1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình yêu trong tuổi học trò...! Có đáng bị lên án quá không ?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi friendlyman2002vn, 03/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. friendlyman2002vn

    friendlyman2002vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2002
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Tình yêu trong tuổi học trò...! Có đáng bị lên án quá không ?

    Chào tất cả các bạn.
    Mình thấy chuyện yêu nhau trong tuổi học trò đã phổ biến rất nhiều rồi. Các bạn nghĩ như thế nào về chuyện này ? Theo quan niệm và hiểu biết của mình thì tình yêu trong tuổi học trò chỉ là một hiện tượng tâm lý bình thường, có lẽ 90% là đã gặp phải ( mình cũng đã từng "mến" một cô gái ). Vậy theo các bạn người đó phải làm gì để có thể vừa yêu, vừa học tốt được?
    Các bạn ạ ! Trong thời gian mình mến cô ấy, mình luôn nghĩ rằng mình phấn đấu học tập làm sao để cô ấy càng có nhiều tình cảm với mình hơn.Vì thế mình luôn cố gắng đạt được nhiều thánh tích cao để khẳng định mình trước cô ấy.Nó như một động lực thúc đẩy mình vươn lên không ngừng. Có lẽ chính vì điều đó mà mình đã đạt được kết quả khiến mình vô cùng vui mừng : Giải 3 Vật Lý quốc gia !
    Chắc cũng có nhiều người nghĩ rằng yêu vào tuổi học trò sẽ khiến việc học tập bị giảm sút nhưng mình nghĩ điều đó đâu phải là đúng hoàn toàn. Còn các bạn, các bạn nghĩ và quan niệm như thế nào về tình yêu trong tuổi học trò ? Liệu nó có đáng phải lên án như nhiều cha mẹ và nhiều người khác vẫn thường lên án không ?

    friendlyman2002vn@yahoo.com
    friendlyman2002vn@ttvnonline.com


    friendlyman
  2. tuskychan

    tuskychan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Bạn friendlyman thân mến, tình cảm của bạn thật là tuyệt đấy vì nó đã mang lại sức mạnh cho bạn đến như vậy.
    KO, tình yêu tuổi học trò chẳng có gì đáng lên án cả nếu như có những tình cảm đẹp và tích cực như của bạn.Nếu có lên án thì chẳng qua là lên án bọn trẻ con đua đòi kết môđen này nọu cho khỏi thua kém bạn bè thôi.
    tusky chan
  3. be_con_xi_xon_new

    be_con_xi_xon_new Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.748
    Đã được thích:
    0
    bạn ơi hinh f như đề tài này đã được mọi người nói nhiều ru`ì mà...
  4. anhsang071283

    anhsang071283 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    729
    Đã được thích:
    0
    Ừa lắm quá rồi!Tình yêu à! KHông cần tuổi! Tớ yêu khi còn học vỡ lòng cơ. Mà yêu hản thầy giáo nhé!
    <Là lá là! oản tù tì ra cái gì ra cái này!>
    Được sửa chữa bởi - anhsang071283 vào 03/06/2002 18:48
  5. co_be_tinh_nghich_new

    co_be_tinh_nghich_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Nếu tình yêu đó làm cho con người ta sống tốt hơn,học tập tiến bộ hơn .Cả hai người cùng biết giữ gìn cho nhau thi chẳng co gì đáng lên án ở đây cả .
    fuong
  6. moneywind

    moneywind Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/06/2002
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    1
    mình biết ban đang yêu và tinh cảm của ban dang diễnbiến hết sức tốt đep, ban đang rất vúiuwớng , ban như muốnhét to cho người biết niềm vui của mình và rất quan tâm đến nhưng vấn đề về tình yêu, đúng không? mình cung như bạn, cũng đang có tâm trạng như bạn. mình và anh ấy học cùng lớp,mình yêu anh ấy bởi nhũng đức tính tốt đẹp ở anh ấy,khi chung mình bắt đầu chính thức nói yêu , trong con mắt mọi người anh ấy là một phần tử nghịch ngợm và lười học của lớp, chúng mình từđấy giúp đõ nhau , anh ấy đã thay đổi hoàn toàn, :chăm học giỏi, ngoan, mọi người đãnhìn anh ấy với con mắt hoàn toàn khác và còn xen lẫn sự khâm phục nữa. mình rất tự hao vì anh ấy.
    đó cũng chínhlà những gì minh muốn nói: rằng tìnhyêu ko đợi tuổi mà nó đợi tuổi của tâm hồn, của những suy nghĩ chín chắn.
    mình chúc mừng bạn và tìnhyêu của bạn
    tienhuyen
  7. kirk_hammett

    kirk_hammett Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/06/2002
    Bài viết:
    322
    Đã được thích:
    0
    Thực tế đi một chút! Đó không phải là yêu đâu! Đó chỉ là cảm xúc nhất thời thôi! Muốn yêu đợi đến lúc 18 tuổi é! Lằng nhằng không thể chịu được! Nói chung là ít người biết nghĩ một cách tích cực như bác nghĩ lắm! Bái phục!
    Talking guitar

Chia sẻ trang này