1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TIOFC

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi mynics, 12/12/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mynics

    mynics Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/07/2002
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Trời ! hèn gì Thánh Cô hay than thở là Lệnh Hồ Xung chẳng yêu gì Thánh Cô mà lúc nào cũng tưởng nhớ tới sư muội. Bây giờ thì tại hạ hiểu vì sao rồi....
    hdiep
  2. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Ây, đấy mới chỉ là ngoại hình, các vị cứ đợi đến ngày đại hội để TIO thể hiện tính cách nữa mới gọi là khủng khiếp toàn phần
    Nhân đây, TIO cóp một bài của Def đăng bên văn học cách đây 3 tháng cho các vị chuẩn bị tư tưởng nhá!!!!
    Vè nói xấu Thiếu iốt
    Ve vẻ vè ve
    Cái vè mỏ khoét
    Mồm ăn mồm hét
    Loa thùng chào thua
    Đanh đá chanh chua
    Ngang hơn cua bể
    Hỏi han cặn kẽ
    Thì biết tên nàng
    Đích thị Thu Trang
    Đi đứng nghênh ngang
    Thùng phi di động
    Ve vẻ vè ve
    Cái vè iốt
    Học thì rất dốt
    Chỉ ?ođớp? là tài
    Rock nhét đầy tai
    Càng cai càng nghiện
    Bất tri tam bách dư niên hậu
    Thiên hạ hà nhân khốc...
    Được Thieu_iot sửa chữa / chuyển vào 14:46 ngày 12/12/2002
  3. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Một cô nàng đanh đá đến kinh người.Một sự tổng hợp hoàn hảo giữa thiên thần và quỷ sứ,giữa một con hến và một cái loa thùng.Tên nàng là Thiếu iốt.Năm 9 tuổi, nàng để ý một cậu cùng lớp, đẹp trai học giỏi con nhà giàu, tên chàng là Long An. Nhưng tiếc thay một lần đi qua nhà nàng,chàng thấy nàng ôm hôn một con chó. Thế là chàng bỏ của chạy lấy người vì sợ mình cũng chung số phận như con chó.Từ đấy, nàng không bao giờ để đôi môi cong cớn của mình nhắc đến chữ Long An nữa. Ngay cả khi tivi đưa tin tỉnh Long An bị lũ gì đó, nàng cũng nổi cơn, suýt nữa thì tan cái tivi.Thế mới biết tình yêu của nàng dã thú đến mức nào. Đến năm 13 tuổi, nàng lại yêu, lần này là một mối tình vượt thời gian, vượt khoảng cách.Người không may lần này là chàng Dương Qua.Nàng hâm mộ Dương Qua đến mức định cầm dao phay xử lý cánh tay phải để được chung nỗi đau với chàng. Đang định ?ophập? một cái thì nàng sực nhớ ra là nàng không thể tập vẽ tập viết đi xe đạp đánh nhau với cánh tay trái đã gãy đến 3 lần được, rồi nàng tưởng tượng cảnh nàng mặc một bộ váy công chúa với tay áo phồng lên như quả bí, không thể để quả bí trống rỗng được. Thế là nàng buông dao. Người ta buông dao là thành phật, nàng buông dao thì chỉ thành quái vật.Vô vọng với tình yêu với Dương Qua, nàng dồn hết tình yêu cho một ông già béo phị là Benjamin Franklin. Dù đã giở mọi thủ đoạn, nàng cũng chỉ sở hữu được 4 tấm poster của ông ta, ít thôi nhưng cũng đủ để Defender bắt đầu cưa nàng. Vì với tài lừa đảo kiếm tiền kinh dị đấy, dù có phải chịu đựng tính khí thất thường và tài nấu ăn xuất chúng của nàng thì chắc cũng là món hời với ta.
    Bất tri tam bách dư niên hậu
    Thiên hạ hà nhân khốc...
  4. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Nhà nàng ở cạnh một con mương nước thông từ hồ Văn Chương ra sông Tô Lịch.Không rõ có phải vì tắm nước mương hay không mà da nàng có màu rất khó tả.Ngay cả các hãng Pond?Ts hay Nivea gì đó cũng muốn mời nàng về làm người mẫu, đóng cảnh ?oTrước khi dùng sữa làm trắng da toàn thân,cô ấy như thế nì đây.? Đã thế nàng còn không biết thân biết phận,cứ chạy nhong nhong ngoài đường suốt ngày chả thèm che chắn bảo vệ làn da châu Á của mình gì cả.Hỏi thì nàng bảo:?Hay ho gì cái trò rọ mõm đấy!? phải giải thích thêm ở đây là nàng tuổi chó, một con cún nặng đúng 60 kg, nếu như tính luôn cả cái bị mà nàng coi là vật bất ly thân. Xét tiêu chuẩn nhất dáng nhì da của các cụ thì coi như nàng hỏng hẳn rùi, mà đau lòng thay là cả tiêu chuẩn răng tóc nàng cũng hỏng nốt ! Việc hồi bé ăn Tetracilin thay kẹo và hồi choai choai uống thuốc chống thấp khớp thay coca đã để lại hậu quả kinh dị cho cái bộ nhá và tàn phá tan tác mái tóc của nàng.Vì vậy, nàng trở thành một nhà sưu tập mũ bất đắc dĩ.Theo thống kê không chính thức của cô bạn thân nhất của nàng thì số mũ nàng sở hữu đã lên tới đầu 3.Ai cần nịnh nọt vay mượn nàng thì hãy theo gương Defender mua tặng nàng một cái mũ.Sắc thì thế đấy, còn thanh thì sao? Nàng có chất giọng của một Rocker bẩm sinh, khàn khàn, hoang dại, có lúc cao hứng thì the thé.Nàng tự nhận là mình có tiếng cười xé vảicủa Bao Tự, nhưng được như Bao Tự đã phúc.Và với bản tính đanh đá trời cho của mình,nàng đã tận dụng tối đa chất giọng phê lòi mắt đấy vào việc chửi người yêu(tức em đây).Hãn hữu lắm mới thấy nàng cư xử vừa phải như cái bài trả lời phía trên.Mà theo kinh nghiệm 10 năm làm bạn và 1 năm cò kè cưa nàng,em nhận thấy thái độ này ẩn chứa một cơn sóng ngầm,có thể là hòm meo của em đã nghẹt những bom của nàng cũng nên.Thôi,các bác cho phép em kíu hen,kẻo nàng mà nổi cơn thì phiền phức cho em nhìu lém.
    Bất tri tam bách dư niên hậu
    Thiên hạ hà nhân khốc...
  5. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Nàng là thính giả và người đối thoại tuyệt vời của bất cứ thằng con trai nào nhưng lại luôn bị ra rìa trong các câu chuyện của bọn con gái.vì sao vậy?Vì nàng có một kho hiểu biết tạm đủ trong đủ các lĩnh vực to tát của thế giới này nhưng lại mù tịt về những thứ mà mọi cô gái (trừ nàng) đều biết.Anh có thể nói cả ngày với nàng về thói quen sinh thời của Banzac,về căn bệnh Parkinson đang hành hạ ông Arafat, về giá chuyển nhượng của Nicolas Anelka hay "quan trọng" hơn là một phát hiện mới của anh trong thiết kế web.Nàng sẽ lắng nghe anh chăm chú,không bao giờ ngáp,đôi mắt ngây thơ vô số tội sẽ mở to như nuốt lấy từng lời của anh, thỉnh thoảng lại khơi cho câu chuyện của anh thêm phần rôm rả bằng mấy câu nhận định xác đáng,dù chỉ có trời mới biết trong cái đầu xinh đẹp kia nàng đang rủa anh là một thằng ba hoa hay một tên lạc hậu.Thế nhưng cứ thử nói với nàng về thời trang và quần áo mà xem,nàng sẽ, hoặc im lặng miễn cưỡng, hoặc giở ngón võ gào ra để nói át anh, làm anh tụt hết cảm xúc ngay lập tức.Nếu để ý kỹ,anh sẽ thấy nàng rất thờ ơ khi đi qua hàng quần áo, nói theo cách mỉa mai của nàng thì ?onhư sư đi qua hàng lược? (Nhưng dù sao điều đó cũng là may mắn cho ta, vì ta sẽ không bao giờ phải tháp tùng nàng trong các cuộc shopping lê thê đầy nữ tính)Dù vậy thì bọn bạn cả trai lẫn gái vẫn tìm đến nàng tâm sự đều đều vì nàng có vẻ như rất giỏi về tâm lý. Chiến công nàng tự hào cho đến bây giờ là đã thuyết phục được một con bé dại dột bỏ nhà đi đã 1 tuần về xin lỗi phụ huynh chỉ bằng 1 câu nói. Các bác muốn biết nàng nói câu gì không? Kỷ lục nấu cháo điện thoại của nàng là từ 11h đêm đến 2 giờ sáng, để nghe một con bé khác trút bầu tâm sự ạ. Nếu các bác ở đây có bác nào trượt đại học thì cứ đến gặp nàng.Với kinh nghiệm đầy mình, nàng sẽ giúp các bác thấy chuyện tạch trước cổng trường đh là chuyện nhỏ như con thỏ. Nhưng phải cẩn thận kẻo nàng đòi phí tư vấn tâm lý nhá. Vì nàng không phải là người dễ bỏ qua các cơ hội kiếm tiền, nguyên nhân của việc này là tính tằn tiện vắt cổ chày ra nước các bác ạ. Đây là đức tính quý báu của nàng mà Defender em đánh giá rứt cao.vẫn theo cách tự trào của nàng thì tờ 200 với nàng to như cái chiếu,có lẽ vì vậy mà nàng không quan tâm đến thời trang chăng?! Chưa bao giờ nàng có nổi 20000 trong túi nhưng nàng lại có tài khoản riêng ở ngân hàng với hàng dãy số không dài dằng dặc.Thật là một món hời, đại hời đại hời.TIÔ ơi, ta yêu nhau đi thôi!
    Bất tri tam bách dư niên hậu
    Thiên hạ hà nhân khốc...
  6. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Đấy, túm lại là các vị nên đọc từ từ kẻo nghẹn, đang ăn uống gì thì nhớ giải quyết dứt điểm xong rồi hãy đọc, kẻo lại có ngưòi đi cấp cứu thì TIO không chịu trách nhiệm đâu nhá!!!!
    Bất tri tam bách dư niên hậu
    Thiên hạ hà nhân khốc...
  7. FFVIII

    FFVIII Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/11/2002
    Bài viết:
    819
    Đã được thích:
    0
    Tại hạ thêm một chiếc ảnh nữa.

    SoS
  8. ChuLai

    ChuLai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/12/2002
    Bài viết:
    317
    Đã được thích:
    0
    Bằng hữu nào chê mấy cái ảnh của Thánh cô là tại hạ dùng Giáng Long 18 chưởng đánh đó nha, tại cái webcam fọt fẹt quá chớ bộ. Hồi trước tại hạ định lập HDFC, bi h đổi ý định thành lập TIOFC rùi, có vị huynh đài nào đăng kí làm thành viên không?
  9. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    Ha...ha...., coi ra chỉ có tại hạ có thần kinh thép nên kô bị ngất xỉu gì cả. Nói vậy chứ lần đầu tiên gặp mặt Thánh cô, lúc đấy cũng vào đêm khuya, tại hạ tí nữa bị Thánh cô làm đứng tim. Lí do thì thật là đơn giản, "lâu lâu thấy cái webcam nó hay hay", làm tại hạ cứ tưởng mình sắp bị Thánh cô xơi tái. Mà quí vị cẩn thận đấy, coi chừng Thánh cô nổi giận, đến Đại hội võ lâm bắt mọi người uống Tam thi não thần đan thì khốn. Tại hạ hổng có thể cứu được ai đâu đó.
    Si l'amour existe encore
  10. MieuNhanPhuong

    MieuNhanPhuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/07/2002
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    Hẹ hẹ ....các vị huynh đài !
    Tại hạ đây chẳng phải giữa đường thấy sự bất bằng ...chi cả, dưng mà... Tuy Thánh cô của các vị, phận nữ nhi nhưng tính cách "khoáng đạt" chẳng kém chi bậc tu mi nam tử, coi mọi sự như ..."pha" (???), nhưng cái cách một số vị "anh hùng hào kiệt" trên này "thể hiện" với một vị cô nương, hờ hờ...tại hạ thấy coi bộ không đẹp mắt lắm, thiếu khí độ !
    Yên ba giang thượng sử nhân sầu

Chia sẻ trang này