1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TÌNH YÊU HAY SỰ ĐỐ KỴ ?

Chủ đề trong 'Thái Lan' bởi Hanhntmobi97, 14/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Hanhntmobi97

  Hanhntmobi97 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/11/2017
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Bộ phim tâm lý – tình cảm Thái Lan đang hot nhất cộng đồng mạng có tên Tình Yêu Hay Sự Đố Kỵ. Từ khi được khởi chiếu, phim này luôn được tỷ lệ rating cao trên mỗi tập phim. Tình Yêu Hay Sự Đố Kỵ mới ra mắt tập 6 nhưng khán giả đang chông chờ vào tập 7 với diễn biến kịch tính tiếp nối từ tập 6.

  Mời các bạn theo dõi Tình Yêu Hay Sự Đố Kỵtập 7 tại Nmade.

  [​IMG]

  Phim kể về Kang Vorakorn Sirisorn vai At Lily Pantila Win Pansirithanachote vai Mint At ( Kang Vorakorn ) là một kiến trúc sư trẻ, là em họ của Indy ( Pang Ornjira đóng ). Indy thường bị At ngăn cản bởi anh hay gây sự với mọi người. Và At là một con người điềm tĩnh,một chàng trai nghiêm túc đứng đắn vàkhông thích cãi nhau hay xô xát.

  [​IMG]

  TÌnh yêu của cả hai đã đưa At và Mint ( Lily Pantila ) đến với nhau. Họ làm việc cùng công ty và quen biết nhau nhưng lại chưa bao giờ làm việc cùng nhau. Và mỗi khi có dịp làm việc cùng nhau thì toàn chuyện vui, hỉ nộ ái ố đến với cặp đôi này. Chính vì vậy đến thời điểm này họ vẫn rất yêu thương nhau, nhưng liệu tình yêu của họ có được trải sẵn trên thảm hoa hồng như lúc họ bắt đầu?

  Chúng ta cùng theo dõi diễn biến Tình Yêu Hay Sự Đố Kỵ tại đây.

Chia sẻ trang này