1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình khúc tuổi 30

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi nguoicohuong, 21/03/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    dạ, em xin phép đc lang thang ko ạh ;)) Cảm ơn bác vụ bảo bình nhé. Ngẫm cũng đúng nên em đang cố gắng sửa sau những vấp ngã ạh :-w :-w tính dư thế thì 27 lấy chồng đang còn sớm [-X [:P]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Túm váy lại là em đang bị man ạh ;))
  2. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    p/s: E ăn trộm trên ngoi sao các bác nhe [:P]



    Suy tư

    Còn hơn một tháng nữa là đến sinh nhật, tôi đã xấp xỉ bước sang tuổi ba mươi. Vậy mà từ bấy lâu nay, tôi vẫn sống như cô gái tuổi hai mươi.

    Hieu Hien
    Có phải tôi vẫn còn vô tư quá khi nghĩ đơn giản rằng tôi có thể sống một mình mà không cần bờ vai làm điểm tựa?
    Người ta nói hãy sống thật với bản thân mình và tôi đang sống thật mỗi ngày qua. Tôi thừa nhận rằng đôi lúc tôi cảm thấy mình lẻ loi. Đó là khi thấy bạn bè từng người lên xe hoa và nhìn từng cặp tình nhân tay trong tay đi xem phim. Tôi cũng muốn được như thế. À, mà tôi từng được như vậy. Mỗi người dều có những khoảnh khắc tận hưởng cay, đắng, ngọt, bùi trong cuộc sống. Nhưng chúng ta có nắm giữ được hạnh phúc như thế không hay cứ để mọi thứ trôi tuột đi?
    [​IMG]
    Tôi từng nghĩ là quen đại một ai đó và nhanh chóng kết hôn để bố mẹ vui lòng. Mẹ tôi thường nói: "Sớm lấy chồng đi, ít ra có một người sớm hôm bên cạnh, cho dù có cãi nhau, con cũng không phải thui thủi môt mình nơi xa". Nhưng nó không đơn giản như vậy, khi hai tâm hồn không có chung tiếng nói thì đó là một điều bất hạnh. Không lẽ, chỉ vì không chịu nỗi sự cô đơn mà tôi chấp nhận một bước đi vội vàng. Tôi từng quá nóng vội trong những bước đi của mình và nhận được nhiều bài học quý giá. Đối với tôi, cô đơn giờ đây không là gì cả bởi tôi học đươc cách cảm nhận sư hạnh phúc trong công việc và bạn bè xung quanh.
    Nói thật lòng, tôi đang cố gắng để tồn tại trong cuộc sống ngày một khó khăn. Cục diện thế giới không ngừng thay đổi và con người giờ đây cũng toan tính hơn. Thôi thì hãy để duyên phận dẫn đường vì tôi tin là mỗi người sinh ra sẽ tìm được một nửa đích thực, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.
    Con người ai cũng có mặt tốt lẫn xấu. Đôi khi nhìn bạn bè hơn mình, tôi cũng ghen tỵ với họ. Hoặc những kẻ tôi ghét gặp điều không may, tôi cũng cảm thấy hả hê. Nhưng cuộc đời thì xoay vòng, không ai hạnh phúc mãi hay bất hạnh mãi.
    Ngày hôm qua của ta là hôm nay của bạn. Nhưng hôm nay của bạn biết đâu sẽ là tương lai của ta. Không ai biết trước chuyện ngày mai nên chúng ta nên sống vui vẻ và đừng để phần xấu trong ta lấn át phần thiện.
    Chọn lựa cuộc sống xa quê hương, một thân một mình quả là điều không dễ, nhất là mỗi khi nghe tin mẹ ốm đau. Biết mẹ luôn mong tôi quay về và sống với mẹ. Cha mẹ nào cũng muốn con cái ở gần bên và đều mong con mình thành tài để lấy làm hãnh diện. Nhưng tôi vẫn chưa có gì để báo hiếu bố mẹ. Cái tôi mang lại cho bố mẹ la sự lo âu cho đứa con gái ở nơi xa.
    Tấm lòng bao dung quảng đại của mẹ tôi càng khiến tôi day dứt và tự trách mình nhiều hơn khi tôi ích kỷ vì cuộc sống của bản thân mình mà vẫn chưa quay về với bố mẹ. Nhưng có lẽ, tôi sẽ sớm trở về bởi không nơi nào bằng mái ấm gia đình, bằng vòng tay người mẹ.
  3. changtraidentumuathu

    changtraidentumuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Chí nhớn gặp nhau mà kưng :D
  4. linhmeomeo

    linhmeomeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    2.107
    Đã được thích:
    0
    Dài quá, đang buồn ngủ, chả muốn đọc. Hôm qua nc với bà chị, bà ấy bảo: Chị dnày già rồi, da dẻ không còn được như trước thành ra k dùng mỹ phẩm của VN được, cứ phải dùng hàng xách tay từ Nhật về.... Mềnh nghe mà buồn ;)) Mềnh có già thế, già nữa thì cũng phải makeno thôi, chẹp, đúng là...
  5. thao_moc

    thao_moc Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/01/2011
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    0
    Chào bác Cò! Chúc bác luôn lưu giữ tình khúc đẹp cho mình nhé!
  6. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    [:D] [:D] khác một chỗ bác là boi em là gơn ạh :x. chẳng biết thực hiện xong có ai thèm nhòm em hok nhỉ :-w
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    ;)) ;)) thì bác phải để măng nó mọc nữa chứ, cứ thic phơi phới mãi để em ún hóng thôi ạh >:)
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    [:P] [:P]
  7. changtraidentumuathu

    changtraidentumuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Giờ có ai nhòm không em ;))?
  8. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    iem nói có thì bác bẩu em tự sướng mà em bẩu ko có thì em lại là ng nói dối ạh :-" bây chừ tính sao??? em sợ qua ba chộc ú ai dòm em bác ạh
  9. changtraidentumuathu

    changtraidentumuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Em chả sướng thì chả ai dám sướng hộ em đâu :D. Cứ thành thật mà khai báo rồi anh mai mối cho mấy chú 6x,7x :D
  10. nguoicohuong

    nguoicohuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2005
    Bài viết:
    14.268
    Đã được thích:
    5
    bác có anh nào 77 ko ah 80 thì nhất luôn.. zai Canh mà có duyên với em thì chỉ có phất phân phật thôi nhé :-" . em chạ có j cả, kính mong bác chuân.. nếu được thì e làm mai cho bác

Chia sẻ trang này