1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tinh huong kho hieu?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi tuanhnbk, 18/04/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. invisible

    invisible Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2001
    Bài viết:
    5.694
    Đã được thích:
    0
    Bài này, đã đọc tình huống đó ở đâu rồi, 9/10 la? ...thôi tự ti?m hiê?u, tớ ko nói được
  2. tuanhnbk

    tuanhnbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Tất nhiên là em chủ động hôn cô ấy rồi.Em thấy có 1 bác nói khá đúng.Cô ấy sống nội tâm,thích tâm sự.Nhưng e đang sợ cái câu bác bảo yêu thì yêu hết mình nhưng cũng nhanh quên.Mẫu ng phụ nữ này có được ko bác(trên phương diện gia đình).
  3. CrescentDay

    CrescentDay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    0
    Cậu hiểu sai ý CD tôi rồi.
    Tôi nhớ cậu có nói, cô ấy đã qua 2mối tình (mỗi mối 1năm mấy), thường thì ở khoảng thời gian này tình cảm vừa đang đẹp, vừa xảy ra nhiều xung đột. Cô ấy từ bỏ ở thời điểm này, chứng tỏ cô nàng thuộc dạng ko lụy tình.
    Khi đã biết không thích hợp là dứt điểm. Những người sống nội tâm, một khi đã yêu và tin tưởng thì sẽ hết lòng. Quan trong là giữa 2người có gây dựng đựơc điều đó không.
    Cậu thật sáng suốt vì đã mail cho tôi. Do tôi vào diễn đàn này 1cách tình cờ, và chỉ ghé vào 1chút, diễn đàn tôi thường tham gia lại ở 1box khác.
    Hy vọng những phán đoán theo hướng tích cực của tôi là đúng.
  4. ANHmuonoieuEM

    ANHmuonoieuEM Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2007
    Bài viết:
    933
    Đã được thích:
    0
    Cô bạn đó cũng được đấy, cố găng lên nhe!
    À, ko gọi là yeu nhau hay là bồ nhau thì bạn bè xây đắp tình cảm, bạn có ưu điểm cô ấy sẽ yêu, 2 người trao nhau nụ hôn chứng tỏ bạn cũng có bước tiến rồi, cô ấy nếu gọi là từng trải thì... chẳng biết nói sao, mình bí rồi! Ừ thì cô ấy cần tìm ng` thật lòng, chân chính, hoặc là cô ta ko ra gì, cô ấy có nỗi niềm...!
    Vẫn chưa ngã ngũ, vẫn còn cơ hội, khoan nói gì thêm, kể tiếp câu chuyện của bạn...
    bibi
  5. tuanhnbk

    tuanhnbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Mình đã hiểu được phần nào rồi.Cô ấy mất niềm tin vào con trai.Cô ấy nói rằng những người trước đây thích cô ấy phần lớn là những người đã có gia đình.Còn một anh gần đây tuy chưa có gia đình nhưng lại không tôn trọng cô ấy lắm.Cô ấy nói rằng cô ấy có nhiều điều xấu hơn mình nghĩ lắm và cứ nói một câu rằng tại sao không gặp mình sớm hơn:''Tại sao a ko quen e trước những người kia nhỉ,now e không còn vô tư như trước đâu.A đừng yêu e nhiều quá,a sẽ khổ đấy.yêu e ít thôi và nghĩ cũng ít thôi.E nói thật là e không lấy chồng đâu(vì đàn ông ai cũng thích lăng nhăng cả) mà cứ ko tin,''.Mình cũng nghĩ đến rất nhiều khả năng xảy ra.Mình cũng khẳng định là tuy thời gian chưa dài,nhưng mình thấy rất hợp và yêu cô ấy.Mình ko trách cô ấy điều gì cả,mình chỉ muốn làm thế nào để cô ấy lạc quan hơn thôi.Đây là mối tình thứ 3 của mình nên các bạn yên tâm là mình ko gà đâu.Cô ấy là ng tốt và giàu tình cảm.Mình chỉ muốn làm cô ấy vui thôi.
  6. thuz

    thuz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2005
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    0
    E không hiểu đoạn bôi vàng đó, ý cô ấy là là những người thích cô ấy và cô ấy có thích lại không ? Cô ấy thích người có gia đình không ? Cô ấy mất niềm tin vào đàn ông vì điều gì cụ thể? Chứ đàn ông có vợ bây giờ nguy hiểm quá, thấy em nào chưa ... lòi đuôi cáo là tán thế nọ thế kia , thả dê nhiều lắm ... Tốt nhất là bây giờ bác nên kìm nén những biểu hiện như là ôm hôn kít kiếc, sờ mó lọ mọ ... đừng để cho cô ấy sợ, nghĩ rằng bạn đang lợi dụng như những người đàn ông trước, nên quan tâm từ từ, hỏi han chu đáo ... thế thôi , chả phải cuống lên thế làm gì cả, mà có khi cô kia đang thử bạn thì sao, nhưng mà các đồng chí nào đang yêu mà thử kiểu này em thấy hâm hâm thế nào ấy
  7. shadowy

    shadowy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    768
    Đã được thích:
    0
    Công nhận nhanh thật.
    Cô bé đó là người tốt thì bạn không nên bỏ phí. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và giúp cô ấy vượt qua sự lo lắng đó.
  8. d123d

    d123d Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2007
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Tớ cso ý kiến là em này không còn là virgin nữa, và mọi đông tác trên là để muốn nói rằng: Em rất yêu anh, nhưng em không còn nữa......, anh có chấp nhận không?????????
  9. boyblack

    boyblack Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2001
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    đúng quá,tại bác xúc tiến nhanh quá đấy,cái gì dễ đến thì cũng dễ đi thật,giống như bác dễ kiếm tiền thì tiêu tiền cũng thoải sờ mái ý!!!!
  10. working_girl

    working_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2004
    Bài viết:
    378
    Đã được thích:
    0
    bác bú sì nói chỉ có đúng... cần phải đi sâu vào quần... chúng, đi sâu vào quần.. chúng, vào quần... chúng......

Chia sẻ trang này