1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tinh thần thể thao (Tiếp tục cá độ từ trang 18)

Chủ đề trong 'Đại học Kinh tế Tp.HCM' bởi hahuyduonghp20012002, 23/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. luckynguyen

    luckynguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi SB nghen,Hôm qua LK có một việc tối mật nên ko đến được.Khi nào gặp nói sau,bây giờ LK còn phải đi lèm en nữa đây.
    Lucky
  2. On4U

    On4U Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/03/2002
    Bài viết:
    3.578
    Đã được thích:
    0
    Hey... Hai anh chị này hẹn hò riêng à... Đáng bị phạt... đáng bị phạt.... Đình chỉ công tác 2 người 30"...
    Hehe.. nhân đây bàn luôn chuyện ngày 12/06 trận Anh - Nigeria có ai bắt với tôi không????
    All for you
  3. hahuyduonghp20012002

    hahuyduonghp20012002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    3.459
    Đã được thích:
    3
    hee Riêng trận này tôi vưỡn nhận NIGERIA. hê bác ON chấp tui bao trái đây!
    Tôi yêu người và mong mọi điều tốt đẹp cho mọi người
  4. On4U

    On4U Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/03/2002
    Bài viết:
    3.578
    Đã được thích:
    0
    1/2 trái chứ chú muốn bao nhiêu... Nigeria đá hay thấy mồ luôn...
    All for you
  5. luckynguyen

    luckynguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ,Đội Pháp về nước sớm rùi.Word cup năm nay có nhiều sự kiện lạ.Những đội mạnh nguy cơ bị loại ngay từ vòng 1 hơi bị nhiều.Tối nay Ko biết Đức có nằm trong số đó ko.Achentina nữa chứ.
    Nói theo kiểu dân chuyên máu đỏ đen thì Mấy hôm nay ,Ai bắt kèo trên thì thua cháy túi,lý do rất đơn giản :Bị lật kèo
    Thà có kẻ thù mưu trí hơn là bạn quý ngu si.
  6. On4U

    On4U Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/03/2002
    Bài viết:
    3.578
    Đã được thích:
    0
    Pháp trắng tay

    Có Zidane nhưng đội bóng áo lam vẫn bất lực trong việc kiếm tìm bàn thắng đầu tiên tại giải. Không những vậy, họ còn phải nhận thất bại 0-2 trước Đan Mạch ở ngày thi đấu cuối cùng của bảng A.
    Đội tuyển Pháp chơi rất cố gắng, tạo được nhiều cơ hội hơn đối phương. Nhưng họ đã không tránh được vị trí cuối bảng, với 1 điểm (0 bàn thắng) là bởi các pha kết thúc đều thiếu độ chuẩn xác cần thiết. Lưới của họ rung lên hai lần là bởi quá ham tấn công, lơ là khâu phòng ngự. Trong khi đó, Đan Mạch đã thành công với một đấu pháp phòng ngự phản công hợp lý. HLV trưởng Olsen của họ quyết định chỉ cắm mình tiền đạo Tomasson, cho Sand ngồi dự bị và để tiền đạo Jorgensen đá ở hàng tiền vệ.
    Không những phải vào trận với áp lực tâm lý buộc phải thắng, Pháp còn thiếu một số trụ cột: tiền vệ phòng ngự Petit, tiền đạo Henry bị treo giò. Zidane có mặt từ đầu sau thời gian nghỉ dưỡng thương, nhưng anh đã không thể tỏa sáng để giúp đội nhà giành được một kết quả đẹp. Leboeuf bị chấn thương nên Thuram được kéo vào đá trung vệ cùng Desailly, còn cánh phải được dành cho Candela. Cầu thủ duy nhất trên hàng công của Pháp lúc xuất trận là Trezeguet. Vieira, Makelele là hai tiền vệ phòng ngự.
    Pháp chủ động dâng cao các tuyến để tấn công ngay từ đầu, các cầu thủ tranh chấp khá hăng ở giữa sân. Thuram, Candela cũng lên rất cao tham gia các đợt tấn công bên hành lang phải. Và lẽ ra Pháp đã có bàn phá thế quân bình ở phút 15 nếu Trezeguet xử lý tỉnh táo hơn. Tomasson để mất bóng ở phần sân Đan Mạch. Trezeguet cướp được và dẫn bóng vào bên phải khu cấm thành. Nhưng sau đó, tiền đạo của Juventus sút chéo góc quá nhẹ thay vì đẩy ra cho Wiltord kết thúc ở tư thế thuận lợi hơn. Tiếp đó, Zidane lao vào tiếp bóng hụt cận thành sau đường chuyền của Patrick Vieira .
    Trái lại, Đan Mạch chủ động chọn đấu pháp phòng ngự phản công, cầm bóng chắc. Phút 20, Pháp rơi vào thế cực kỳ bất lợi. Stig Tofting chuyền từ sát vạch 16m50 sang bên trái khu cấm thành. Rommedahl thoát khỏi sự đeo bám của hậu vệ Pháp và kết thúc chuẩn xác đưa Đan Mạch vượt lên dẫn 1-0. Kết quả này buộc Pháp phải ghi được ít nhất ba bàn và không bị thủng lưới thêm khi trận đấu kết thúc thì mới giành vé vào vòng sau. Phút 35, Zidane bất ngờ tung cú sút kỹ thuật từ ngoài khu cấm địa. Bóng bay cầu vồng và rơi sát điểm nối cột dọc xà ngang. Cuối hiệp một, Pháp tăng cường đánh trung lộ. Nhưng đường vào khung thành Đan Mạch vẫn bị khép kín cho đến khi trọng tài nổi còi chấm dứt 45 phút thi đấu đầu tiên.
    Vận đen không ngừng đeo đuổi Pháp khi nỗ lực dứt điểm bằng đầu của trung vệ Desailly sau quả phạt góc của Zidane bị xà ngang từ chối ở phút 50. Hai phút sau, ông Lemerre quyết định tăng cường sức công bằng việc đưa Vua phá lưới giải Vô địch Pháp mùa giải qua là Cisse vào thay Dugarry. Việc Cisse góp mặt phần nào đã khiến hàng phòng ngự của Đan Mạch phải làm việc nhiều hơn. Tuy nhiên, các bài hãm thành của Pháp vẫn chưa đạt hiệu quả.
    Phút 65, đón quả căng ngang bên trái, Tomasson thoải mái băng vào đối mặt với Barthez và kết thúc lạnh lùng bằng chân phải nâng tỷ số lên 2-0. Đây là bàn thắng thứ tư của tiền đạo CLB Feyenoord tại giải.
    Rơi vào thế không còn gì để mất, HLV Lemerre đành rút bớt tiền vệ phòng ngự (Viera) và đưa Micoud vào sân. Pháp dồn về phần sân Đan Mạch, thậm chí Barthez còn có pha dẫn bóng bên cánh trái đến gần giữa sân. Nhưng những nỗ lực ghi bàn thắng đầu tiên trong giải của Pháp vẫn không được đền đáp. Cisse kết thúc đúng tay thủ thành Sorensen. Sau đó, Trezeguet cười cay đắng nhìn cú sút căng của mình đưa bóng dội xà ngang rồi đập đất (khu vực 5m50). Phút 80, Pháp tung Djorkaeff vào thay Wiltord. Ngay sau đó, họ suýt dính đòn phản công khi Bogelund kết thúc chệch cột dọc trong gang tấc.
    Thua 0-2, Pháp xếp cuối bảng A với 1 điểm (hiệu số -3). Xếp đầu bảng là Đan Mạch (7 điểm, +3); đứng trên Senegal (5 điểm, +1), Uruguay (2, -1).

    Đội hình thi đấu:

    Đan Mạch (4-4-2) : Thomas Sorensen; Thomas Helveg, Rene Henriksen, Martin Laursen, Niclas Jensen; Dennis Rommedahl, Thomas Gravesen, Stig Tofting, Christian Poulsen; Martin Jorgensen; Jon Dahl Tomasson.
    Pháp (4-2-3-1) : Fabien Barthez; Vincent Candela, Lilian Thuram, Marcel Desailly, Bixente Lizarazu; Patrick Vieira, Claude Makelele; Sylvain Wiltord, Zinedine Zidane, Christophe Dugarry; David Trezeguet.
    (Tin VnExpress)
    All for you
    Được On4U sửa chữa vào 11/06/2002 18:49
  7. hahuyduonghp20012002

    hahuyduonghp20012002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    3.459
    Đã được thích:
    3
    NHẬN. nhưng mà 10 ăn 8 nha.
    Tôi yêu người và mong mọi điều tốt đẹp cho mọi người
  8. hahuyduonghp20012002

    hahuyduonghp20012002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    3.459
    Đã được thích:
    3
    haaaa!!! Hoan hô đội ANH của chú ON. 1 trận cầu chán chưa từng có. Nhưng dù sao tôi vẫn thắng dù trong 1 thế trận cực kỳ chuối. Chu ON chuẩn bị chung độ nha
    Tôi yêu người và mong mọi điều tốt đẹp cho mọi người
  9. On4U

    On4U Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/03/2002
    Bài viết:
    3.578
    Đã được thích:
    0
    hic... hic... thế là thua độ rùi đó hả.... hic... nhưng cũng không sao, dù gì cũng vào vòng 2 trong khi còn khối kẻ phải xách va-li về nước... hehe....
    All for you
    Được On4U sửa chữa vào 13/06/2002 10:36
  10. starry_river

    starry_river Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    2.027
    Đã được thích:
    0
    hồi hộp quá! tối nay số phận của đội Ý sẽ được quyết định. dù sao vẫn tin tưởng vào đội nhà.
    Người ta chấp mình 1 trái là mạo hiểm. Mình chấp người ta nửa trái là phiêu lưu.

Chia sẻ trang này