1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tình yêu- ********

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi hoaxoantim, 07/05/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ThienMa

    ThienMa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Vụ này cần xét lại nhá,
    Đối với các bác U21 tôi nghĩ vụ này không nên vì các bác chưa chín chắn, sẽ gây hậu quả nghiêm trọng và nỗi đau sẽ là cô gái vì sau này biết sẽ ăn nói ra sao với ông chồng.
    Đối với các bác O21 tớ nghĩ vụ này khá đấy vì sẽ hạn chế các bác lang thang đem con HIV quậy tùm lum. Đồng thời các bác hơi đủ hiểu trách nhiệm của mình trước khi hành động
    Nguyen Thanh Tung
  2. golden_girl1982

    golden_girl1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Nếu có bác nào chê bai chuyện này ý mà, xin lỗi các bác nhé: ĐẠO ĐỨC GIẢ !!!
    ******** mà không xuất phát từ tình yêu là tầm thuờng
    Tình yêu mà không có ******** là bất hạnh
    Con trai các bác ý mà, đá yêu người ta rồi thì đừng có đòi hỏi người ta có còn trong trắng với mình không mà hãy hỏi mình đă yêu được người ta đến đâu.
    Các bác cũng chẳng tử tế gì, làm chuyện đó với người ta, xong xuôi rồi khinh rẻ người ta, cho là người ta tầm thường, xin lỗi, chính các bác mới là người tầm thường hơn bất kì ai.
    Con gái một khi đã làm chuyện đó chẳng qua vì quá yêu thôi. Vì yêu sẵn sàng dâng hiến.
    Những người con trai nào thực sự là đấng nam nhi, sẽ cảm thấy hạnh phúc vì điều đó, còn không, coi như một lần biết một kẻ hèn ha, không xứng đáng..
    Không thể coi ******** là xấu xa.
    Mà là sụ thăng hoa của tình yêu
  3. cuncon82

    cuncon82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2002
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Mình chân thành đông ý với ý kiên cua bạn day golden>nhung y kien cua ban day la nói ve phuong dien cua hai nguoi yeu nhau ,nhung bay gio xa hội minh laikhông nhu nhu nhung gi minh thay .Ban gái co the vi yeu nen get in Nhung ma minh nghi khong nên ung ho nhung chueyn nay ,Boi vi thuờng thi CHÂM NGÒI THI SE CÓ PHÁO NỔ.Tot nhat la cac bac dua ra mot y kien thoi cO HAY KHONG.Chu con giai thich va ly luan thi nhieu lam cac ban ơi .Cho nen cái la o chinh minh va tôt nhat la hay xem xet o chinh minh,co nen hay khong
    Con theo Toi thi nhat quỷt khong nên ,Vi nêu nhu ban trai ya that su yeu minh thi at nguoi ay phai ton trong minh chư .Cho nen ,ban ay se ton trong y nghi cua minh
    Con neu nhu ban xuoi tai va ca hai dong y ,thi khong the do loi cho ai ca .Nhung hau nhu xaut paht tu diem nong hoi dan den nhung ngòi nô nay la o cac dang nam nhi chiem ty le cao hon (VI CAC BAN AY CH MAT GI CA)
    THAN AI
    áhley

Chia sẻ trang này