1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tinh yêu qua net?Có thể ko?Tôi thì có còn bạn thì sao?

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi tinhyeu_net042009, 20/02/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tinhyeu_net042009

    tinhyeu_net042009 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2005
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Sẽ là rất đáng trách nếu bạn ko cưa đổ được tôi trong lần thứ 2.Và ngược lại bạn rất đáng yêu.Sayoonara!
  2. Okie

    Okie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2004
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Còn để xem tôi có muốn hay không .
  3. RoseScarlet

    RoseScarlet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0

    Tình yêu đến khi hai người sống trong thế giới thật, khi đã xây dựng được một niềm tin nhất định. Khi đó, thế giới đâu còn ảo nữa.
  4. koibitoyo

    koibitoyo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    1.720
    Đã được thích:
    0
    Hình như bạn vẫn đang trong cơn mơ và vẫn chưa tỉnh thì phải. Người ta bảo "ăn dưa bở" nhiều quá cũng nguy hiểm lắm đấy.
    Tình yêu đâu có đến dễ dàng như vậy.
  5. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0
    Theo tớ, một khi đã chat với 1 ai đó, nếu người đó gây 1 chút ấn tượng đối với bạn, không ít thì nhiều ai cũng sẽ tưởng tượng ra xem người chat của mình như thế nào. Chỉ tiếp xúc qua mạng + trí tưởng tượng, khẳng định rằng người thật ở ngoài sẽ khác xa so với người mà bạn đã thử hình dung.
    Hì........hì...... nhưng mà tình iu thì chả ai nói trước được cái gì đâu. Đẹp thì chỉ có lợi ở bước đầu làm quen thôi, chứ nó không lâu dài được, tâm hồn mới là điều quan trọng, tìm được người đồng điệu với mình giữa hàng nghìn, hàng vạn người xem ra cũng khó ra fết đấy .........
    Nửa của em ơi, anh là ai vậy?
    Sao để em tìm, tìm mãi tên anh........
  6. muangoclan

    muangoclan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy ở đời chẳng có gì là ko thể xảy ra cả, nhg có vẻ cái vụ tình yêu qua mạng, có thì có đấy, nhg khó thành lắm. Yêu trên mạng, yêu bằng trí tưởng tượng là nhiều, rồi đến khi có cơ hội gặp nhau thì ôi thôi, hình tượng tan vỡ, nói chung, gặp nhau trên mạng, nói chuyện thấy hợp thì biết thế thôi, chứ cũng chẳng đi đến đâu được.
    Anyway, chúc những bạn tin vào sự tồn tại của ty qua mạng có thể biến những điều ko thể thành có thể Nothing is impossible.
  7. chanmatdep

    chanmatdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2004
    Bài viết:
    546
    Đã được thích:
    0
    Tôi là một người sống quá khép mình, khép mình ngay cả với những người thân và bạn bè. Khi ở tột cùng của nỗi thất vọng, tôi đã không biết đi đâu, về đâu, phải làm gì... Cố giấu mình trong cái thế giới ảo không ai biết, ai quen này. Nơi đây, Tôi đã dám bộc bạch tâm sự của mình, rất thật! Và rồi tôi đã có được những người bạn, bạn thật sự và đặc biệt hơn là tôi đã có anh, hơn một người bạn. Tình cảm của chúng tôi đã được thử thách qua khó khăn và thời gian, giờ đây, đang tiến dần đến một cái Happy ending. Đôi khi có những điều quá khó nói chúng tôi vẫn thường chui vào một quán nét, ngồi bên nhau và.... tâm sự. Với mọi người, có thể thế giới này là ảo, nhưng với tôi, chỉ trong thế giới ảo này tôi mới dám thật là mình!
  8. tinhyeu_net042009

    tinhyeu_net042009 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2005
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Tôi rất ủng hộ bạn hay đúng hơn là tôi ủng hộ mối tình của bạn.Ko vì tôi là người lập Topic này là người đưa ra vấn đề này mà tôi thấy và nhận thấy bạn đang có một tình yêu đẹp nếu abn5 biết cách xử trí tình yêu đó đi về chiều hướng đúng đắn của hai người để dẫn đến một kết quả tốt đẹp.Như bạn nói điều đó rất khó khăn nhưng theo mình nghĩ bạn đang đứng trước một cơ hội cũng như một thử thách bởi tình yêu phải có gian truân và trắc trở thì người ta mới có câu:''''Hỏi thế gian tình là gì mà sao khiến cho nguời người đau khổ''''.Đùa chút cho vui chứ tình yêu nào cũng thuận buồm xui gió thì nó đâu còn đáng để cho con người ta đau khổ nhiều về nó nữa chứ và cũng đâu có Topic này và cũng ko có cơ hội cho tôi trình bày về quan điểm và suy nghĩ của mình.Mình nghĩ rằng mọi người sẽ tìm được hạnh phúc của mình ko dưới hình thức này thì cũng qua hình thức khác và mình lập ra Topic này cốt để bình thường hoá một mối quan hệ giữa hai người khác giới thôi.Mình tin điều mình nghĩ sẽ có lúc hiện thực ko còn xa vời thưc tế như các bạn nghĩ nữa.Sayoonara!
  9. Fantancy

    Fantancy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Có thiệt là bạn có thể cưa đổ bất cứ chàngtrai nào k? Liệu bạn có quá tự tin k?
  10. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0
    Tự tin là 1 đức tính tốt

Chia sẻ trang này