1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình huống đêm giao thừa !

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi sillydonkey, 03/02/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sillydonkey

    sillydonkey Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    910
    Đã được thích:
    0
    Mọi việc diễn ra như thế này các bác ạ :

    Không có kế hoạch nào cả. Chỉ nổi hứng lúc 10h nhắn tin rủ đi giao thừa, thế là phi ào ào sang nhà cáo, vội quên cả mang ví :-ss. Cáo với em gặp nhau lần đầu.

    Thế rồi xem pháo hoa, trong lúc bản thân dở hơi, em nắm tay cáo tầm 5p. Bản mặt cáo có vẻ không thích, em cũng thấy mình đường đột với lần đầu gặp mặt.

    Chuyện sẽ chẳng có gì nếu em không thích cáo. Ngắm cáo đúng là có thấy yêu đời hơn tí chút. Xong pháo hoa thì e đưa cáo về thôi.

    Em trót dại lúc về nhắn tin xin lỗi cáo vì đã không làm chủ được bản thân. Cáo cũng không tỏ vẻ quá giận, nhưng e biết, cơ hội cho lần gặp sau là ít đi nhiều rồi.

    Nói qua về cáo và em. Quen nhau qua FB 1 đứa bạn của cáo ( đứa này thân với em ). Cáo trầm cảm, ý em là từng trầm cảm thật chứ không phải ra vẻ đâu. Bọn em nhắn tin qua lại, khuyên bảo nhau cũng 3 tháng rồi nhưng chưa gặp mặt và chẳng đong đưa nhau tí nào. Giống 2 kẻ thích nhắn tin với nhau hơn.

    Em muốn hỏi các cao thủ hiến kế hoặc chỉ cho gà em con đường bám trụ với cáo này.
    Em xin cảm ơn, và chúc các bác năm mới mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc.
  2. designmrs

    designmrs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2011
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    cứ chân thành mà bày tỏ tình cảm với người ta, cô ấy đã từng trầm cảm nên có thể cô ấy thích dc chia sẻ, nhưng mà đừng nhắc đến chuyện tình cảm nhiều quá( mình từng " kua" 1 người mà nói đến cái đó nhìu giờ bị " dông " rùi).trước tiên phải làm cho cô ấy biết rằng mình sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện với cô ấy mọi lúc.khi mà người ta đã chấp nhận lắng nghe rồi thì khi đó sẽ hiểu nhau nhiều hơn, cảm thấy tin tưởng bạn hơn thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn! zậy đã OK chưa Men:D
  3. depressboy

    depressboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2011
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Nắm đc 5ph hay 5s hay chỉ 1,2ph mà sướng quá nghĩ thành 5ph
    nói chung có lẽ do cáo đã từng trầm cảm => sống nội tâm và nhút nhát nên ko phản ứng mạnh với cái nắm tay ấy,nhưng cái dzụ này dễ gây ấn tượng sâu sắc lắm àh,từ từ mà tiến thôi
  4. vianhyxem

    vianhyxem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    2.888
    Đã được thích:
    1
    nắm tay mà nó ko phản ứng gì thì ko làm sao đâu mà phải xoắn. Đừng cuống đít lên như thế chứ. Gà nhất ko phải là nắm tay, mà là cái tin nhắn xin lỗi đã nắm tay =))
    tự bản thân cái chuyện nắm tay nó ko có gì là xấu cả, mà tự chú làm cho nó xấu đi bằng cách xin lỗi về việc đó =))
    mình gà rồi mà sao nhiều đứa còn gà gấp mấy lần mình thế nhỉ =))
    ha ha, sozi nhé, thi thoảng ngó cái cốc này nhưng hiếm khi comment, nay đọc mấy topic mới này ngứa mồm quá nên mình đành buông vài câu ngu si :)) sozi sozi :))
    happy new year! ^_^
  5. yeulakho1102

    yeulakho1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi vì đã nắm tay em nó là gà quá rồi , em nó có thích chủ top thì mới để cho nắm tay lâu thế chứ:|. Tiếp tục cưa như bt, hạn chế SMS thôi.
  6. jongtaese

    jongtaese Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2010
    Bài viết:
    321
    Đã được thích:
    1
    Nếu em ấy thích bạn, thì những chuyện đã xảy ra chỉ là chuyện nhỏ thôi.
    bạn vẫn thích em ấy thì cứ tán binh thường đi, và đừng xoắn quá là ổn.
  7. chumkhengotbk

    chumkhengotbk Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Bài viết:
    956
    Đã được thích:
    0
    Thích gái trầm cảm làm zề?
  8. winterwinter

    winterwinter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2011
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Bác này phán quá chuẩn. :D Mình thấy bạn có vẻ hơi bồng bột, làm cái gì cũng toàn "nổi hứng" lên rồi làm, hơi "nguy hiểm" đấy. >:) Lần sau có rủ người ta đi chơi thì phải có kế hoạch hẹn hò trước sau, đừng có chơi kiểu nổi hứng như thế nhé. Xem ra em gái cũng có chút cảm tình với bạn nên mới đồng ý đi chơi "giờ chót" như thế. Chứ bình thường, không có hẹn trước thì gái không hay nhận lời đi chơi dễ thế đâu, lại là Giao thừa nữa.
  9. sillydonkey

    sillydonkey Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    910
    Đã được thích:
    0
    Vâng, chính vì trầm cảm nên mới dễ rủ nhau thế. Gái mắc chứng này thật. Hôm nay nt thì có vẻ em fail rồi !

    - Cáo bảo gái nhớ người yêu

    - Cáo bảo có việc muốn nói nhưng để tránh sóng gió, ra tết sẽ nói :-ss

    - Cáo khoá wall và ko reply tin nhắn.

    Xem ra toi rồi :-??
  10. ttvndotcom

    ttvndotcom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2008
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    0
    Qua triệu chứng ban đầu, có thể thấy:

    - Cáo đang trải qua thất tình tan vỡ
    - Bằng giờ này năm ngoái người yêu của cáo đang chở cáo đi đón giao thừa, năm nay hụt hẫng buồn thối ruột, không chịu nổi cảm giác ngồi ở nhà nên cáo nhận lời đi cùng thôi.

    Kết luận: cáo đang thử tìm cái cảm giác của tình cũ vướng vấn chút gì qua gà mới, xem có thay thế được tình cũ chút nào không. Sau vụ đi chơi giao thừa cáo nhận thấy tình cũ quá sâu sắc nên cáo tắt liên lạc. Nhìn chung nên tìm cáo khác, vui tươi, yêu đời hơn.

Chia sẻ trang này