1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

TNFT (The North-Face Team) Háo danh

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi songtunu, 04/02/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dkny2010

    dkny2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2010
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
  2. dkny2010

    dkny2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2010
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Tổng kết lần Off 1st:
    Các Bro & Sis thân mến,
    Qua time lăn lộn dọc ngang bên nhau còn tươi mới, ACE vẫn còn xung lắm, dù từ Ytý mới về mắt mờ chân mỏi rã rời, vai gày đau nhức,...Nhưng do bản tính ham vui già trẻ như nhau, cứ lĩnh xướng là lại đồng ca, nên quyết định đi ọp ẹp cho đỡ nhớ Tập kết xong xuôi tại địa danh sang trọng "đại sảnh của Opera House". Ngồi chém gió ngược xuôi xong xuôi rồi lại thinking...va thinking again...cuối cùng cũng nặn ra cái Chen 47 Mai Hắc Đế để làm điểm tập kết lần 1st. Tới nơi, như thường lệ mấy quả sercurity và receptionist loạn ngôn lên "Thế AC đã book chỗ trước chưa??? Nếu chưa thì hết room roài...bla bla.." (hình như quân nó được training cái giọng này thường xuyên nên lần nào đến cũng nghe thấy như thế )Lu loa lên như thế nhưng hết chỗ tầng hai thì vẫn còn có tầng một, cả đoàn xồng xộc tiến vào. Ổn định chỗ ngồi , tuyên bố lý do rồi bắt đầu chiến đấu theo bản năng vốn sẵn. Mấy sis thì toàn lườm rau gắp thịt, còn các bro cũng giả vờ sang gắp thịt nhìn rau. Sau hồi đấu tranh tư tưởng mãi, mình muốn ấy cái kia mà chưa thấy ku nào hưởng ứng, lăn tăn xem họ có thinking giống mình không...gợi ý lọ này chai kia mãi cũng chọn ra được em Vodka Russia (cai này tuyệt đối hợp lí vì vừa có em PG ngon lành cành đào của quán ra chêm tửu, lại vừa bon chen bên cạnh mình, hì hì ) ...Đúng là great mind think alike bro Gió cũng có phần phấn khích nên cũng định xơ múi tí ti (trao em nó cả name card mới gớm, khi em về còn tiếc ngẩn ngơ)... Trong khi đó thì các girl nhà mình chắc cũng có tí ấm ức, nhà cũng có... việc j phải thế..., tọng ngay cho mình mấy cọng rau đắng vào bát...(Chị ơi iem bit lỗi roài chị ơi...)
    Các cụ các kị thật chí lí "Tửu nhập tâm, tà ...nổi dậy" nhìn quanh đâu đâu cũng công mới phượng. Tự nhiên càng uống càng sung, anh em bắt đầu Bắc Kạn liên miên. Cũng do không khí sục sôi, cộng với sự động viên nhiệt tình nên có chiến sỹ trẻ người non dạ (chắc ít có kinh nghiệm chiến trường, i guess so) bị bọn alcohol nó dìm chit (poor him) đáng nhẽ là mình phải dìm nó chết trước mơí đúng, hehe....)
    đang Cut wind thì có đứa gọi đi kíu net, dang dở câu chuyện tại đây vậy...
  3. la_rung_ven_song

    la_rung_ven_song Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2003
    Bài viết:
    485
    Đã được thích:
    0
    Cảm giác đi về thế nào? Chắc thằng bạn "dao kéo" của ông cũng chả bao giờ nghĩ là ở VN có cảnh biển mây bồng bềnh, khi đứng trên đèo núi nhìn xuống đâu nhể!?
  4. sunflowers1007

    sunflowers1007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2003
    Bài viết:
    1.949
    Đã được thích:
    0
    Ku Hưng kia chém gì mà xì hết cả tin ra thế
    @ku Lá: Mặt nó xanh như tàu lá héo, có biết mây trời với chả bồng bềnh gì đâu. Dọc đường từ Mù Cang Chải về Yên Bái hoa đào đẹp lung linh, trời nắng vàng rực rỡ mà nó chả cho mình ảnh ọt gì cả, nó cứ lầm lũi đi làm mình tiếc ngẩn tiếc ngơ
  5. Vanluong_hn

    Vanluong_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2004
    Bài viết:
    429
    Đã được thích:
    0
    Khiếp, người ngợm j biến dạng, béo fì hết thế này...Chứ tưởng cái lạnh of Y Tí làm tóp theo chiều ngang và bề sâu thôi chứ nhể ;))
  6. dkny2010

    dkny2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2010
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    ôi zời ơi, tự dưng đi đêm gặp đúng ngày mưa fun gió bấc, thấy wen wen, giống hệt Yty, cũng gió cũng mưa, cũng u buồn lặng lẽ...
    cũng một xe hai mình lang thang... thế mà lại đi hành xác rã rời tạn đẩu tận đâu... mệt mỏi chán chường... cứ dở miệng là mất ngủ
    Dạo này toàn gặp Gió Mưa Hoa Lá.... kiểu này chắc mình fai đổi tên thôi... thinking!!!
  7. dkny2010

    dkny2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2010
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Cảm giác đi về thế nào? Chắc thằng bạn "dao kéo" của ông cũng chả bao giờ nghĩ là ở VN có cảnh biển mây bồng bềnh, khi đứng trên đèo núi nhìn xuống đâu nhể!?
    [/QUOTE]
    chẳng qua cũng ham hố mấy cái quả gái tìm zai nên mới join vào thôi (cũng có tí tưởng tượng ít nhiều) đâu ngờ trời fu lòng quân tử, chị chị em em đến là mệt, nếu em Lá có nhã hứng thì sang Thái Lan transfer đi... biết đâu
    P/S: bạn gương lược thì cũng wen ít nhiều, chứ mà cứ tưng tửng từng tưng gió gió mây mây thì chit, bạn mình thì cũng bồng bềnh khi lên đỉnh thôi, cơ mà chỉ có tới đèo mà đã nhìn xuống roài thì thương quá việt nam ơi, hị hị

    Được dkny2010 sửa chữa / chuyển vào 04:55 ngày 25/02/2010
  8. dkny2010

    dkny2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2010
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Quả Sun này cũng cành cao cành thấp nhể?? có cây mọc lòi cả rễ ra đấy mà chàng chịu ghé thăm lại cứ đòi lung linh nắng vàng thui, lếu có thik ấy ảnh ọt thì cũng fai thiện chí lòng thành đi chứ muốn ăn oản thì cũng fai năng lên chùa chứ lị, hehe he
  9. Nepcam

    Nepcam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2010
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Hj hj, thích thì chiều mà liều thì chiến nhỉ??? Ôm đây.
    [​IMG]
  10. Nepcam

    Nepcam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2010
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    @dkny2010: ê Ku, dậy sớm thía, hum qua kíu nét Thùy Link ở CHEN thía nào roài?
    Kể ra 50K/hộp card cũng chém gió dìm hàng được đấy nhỉ! Chứ ku lấy số bằng mồm thì kể ra cũng hơi khó nhỉ???
    Tiếc rượu wá nên mình thà chết chứ không chịu hi sinh chẳng dám LiverFull.
    Tiếc là (lại tiếc) Ôm của mình chẳng chịu uống, chuồn về nên thành ra: Phí rượu.
    Nửa đêm tỉnh giấc nhìn Xế và Ôm đội bạn mà thèm, chẵng lẽ lại sang xin tí hơi. Hehe... đành giả say và điếc nên ngủ tiếp thoai. Tiếc ơi là tiêc (lần này là tiếc thật). Ôm ơi là Ôm.
    Show hàng tiếp thôi nhỉ:
    gái MÔNG nè
    [​IMG]
    còn đây là MÔNG gái MƯỜNG
    [​IMG]
    Roài làm việc cái đã. Ký j mà ký, nhìn j mà nhìn

Chia sẻ trang này