1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình yêu đầy bão giông? :|

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi The_girl_of_blue, 18/11/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. songtunu

    songtunu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    4.799
    Đã được thích:
    1
    Ôi, tớ thấy có bạn bảo ttvn k phải lò gạch cũ, rồi bắt bạn @Blue dọn đống gạch đi. Hí hí, bạn ý khéo tò mò hơn hết thảy thì phải
    [Tham za vứt gạch đá] Với Hờ Bạn @blue chỉ mới yêu chút xíu thôi, mí cả thời gian mỗi lần bên nhau hình như k dài lắm >>> k kịp . Còn T thì có oánh nhau chí tử - ngọt ngào lãng mạng... >>> yêu xâu đậm là phải dồi >>> cũng là đương nhiên.
    [góp ý ví tác giả]: Hị hị, lần sau bạn có thể bịa phéng ra tên cho nóa dễ theo dõi được k, nội dung thì bạn cứ y chang sự thật, còn tên ý đặt đại nó ra k thì Nam 1 - Nam 2... Nữ 1 - Nữ 2 ... cho nó đỡ nhầm lẫn, rồi tới khi lại ghi rõ tên người ta ra [nick]Thái[/nick] thì tội những người tên thế.. giựt mình. Với cả, bạn cứ kệ các bạn ném đá chúng tớ, tập trung vào chuyên môn mô tả nội dung và chau chuốt câu chữ nhé - đương k chuyển từ "mình" sang "tôi" làm tớ thấy là lạ
  2. haclongthanvu

    haclongthanvu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2006
    Bài viết:
    1.648
    Đã được thích:
    0
    No comment ... chuyện ko phải của chủ topic ... cóp nhặt ở đâu đó thui ...
    @ Gái trong chuyên : sống bản năng wúa rất hâm mộ ... cung là 1 cách sống , 1 kiểu sống theo kiểu trở về hoang dã sống quần hôn khi mà tình cảm và cảm xúc của con ng chưa phát triển mấy ... ******** bản năng , giao phối theo kiểu con đực con cái dến mùa động dục phang nhau duy trì nòi giống ...
    Sông thía cung ko sao ... nhưng XH đang tiến bộ đi lên .. mình lại trở về hoang dã làm gì ... hix ..

  3. quakucua

    quakucua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2007
    Bài viết:
    765
    Đã được thích:
    195
    Vậy chủ topic cần tư vấn gì ?
    Bạn hãy tự hỏi mình hai câu nhé.
    Mình yêu ai ,Ai yêu mình?
    Con của ai đây?
  4. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    1/ Chủ topic chưa cần tư vấn. Đang cần họa cho xong chân dung mình. Bạn không nhìn thấy 2 cục gạch xí chỗ kia hay sao mà lại hỏi?
    2/ 3 câu hỏi kia sẽ dần dần lộ ra qua các cục gạch tiếp theo. Bạn quakucua nhớ đón theo dõi thường xuyên.
  5. darkflames

    darkflames Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/07/2003
    Bài viết:
    4.032
    Đã được thích:
    0
    truyện cổ tích cũng hay đấy, mà thực ra thì cũng có loại gái như này và loại zai như này thật, thôi thì đã sống thế thì sống cho trót luôn, mai ra đường cởi phăng mẹ hết quần áo ra cho nó hoành tráng, vì đằng nào thì tư duy và đạo đức cũng đếch có. Mà đếch có mấy cái đấy thì không phải là con người, chỉ là một trong số những muông thú trong rừng thôi.
    Cách mạng ******** ngấm ngầm ở VN công nhận là nảy ra nhiều kỳ tích.
    Góp ý với em chủ topic: mấy cái lời văn có cánh, bay **** lãng đãng của em chả che được cái bản chất lăng loàn, ít học, ham vui và dâm dật của em.
    Vậy đừng trách mấy thằng đàn ông kia, chúng nó là bạn thân của nhau mà chúng nó a lê hấp lần lượt phịch em tung toé, vẫn bắt tay nhau vui vẻ thì tức là đồng loạt chúng nó coi em chỉ là loại gái ăn sương đứng đường thôi.
    Thật buồn vì phanh phui hộ em cái điều này.
    À quên anh bảo này, đổi lại tên topic đi, đừng viết Tình yêu đầy bão giông nữa, hãy đổi lại là ******** đầy bão giông mới đúng.
    Được darkflames sửa chữa / chuyển vào 21:38 ngày 19/11/2008
  6. ha_ufa

    ha_ufa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    888
    Đã được thích:
    0
    tiểu thuyết đeck chịu nổi . tvty thành box tập viết văn ,duyệt bản thảo từ khi nào vậy ?
  7. ThienNhaiCoc

    ThienNhaiCoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Bác này cực đoan ném đá ghê quá.
  8. MrPrince

    MrPrince Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    01/01/2006
    Bài viết:
    8.629
    Đã được thích:
    10
    Làm bạn với em này thích thế .
    Cơ mà cứ tát nhiều là được xxx nhể .
    Từ nhỏ đến giờ tớ chưa tát 1 em gái nào cả .
    Thế nên .... .
    May mà giờ đọc topic này. Phải mạnh mẽ lên thôi .
  9. man_in_the_snowy_river144

    man_in_the_snowy_river144 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    1.293
    Đã được thích:
    0
    Cũng chả oan ức lắm đâu. Xưa nay trên phim ảnh cũng như ngoài đời, chỉ có chuyện 2,3 anh yêu một cô rồi tình bạn của các anh là sứt mẻ liểng xiểng hết cả thôi. Đằng này thì anh này biết em chủ topic XXX với anh kia mà vẫn thản nhiên như không? Xin lỗi, ở đời đ...éo có thằng nào cao thượng chừng ấy đâu. Kiểu này chỉ có thể là cả mấy anh đấy đã xác định em chủ topic chỉ là món đồ chơi chuyền qua đá lại giữa các anh ý mà thôi.
    Em đã viết lên được những điều đó, trước khi post lên đây anh chắc rằng em cũng có đọc lại để chỉnh câu chữ, sửa lỗi chính tả, .... Thế mà em không nhận ra những điều bất thường trong mối quan hệ tay 4 ấy của em sao?
    Tỉnh đi em gái ạ! Nếu những gì mà em viết ra thực sự là chuyện của em thì việc chấm dứt với cả 3 anh kia sớm ngày nào là tốt ngày đấy. Chứ còn [ to be continued ] thì còn bị ném đá đấy.
  10. songtunu

    songtunu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    4.799
    Đã được thích:
    1
    Mình ngoan ngoãn ngồi đợi những viên gạch của bạn @Blue mà bạn nào vứt vèo qua đầu mình thế
    @Blue, @Blue, căn-ti-niu plzzzzzzzzzzzzzzz​
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này