1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tính ngẫu hứng trong quá trình chơi game online

Chủ đề trong 'Game Show' bởi kieumyngoclove, 15/06/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/06/2015
  Bài viết:
  2.699
  Đã được thích:
  2
  Đối với nhiều người chơi cờ bạc, đi tìm hiểu những kĩ năng chien thuat choi rong ho để áp dụng vào trò chơi là một trong những việc được họ quan tâm. Việc ý thức và áp dụng kĩ năng chơi đương nhiên là việc tốt. Chỉ có điều, nhiều khả năng nó khiến người chơi bị đặt vào những khuôn mẫu, khiến người chơi khó có thể phát huy bản thân một cách tự do, mất đi tính linh hoạt. Đôi khi, việc chơi một cách ngẫu hứng cũng khá thú vị và biết đâu có thể đem đến cho người chơi những thành quả bất ngờ.

  Cần lưu ý rằng, đôi khi sự linh động mới chính là “chìa khóa” để người chơi chinh phục những những chiến thắng. Người chơi cờ bạc nên đặt yếu tố giải trí và niềm vui lên hàng đầu, tránh tâm trạng mệt mỏi, căng thẳng trong quá trình chơi, bởi điều này dễ khiến người chơi “thua ngay ở vạch xuất phát”. Một khi người chơi nắm được những “bí kíp” chơi nhẹ nhàng và hiệu quả, thì chuyện thắng tiền sẽ là kết quả tất nhiên, tránh việc coi nặng tiền bạc khiến nó biến thành những áp lực.

  [​IMG]

  Sự xuất hiện gần đây của một nghiên cứu mới có thể thay đổi người chơi poker trong bảng sẽ tập trung vào các đối thủ, “biểu hiện trên khuôn mặt” thói quen cũ. Bởi vì các nghiên cứu mới này, và có lẽ trong tương lai chúng tôi sẽ tập trung lại chơi poker, “hành động cánh tay trang đánh lô đề online uy tín .”

  Theo báo cáo từ Hoa Kỳ, “The Independent”, các nhà nghiên cứu khảo sát tại Đại học Tufts trong chương trình Hoa Kỳ: Khi một cầu thủ có được một bàn tay mạnh mẽ hay một cơ hội tuyệt vời của chiến thắng thẻ, chuyển động cánh tay của họ hơn so với các cầu thủ có được một bàn tay yếu đuối, và không có cơ hội chiến thắng Thẻ hành động khi mịn hơn, tự tin.

  Theo “The Independent” báo cáo: Các nhà nghiên cứu đã tiến hành ba thí nghiệm đã được nghiên cứu trong thí nghiệm, họ để cho người đàn ông và phụ nữ tham gia thí nghiệm xem 20 lần chiều dài của 2 giây xi phe xi phe pro video clip; và Các kết quả quan sát của các cầu thủ dựa trên nét mặt của họ và chuyển động tay của thông tin để xác định các cầu thủ sức mạnh bàn tay của họ. Kết quả cho thấy, dựa trên quan sát của các cầu thủ sau khi quan tòa nhận được thông tin để làm cho nét mặt, nhưng cũng thấp hơn so với tính chính xác của dự đoán ngẫu nhiên.

  Các nhà nghiên cứu giải thích rằng điều này là không chỉ vì các cầu thủ có thể ẩn sức mạnh bàn tay của họ, mà còn vì họ có thể làm cho biểu thức lừa đảo trên khuôn mặt để gây nhầm lẫn cho người khác. Tuy nhiên, những người chơi không chuyên nghiệp dựa trên chuyển động của tay người thí nghiệm thu được thông tin để thực hiện bản án, chính xác nguồn gốc của phương tiện khác ngoài bản án cho là cao xóc đĩa online .

  Trên thực tế, không hiếm người chơi cờ bạc đặt trọng tâm vào những thú vị mà hoạt động này đem lại cho họ hơn là chăm chăm vào mục tiêu duy nhất là chiến thắng. Do chơi với sự hứng thú, họ dành thời gian đi tìm hiểu về trò mình tham gia một cách tự nguyện. Để tìm kiếm niềm vui trong cờ bạc, lúc nào cũng tuân thủ nguyên tắc chắc chắn sẽ khiến người ta cảm thấy khô khan, chính vì vậy, đôi khi chơi một cách ngẫu hứng cũng không tệ. Để chơi một cách ngẫu hứng, người chơi đôi khi cần thoát khỏi ảnh hưởng của những thứ mang danh là “quy luật”, và khi này, tin tưởng vào bản thân mình mới là điều quan trọng nhất.

Chia sẻ trang này