1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình yêu

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi despi, 23/07/2001.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. caitennay

    caitennay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2002
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Tinh yeu la cai gi u?
    tinh yeu la cai cho di ma` khong can nhan lai.
    Dung noi ban khong hieu gi ve tinh yeu, vi con nguoi song ma khong co tinh yeu thi khong con la con nguoi nua. Dung hieu tinh yeu don gian la tinh yeu nam nu, ma tinh yeu con la tinh dong loai, tinh bang huu, tinh cam gia dinh...chinh nhung tinh cam ay ma con nguoi duoc goi la con nguoi.
    Cuoi cung, hay tran trong tinh yeu, vi ban se yeu va can duoc yeu.
    dung nghi tui "se^'n", vi tui tung danh mat tinh yeu cua toi doi voi moi nguoi: cam giac rat dau kho
  2. tieu_thu_xi_xon

    tieu_thu_xi_xon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    hihihi, cac u làm gì ma suy nghỉ cao siêu thé, nghĩ dơn giãn 1 chút diiiii.yêu la hạnh phuc', vì yêu tức la ko ghét, ma ko ghét la hạnh phúc rui,
    tieu thu la xi xon, xi xon la tieu thu
  3. maybe_ilike

    maybe_ilike Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    536
    Đã được thích:
    0
    có tình yêu là có hạnh phúc nhưng là hạnh phúc buồn
  4. naoaihieutinhyeu

    naoaihieutinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Người ta thường nói rằng : yêu thì khổ mà hỗng yêu thì lỗ mà! cho nên theo như despi thì tình yêu chắc là đẹp lắm nhĩ! còn như tina17 thì tình iu chỉ là một thứ sản phẩm để tráng miệng thôi hả? sao mà nhiều ý kiến quá dzị! tình iu là cái quái gì mà sao mọi người từ già trẻ lớn bé đều mong mỏi thế ko biết? sống 1 mình cũng sướng dzị, ko bị ràng buộc nì! muốn làm gì thì làm nì! chứ có người iu rùi thì mệt lém! bị nói này nói nọ rồi lại bị mất quyền tự do nữa chứ! tui thì chưa iu lần nào chỉ nghe bạn bè nói nên tui nói dzị thôi! chứ nhiều khi cũng muốn thữ xem tình iu là cái gì mà phải ko pà con? có ai hiểu tình yêu thì nói cho tui bít dzới nha! hì hì ................. tình iu là cái này hả ==>
    nàoaihiểutìnhyêu
  5. NSTtiensinh

    NSTtiensinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Tình yêu là đề tài muôn thuở, bàn mãi không hết. Vậy tốt hơn hết là yêu thử đi thì biết vị ngọt, đắng, chua, cay thế nào. Đúng không các bạn.
  6. adman

    adman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2002
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    CÁC BÁC NGÂY THƠ QUÁ THEO EM THỜI NAY LÀM GÌ CÓ TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC NỮA NHƯ CON BẠN EM ĐÓ NÓ ĐÒI PHẢI MÔN ĐĂNG HỘ ĐỐI CƠ. EM BÂY GIỜ KHÔNG CÒN TIN VÀO TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC NỮA.
    adman
  7. Emmaiyeuanh

    Emmaiyeuanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    "Yêu là chết trong lòng một ít" Xuân Diệu đã từng định nghĩa về tình yêu như vậy. Theo mình, không nên định nghĩa tình yêu mà hãy để cho nó được tự định nghĩa chính mình theo nhiều cách khác nhau.

    Du da biet yeu nguoi luon trai ngang nhung em van yeu...

    Được Emmaiyeuanh sửa chữa / chuyển vào 20:17 ngày 25/07/2002
  8. nhocthuytien

    nhocthuytien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2002
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Tình yêu là sự hoà hợp giữa hai tâm hồn trai và gái
    nhưng.... tui thì là kẻ chưa biết yêu đâu.!!
    --------------------------------------------------------------------
    Trời không nổi gió, làm sao tôi buồn
    Người yêu không có, sao tôi nhớ thương.
  9. dophamtuananh

    dophamtuananh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2002
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Bạn có cùng suy nghĩ với Tôi. Tôi đã yêu và đã bị bỏ rơi nhưng qua đó mới thấy tất cả lời bạn nói đều đúng.
    Tôi có yêu một người người này nói một cách khách quan thì tuyệt nhất trong cuộc sống toàn nói đến tiền bạc này, nhưng chỉ một thời gian chơi vơi nhau cô ta dẫn đến ngưòi yêu của ta giới thiệu với tôi lòng tôi quặn đau để bây giờ suốt ngày lang thang trên mạng thế này đây
    phamanhthu
  10. ngocjtuaan

    ngocjtuaan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    cac ban co cong nhan yeu la kho ko yeu la bo k ai co cung suy nhgi hay bay to cung minh nhe
    dung bao gio yeu nguoi k yeu minh nhe cac ban nhe
    k

Chia sẻ trang này