1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TÌNH YÊU KIỂU CỦ CHUỐI

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi bup_be_mui_do, 18/05/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bup_be_mui_do

    bup_be_mui_do Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    TÌNH YÊU KIỂU CỦ CHUỐI

    Đây là câu chuyện thật 100% về 1 đôi yêu nhau ở lớp tôi
    CHÀNG : xấu trai, học tồi nhưng là con nhà giầu , sành điệu, nhiều tiền . Lúc nào cũng @ trắng toát chạy vi vu , điện thoại di động dắt đầy người _một tay đua khá nổi ở SG. Vì quá nghịch ngợm nên bị ba má điệu ra HN ở với bác. Đúng là 1 phương sách đuổi hổ về bìa rừng. Chàng thành tay đua sành điệu đất Hà Thành. Tiền lúc nào cũng rủng rỉnh( vì ba má gửi 7 triệu 1 tháng cho chàng tiền ăn tiêu và cả ....phá phách)
    NÀNG: học ko tồi , thông minh nhưng lười . Là 1 cô gái xinh nhất trường PTTH X , dáng người mẫu . Ba má làm ở bộ ngoại giao, nhà kha khá giầu.
    Họ trở thành 1 đôi chỉ biết ăn và chơi . Chàng y nàng vì thích mình có n` yêu xinh. Còn nàng Y chàng vì chàng vì chàng có thể đáp ứng mọi yêu cầu tiền bạc, có thể mua cho nàng mọi thứ.
    Nhưng sắp tới chàng sẽ quay vào Nam để thi ĐH và đôi đó có nguy cơ tan rã. Môt lần chàng đã tính và nói với nàng :"Em là n` thứ 16 mà anh yêu" . Thế là chàng sắp phải chia tay n` Y thứ 16 của mình. Lần # chàng tuyên bố : " Nếu phải chọn giữa n` Y và thuốc lá tao chọn .....THUỐC"
    Các bạn thấy thế nào , tôi ko dám tin vào n~ t/y kiểu củ chuối như thế này (vì thế tôi mới đưa vào mục n~ người thích đùa). Nhưng những đôi kiểu như vậy ở HN là ko ít .

    Chuột bạch
  2. mkv147

    mkv147 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    VOTE cho 2 người được kể ở trên vì cái củ chuối của họ........... và chắc là tôi sẽ chết mệt vì phải VOTE những củ chuối tương tự.......................



    Tôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn..............
  3. Reo

    Reo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    Hey chuột bạch,cô bé có câu chuyện hay ghê nhỉ,nhưng mà khó tin ghê.Nếu có thật thì đó không phải là yêu mà là lợi dụng thôi.Hỏi nhỏ nhé,chuột bạch ở mã vùng 031 ????? phải không?
    Độc cô cầu bại
  4. bup_be_mui_do

    bup_be_mui_do Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Đó là câu chuyện có thât đó. Nàng tên la H hoc o lóp mình còn chàng tên Đ học lớp bên cạnh . Lai lịch của 2 n` là hoàn toàn chính xác đó. Búp bê ko nói dôi đâu. A` mà đây là là mục n~ người thích đùa nhỉ bup bê ko thanh minh nữa
    Chuột bạch
  5. AC_ON_VUNG_NONG_THON

    AC_ON_VUNG_NONG_THON Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    chuyen vui qua ,buon cuoi qua .................
    the em co nhu ban cua em khong ...............???
    AC_ON_VUNG_NONG_THON
  6. quataoxanh

    quataoxanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    0
    He he các bác ơi! Tình yêu của bọn này đúng là tình yêu kiểu "củ chuối mắn".
    [red]thuy
  7. convitbau

    convitbau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    0
    chuyện buồn cười hay cười buồn????????

    vitbau
  8. Reo

    Reo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    Chuột Bạch nói rõ chút về cô bé đó để tôi làm quen được không,tôi cũng muốn thử tình yêu kiểu đó
    Độc cô cầu bại
  9. hiep_si_co_don

    hiep_si_co_don Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    tôi thấy nhiều lăm rồi nhưng mọi người đã đưa vấn đề ra mổ xẻ thì tôi cũng tham gia vào cùng đúng là bây giờ tiền là tất cả có thứ gì mà tiền không mua được không mọi người cùng tham gia nhéchỉ có hạnh tiền không mua dược nhưng không có tiền thì cũng không có hạnh phúc dúng không mọi người
    tuan
  10. bup_be_mui_do

    bup_be_mui_do Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Búp bê xin nói 1 cách nghiêm túc nhé . Đó là câu chuyên thật đấy . BB chua bao giờ ủng hô 1 t/y nhu vậy cả, thậm chí bất bình . Thế thì mói là t/y kiểu củ chuối chú . Đó là bạn của bb , còn bb thì ko . Đ ây là câu trả lòi bb dành cho ac on vung nong thon
    Chuột bạch

Chia sẻ trang này