
    Thằng này càng phát biêu càng đao.
    Tóm lại no nghĩ mèo rất ngu, sẵn sàng chết cho mấy thằng đao hoặc hắn ta đang bị nhiễm xạ nặng.
    Ukraine: "Nga đang muốn bắt đầu Chiến tranh Thế giới thứ ba"
    Quyền Thủ tướng Ukraine, Arseniy Yatsenyuk ngày 25/4 đã lên tiếng cáo buộc Nga "đang muốn bắt đầu cuộc Chiến tranh Thế giới thứ ba.

    [​IMG]Quyền Thủ tướng Ukraine Arseniy Yatsenyuk (phải) tiếp phó Tổng thống Mỹ Joe Biden tại thủ đô Kiev (Nguồn: AFP/TTXVN)
  7. antipro

    antipro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/04/2014
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    106
    thằng này càng ngày càng phát biểu ngông cuồng :mad:
    hongvebobinh, khuc_thuy_duquangiao thích bài này.
  8. quangiao

    quangiao Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    1.391
    Đã được thích:
    2.374
    Mỹ nó tiêm đô-pinh bằng nước bọt thì thành anh hùng hết, mọt khi đã có Mỹ rồi thì ngán thằng nào!
  9. TrungTuong

    TrungTuong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2011
    Bài viết:
    1.080
    Đã được thích:
    717
    Đặc nhiệm Ukraine thừa nhận không thể kiểm soát Slavyansk
    Khôi Nguyên (Vietnam+)
    [​IMG]Xe bọc thép của một nhóm vũ trang chưa rõ thuộc lực lượng nào trấn giữ bên ngoài một tòa nhà chính quyền ở thành phố Slavyansk ngày 16/4. (Nguồn: AFP/TTXVN)
    Theo RIA Novosti, ngày 25/4, Giám đốc trung tâm chống khủng bố trực thuộc Cơ quan an ninh Ukraine (SBU) đã công khai thừa nhận các lực lượng vũ trang của nước này đã không thể kiểm soát được tình hình ở thành phố Slavyansk, tỉnh Donetsk.
    “Lực lượng vũ trang vào lúc này không thể kiểm soát hoàn toàn tình hình ở miền Đông đất nước, đặc biệt là ở Slavyansk, nơi các lực lượng dân quân đang trấn giữ,” ông Vasilyi Krutov, Giám đốc trung tâm chống khủng bố trực thuộc SBU, thừa nhận tại cuộc họp báo.
    Ông Krutov cho biết lực lượng vũ trang Ukraine đã bước vào giai đoạn mà theo yêu cầu đặt ra là phải kiểm soát được hoàn toàn tình hình ở các khu vực có vấn đề. Việc khẳng định là đã kiểm soát hoàn toàn tình hình sẽ là hơi quá, nếu nhắc đến trường hợp Slavyansk.
    Hiện nay, theo ông Krutov, một loạt các biện pháp bao gồm điều tra, triển khai lực lượng và chiến đấu đang được tiến hành nhằm kiểm soát tình hình tại những vùng lãnh thổ “có vấn đề.”
    Chiến dịch chống khủng bố đã được tiến hành theo mệnh lệnh của Quyền Tổng thống Ukraine Turchinov.
    Truyền thông địa phương cho biết chiến dịch đã bước vào giai đoạn 2 với mục tiêu là phong tỏa hoàn toàn thành phố Slavyansk.
    Cùng ngày, Quyền Chánh văn phòng Tổng thống Ukraine Serhiy Pashinsky thông báo với báo chí rằng, các lực lượng an ninh nước này đã bắt giữ hàng chục điệp viên của các cơ quan tình báo Nga.
    Ông Serhiy Pashinsky nhấn mạnh một số người bị bắt giữ đã cung cấp lời khai.
    Người đứng đầu Văn phòng tổng thống Ukraine một lần nữa nhắc lại cáo buộc dân quân miền Đông nước này sử dụng vũ khí Nga. Trong khi đó, phía Nga chưa có bình luận nào về tuyên bố của ông Pashinsky.
    http://www.vietnamplus.vn/dac-nhiem-ukraine-thua-nhan-khong-the-kiem-soat-slavyansk/256616.vnp
    Lần cập nhật cuối: 26/04/2014
    khuc_thuy_du thích bài này.
  10. TrungTuong

    TrungTuong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2011
    Bài viết:
    1.080
    Đã được thích:
    717
    Nổ tại một trạm kiểm soát gần Odessa, 7 người bị thương
    (Vietnam+)
    [​IMG]
    Lính Ukraine canh gác tại một trạm kiểm soát của Ukraine gần Barvinkove. (Nguồn: AFP)

    Ngày 25/4, hãng Reuters dẫn nguồn tin cảnh sát địa phương cho biết bảy người đã bị thương khi một thiết bị nổ được kích hoạt tại một trạm kiểm soát của Ukraine, gần cảng Odessa của Ukraine ở Biển Đen vào đêm hôm trước.
    Phát biểu với Reuters qua điện thoại, người phát ngôn của cảnh sát địa phương cho biết: “Đó là một thiết bị nổ. Vụ nổ xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng (1 giờ GMT) tại một điểm kiểm soát được một tổ chức tự vệ dựng lên.”
    Hãng thông tấn Interfax dẫn lời các nhân chứng cho biết một quả bom từ một chiếc xe hơi đi ngang qua đã được ném vào trạm kiểm soát nói trên, song cảnh sát chưa xác nhận thông tin này.
    Những người dân tại thị trấn này đã dựng một số trạm kiểm soát nhằm ngăn chặn các phần tử ly khai ủng hộ Nga xâm nhập từ vùng lãnh thổ ly khai Transdniestria của Moldova.
    http://www.vietnamplus.vn/no-tai-mot-tram-kiem-soat-gan-odessa-7-nguoi-bi-thuong/256582.vnp
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này