1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TÌNH ...........Y.....Ê..............U .......

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi bebu10783, 08/12/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bebu10783

    bebu10783 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2004
    Bài viết:
    1.377
    Đã được thích:
    0
    TÌNH ...........Y.....Ê..............U .......

    Tình yêu? Một cõi mê hay là thiên đường cho kẻ lạc lối? Chẳng biết nữa. Tự bao đời nay nó vẫn tồn tại, bất tử theo thời gian. Tình yêu là tất cả? Chẳng thể trả lời cũng như tìm cho được một lời lý giải. Còn cái gì ngoài điều này? Tình yêu là em hay là...? Cũng chẳng thể trả lời nốt bởi vì con người ta cho dù có thông minh đến mấy thì cũng trở thành kẻ ngu muội trong cái cõi mê hay thiên đường này.

    Love is old, love is new
    Love is all, love is you.



    Bạn đã bao giờ để ý rằng khi bạn cảm thấy nhớ một người nhiều nhất là khi người đó ngay bên cạnh bạn mà người đó không phải là của bạn?

    Bạn đã bao giờ để ý rằng điều nào đau lòng hơn : nói về một điều rồi về sau ước giá như bạn không nói; hay là không nói gì để rồi về sau ước giá như bạn nói ?!

    Bạn có bao giờ để ý rằng, những điều quan trọng nhất luôn là những điều khó nói nhất ?

    Bạn có bao giờ ngại nói với một người rằng bạn yêu mến người đó ?Nếu bạn nói, có thể họ sẽ làm bạn đau lòng. Nhưng nếu bạn không nói, bạn có thể làm đau lòng họ.

    Bạn đã bao giờ cảm thấy ngại quan tâm đến một người nào đó quá nhiều, đơn giản vì bạn sợ người đó không quan tâm lại bạn nhiều như thế, hoặc thậm chí là chẳng quan tâm chút nào đến bạn ?

    Bạn có bao giờ nghĩ rằng, cuộc sống ngập những rủi ro và cần những bước nhảy vọt ? Đừng là một con người luôn phải nhìn lại để tự hỏi mình có thể có gì, mình đã không nên làm gì? Vì không ai đợi bạn được mãi mãi?

Chia sẻ trang này