1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tip bóng đá USA vs Colombia (08h30 ngày 04/06)

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi 12betvn, 03/06/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 12betvn

    12betvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2015
    Bài viết:
    4.714
    Đã được thích:
    0
    Tip bóng đá Copa America: USA vs Colombia
    Vòng 1, Bảng A lúc 08h30 ngày 04/06
    Địa điểm: Tổ chức tại USA

    Trận khai màn Copa America trên đất Mỹ nhắc lại quá khứ đau buồn của Colombia. Cũng tại xứ cờ hoa vào năm 1994, tuyển Colombia để thua đội chủ nhà với tỷ số 2-1 và sau đó bị loại ngay từ vòng đấu bảng World Cup. Đội trưởng Andres Escobar, người đá phản lưới nhà, chỉ một tuần sau đó đã bị ám sát với 6 phát đạn bắn vào lưng. Hiện tại, dù đang sở hữu một thế hệ vàng với nhiều cầu thủ tài năng, Colombia vẫn chưa được đánh giá cao như tại World Cup 1994. Bên cạnh đó, tuyển Mỹ trong những năm gần đây đã có sự tiến bộ vượt bậc dưới sự chỉ đạo của Klinsmann. Dù chưa thể so sánh về mặt cá nhân với Colombia nhưng tuyển Mỹ là một tập thể khá gắn kết. Công thêm ưu thế sân nhà, Mỹ có thể nói đã tạm cân bằng về mặt sức mạnh. Từng để thua Colombia tới 11 trận, hòa 3 và thắng 3 trong 17 trận gần đây nhưng chắc chắn Mỹ sẽ không lép vế trong cuộc đối đầu sắp tới.

    [​IMG]

    THÔNG TIN
    Theo châu Á, Mỹ thắng 5 và thua 1 ở 6 trận gần đây, Colombia thắng 4 và thua 2 ở 6 trận vừa qua.
    Theo châu Á, Mỹ thắng 5 và hòa 1 ở 6 trận sân nhà gần đây, Colombia thắng 3, hòa 1 và thua 2 ở 6 chuyến xa nhà vừa qua.
    Theo châu Á, Mỹ thắng 2, hòa 1 và thua 2 ở 5 trận gặp Colombia gần đây.
    4/5 trận gặp nhau gần đây giữa 2 đội đều có tối thiểu 1 bàn thắng trong hiệp 1. 4/5 trận vừa qua của Mỹ và cả 8 trận gần nhất của Colombia cũng được khai thông trước giờ giải lao.

    CON SỐ
    0. Kể từ giữa tháng 10/2015 đến nay, đội tuyển Colombia chưa lần nào giữ sạch lưới sau khi rời sân.
    37. Tim Howard (Mỹ) và Robinson Zapata (Colombia) là 2 trong số 3 cầu thủ cao tuổi nhất tại Copa America 2016. Cả hai bước vào giải ở độ tuổi 37, chỉ kém mỗi thủ môn Justo Villar của Paraguay (38 tuổi).
    228. Đội tuyển Mỹ đã trải qua 228 phút không để thủng lưới trên tất cả các mặt trận.

    [​IMG]

    Lời khuyên chọn kèo:

    [​IMG]PICK USA +0 (hiệp 1): Mỹ bất bại cả 5 trận gặp Colombia gần đây trong hiệp 1, gồm 3 chiến thắng. Mỹ cũng không thua trong hiệp 1 ở 8/9 trận vừa qua, gồm 5 chiến thắng. Colombia chỉ thắng 2, hòa 1 và thua 3 ở 6 hiệp 1 gần nhất.

    Lịch sử đối đầu

    [​IMG]

    Thành tích gần đây của 2 đội

    [​IMG]

Chia sẻ trang này