1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tinh trùng và những điều chưa biết!

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi nguoihungthoidai, 07/11/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguoihungthoidai

    nguoihungthoidai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2004
    Bài viết:
    2.099
    Đã được thích:
    11
    Tinh trùng và những điều chưa biết!

    Không chỉ các cô gái hay đỏ mặt, mà ngay cả chính ?oông chủ? của những chú tinh trùng cũng hiếm khi chịu tìm hiểu về đám ?otay sai? đắc lực này. Vì thế, muôn vàn bí mật vẫn còn bỏ ngỏ. Bạn có biết??
    · Tinh dịch được cấu thành bởi nước, chất đường, chlorine, magnesium, nitrogen, vitamins B12, vitamin C, kẽm và nhiều thành phần khác nữa.
    · Mặc dù chưa có nghiên cứu khoa học kiểm chứng rõ ràng, nhưng người ta vẫn cho rằng, các loại rau quả như trái kiwi, cần tây, dứa và dưa hấu có thể làm cho tinh dịch loãng và có vị ?onhạt? hơn. Trái lại, bia rượu và cà phê mạnh sẽ gây ?omùi vị? khó chịu.
    · Khoảng 5% phụ nữ bị dị ứng với các chú tinh trùng, mặc dù các triệu chứng dị ứng rất khó nhận biết.
    · Một muỗng tinh dịch có chứa? năng lượng khoảng từ 5 đến 25 calo.
    · Lượng protein trong tinh dịch gần tương đương với? lòng trắng trứng.
    · Một số hãng truyền thông (trong đó có cả CNN) năm 2003 đưa tin: ăn tinh trùng giảm tỷ lệ ung thư vú, nhưng thực sự thì không phải vậy.
    · Không ít các cặp vợ chồng có sở thích thực hiện ?ochuyện ấy? qua đường miệng. Hình thức quan hệ này làm tăng khả năng mang thai, do hệ miễn nhiễm của phái nữ đã co cơ hội tiếp xúc và làm quen với ?onhững chú cá? của chàng.
  2. cadick_fr

    cadick_fr Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2003
    Bài viết:
    510
    Đã được thích:
    0
    Tôi chưa bao giờ nghe ai nói như thế này!
  3. sokhanh2001

    sokhanh2001 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    639
    Đã được thích:
    0
    Bài trên là một bài báo nghiêm túc đăng trên các trang tintucvietnam.com, 24h.com.vn,... không phải là tự bịa ra đâu.
  4. alibaba102

    alibaba102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2004
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    A,có 1 câu hỏi nhỏ thế này,có phải tinh trùng ai cũng có màu trắng đục ko(xem phim thấy chg nó cũng toàn trắng à),nhiều lúc em thấy nó có màu vàng nhạt,ko hiểu có sao ko các bác.
  5. ndungtuan

    ndungtuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    1.493
    Đã được thích:
    2
    Chào các bạn,
    Tôi có tìm hiểu về vấn đề này:
    Bài tiếng Việt đăng ở đây:
    http://www.tintucvietnam.com/Tinhyeu-Gioitinh/2004/11/76545.ttvn
    Tôi có vào trang Askmen và tìm bài gốc, bài gốc đăng ở đây:
    http://www.askmen.com/love/dzimmer_100/114_love_answers.html
    Rất cẩn thận, ngay đầu trang, Askmen đã khuyến cáo:
    DISCLAIMER: The information contained herein is for educational purposes only, and is not intended as a substitute for the diagnosis or treatment of any health problem, whether it be physical or psychological. Consult your physician or a licensed medical professional for a detailed diagnosis of your particular medical problem.
    Sự khác biệt giữa bài dịch và bài gốc:
    Bài dịch: Không ít các cặp vợ chồng có sở thích thực hiện ?ochuyện ấy? qua đường miệng. Hình thức quan hệ này làm tăng khả năng mang thai, do hệ miễn nhiễm của phái nữ đã co cơ hội tiếp xúc và làm quen với ?onhững chú cá? của chàng.
    Bài gốc: Fellatio has been demonstrated to make pregnancies safer. Women who practice oral *** before impregnation are at less risk for blood pressure problems during their terms than those who don''''t. The reason for this is that regular exposure to semen before pregnancy helps a woman''''s immune system get used to her partner''''s sperm.
    Kết luận: Bài dịch đã truyền tải sai sự thật. Tôi khoá chủ đề để mọi người không bàn luận trên thông tin sai lạc.
    Được ndungtuan sửa chữa / chuyển vào 09:16 ngày 14/11/2004
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này