1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tinh thần học tập rất quan trọng!

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Tiếng Anh Sài Gòn (Saigon English Club)' bởi xuyenchi123, 27/10/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. xuyenchi123

  xuyenchi123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2016
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Tinh thần học tập rất quan trọng!

  Để có khả năng tiếng Anh tốt, bạn buộc phải trải qua quá trình học hỏi và rèn luyện, sử dụng tiếng Anh thường xuyên (cho dù bạn cảm thấy nó khó và nhàm chán đến mức nào).

  Tôi hiểu rằng khi học tiếng Anh, chắc chắn sẽ có lúc bạn cảm thấy khó khăn, chán nản. Có nhiều vấn đề làm bạn mất tập trung như gia đình, bạn bè, facebook, chương trình ti vi,… Đôi khi bạn cảm thấy bạn không có thời gian học tiếng Anh. Bạn cảm thấy mình không có động lực. Bạn thấy lười…

  Nhưng tôi chắc chắn điều đó không kéo dài lâu. Khi bạn đủ kiên trì và bắt đầu tiến bộ, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng khởi bởi những điều tuyệt vời mà bạn làm được nhờ vốn tiếng Anh của mình.

  Nếu bạn không có quyết tâm và bản lĩnh để vượt qua những vấn đề trên, dù bạn có tài liệu tốt, nắm bắt được những phương pháp học hiệu quả,… thì kết quả cũng không cao được.
  Bạn cần làm gì ngay bây giờ?

  Và đây http://www.mediafire.com/download/ns9a9kcnda0cf73/FR-CHTATK BẢN MÀU.pdf là một trong những phương pháp học tiếng anh mà bạn cần biết. khi bạn biết nó tôi có thể chắc chắn với bạn rằng bạn lòng kiên trì, tình yêu học tiếng anh của bạn luôn được khai thác tối ưu ẩn sâu bên trong con người bạn mà bạn không biết.


  Bây giờ, điều bạn cần làm là áp dụng những điều biết được bên trên và học tiếng Anh ngay hôm nay. Càng sớm bắt đầu học, bạn càng mau thu được kết quả.

  Top of Form


  Bottom of Form
 2. xuyenchi123

  xuyenchi123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2016
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  chúc các bạn học anh văn ngày càng giỏi hơn, chăm chỉ hơn nhé
  phương pháp đã có rồi
  chỉ còn phụ thuộc vào bản thân mình nữa thôi
  cố lên các bạn
 3. nguyenhong12

  nguyenhong12 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/07/2016
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  29
  Học tiếng anh có nhiều phương pháp học phù hợp , thầy cô thân thiện dễ thương ,mình thích cách dạy của thầy cô ở trung tâm ILI. Học với người bản ngữ.
 4. thegioicuaem

  thegioicuaem Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  Hoc anh văn không phải 1 sáng 1 chiều được, bạn nên theo học ở trung tâm anh ngữ nhưng mà cái khó là học ở đâu chất lượng nè. Mình giới thiệu cho bạn bên ILI, học với giáo viên nước ngoài hoàn toàn luôn. Mình đang cố gắng theo nè.
 5. aily12

  aily12 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/09/2016
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  12
  Trong các trung tâm học mình thích nhất là ILI, đó là trung tâm tiếng anh thật sự 100% là người nước ngoài dạy khá thân thiện

Chia sẻ trang này